Cách tra cứu số chủ đạo trong thần số học

Theo phương pháp Pythagoras, để xác định số chủ đạo chúng ta dựa trên ngày tháng năm sinh của mỗi người. Quy trình tính toán cụ thể như sau: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh (theo lịch dương) để có được tổng có hai chữ số. Tiếp theo, tiếp tục cộng các chữ số này cho đến khi số tổng nằm trong khoảng từ 2 đến 11.

Ví dụ: Giả sử bạn có ngày sinh là 02/05/2001. Để tính số chủ đạo của bạn, ta thực hiện các bước sau: 0 + 2 + 0 + 5 + 2 + 0 + 0 + 1 = 10. Số tổng này có hai chữ số, ta tiếp tục cộng: 1 + 0 = 1. Vậy số chủ đạo của bạn là 1.

Điểm đặc biệt của thần số học số 1

Khi nhắc đến số chủ đạo 1, nhiều người thường liên tưởng ngay đến vị trí hàng đầu trong một lĩnh vực nào đó. Trong thần số học, số 1 đại diện cho sự chiến thắng, thành công, vượt qua giới hạn. Nó cũng đại diện cho một khởi đầu mới với nhiều điều thú vị và tốt đẹp đang chờ đợi chúng ta trên con đường phía trước.

thần số học số 1 thường khao khát thành công
Những người mang thần số học số 1 thường khao khát thành công

Số 1 cũng là cơ sở của sự tồn tại trong cuộc sống của mỗi người. Sự tự tin, quyết tâm và khả năng lãnh đạo xuất sắc là những đặc trưng đầu tiên khi nói đến những người mang số chủ đạo 1.

Những người mang số chủ đạo 1 thường có sự trưởng thành và biết suy nghĩ cho mọi người xung quanh. Họ được yêu quý và được người khác tin tưởng. Họ thể hiện sự quyết đoán và thần thái ấn tượng mà nhiều người khao khát. 

Bên cạnh đó, họ luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực. Do đó, khi đối mặt với khó khăn và thử thách, họ luôn đối diện và giải quyết những vấn đề đơn giản nhưng hiệu quả.

Thần số học số 1 là những người quyết tâm và đầy tham vọng, không cho phép bất cứ điều gì cản trở con đường của mình. Sự hoàn thiện là đặc điểm của những người mang số chủ đạo 1. Đây là người thích hoàn thiện công việc, dám nắm bắt cơ hội và chịu trách nhiệm với những rủi ro mà họ gây ra. Tuy nhiên, họ có xu hướng làm việc độc lập, cứng đầu và thích áp đặt ý kiến của mình. Đôi khi, làm việc với số chủ đạo 1 bạn có thể gặp phải cảm giác khó chịu và căng thẳng.

Thần số học số 1 nghề nghiệp – Top 5 lựa chọn thích hợp để phát triển 

Thần số học số 1 phù hợp với nghề nghiệp gì? Nếu bạn thuộc thần số học số 1, một số lựa chọn nghề nghiệp phù hợp gồm có:

Quản lý Spa – Thẩm mỹ

Quản lý spa là một công việc có vai trò bao quát, hướng dẫn xử lý và định hướng công việc của các thành viên hoạt động một cách trơn tru, hiệu quả. 

Những người có con số chủ đạo 1 thường có tố chất lãnh đạo, có khả năng phát triển rất mạnh ở ngành nghề quản lý. Do đó, nếu bạn mang thần số học số 1 và yêu thích lĩnh vực làm đẹp, quản lý Spa – Thẩm mỹ chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Thần số học số 1 phù hợp với quản lý Spa - Thẩm mỹ
Thần số học số 1 phù hợp với quản lý Spa – Thẩm mỹ

Hiện nay, tại Timona đang cung cấp khóa học đào tạo quản lý spa chuyên nghiệp. Với khóa học combo chủ spa, Timona sẽ hỗ trợ bạn tổ chức và vận hành doanh nghiệp spa của mình một cách thành công nhất. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự vận hành kinh doanh spa của mình một cách độc lập. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về khóa học này, hãy để lại thông tin ngay sau đây:

[KHUYẾN MÃI ĐỘC QUYỀN 20 SUẤT - CHỈ TRONG THÁNG 6]
Giảm 50% học phí Khóa Học Chủ Spa. Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi!

Quản lý Nhà nước

Khi tham khảo thần số học số 1 nghề nghiệp, quản lý Nhà nước là một trong những ngành thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Sau khi tốt nghiệp ngành Quản lý Nhà nước, bạn có thể đảm nhận vai trò lãnh đạo và quản lý trong môi trường công sở. Với sự tự tin, quyết tâm, quyết đoán và khả năng lãnh đạo xuất sắc của thần số học số 1, chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường đã chọn. 

Quản lý doanh nghiệp

Người quản lý doanh nghiệp giỏi cần biết kế hoạch sắp xếp, tổ chức công việc đúng mục đích, thời gian với nguồn nhân lực và chi phí thấp nhất. Do đó, đây là sự lựa chọn phù hợp với số 1 trong thần số học nghề nghiệp.

Những người số 1 luôn sẵn sàng chấp nhận thử thách và đối mặt với khó khăn. Đặc biệt, đây là người cực kỳ hiếu chiến, có khả năng lãnh đạo, điều hành một nhóm người, một tập thể. Do đó, quản lý doanh nghiệp chính là sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. 

Cơ khí

Thần số học số 1 nghề nghiệp là những người ưa hành động hơn ngồi mơ tưởng viễn vông. Những người này thường dành sự quan tâm lớn cho các yếu tố hữu hình như địa vị, quyền lực, tiền bạc hay những vật dụng, máy móc cụ thể. Do đó, bên cạnh các nghề nghiệp mang tính chất quản lý, bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp mang tính chất nghiên cứu, sản xuất như cơ khí.

Cơ khí cũng phù hợp với người mang thần số học số 1
Đây cũng là nghề phù hợp với người mang thần số học số 1

Kỹ thuật điện

Người mang thần số học số 1 luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, thích đối mặt với khó khăn và thử thách. Do đó, kỹ thuật điện cũng được xem là sự lựa chọn ngành nghề vô cùng phù hợp. Với tính cách của số 1, bạn sẽ biết cách vận dụng thành tựu của khoa học, công nghệ vào trong quá trình sản xuất để đạt thành công trong nghề.

Các bài viết có thể bạn quan tâm:

Điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 1

Người mang thần số học số 1 có nhiều sức mạnh tiềm năng. Chính vì vậy phát huy tốt những điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để từ đó có thể phát triển mạnh mẽ.

Điểm mạnh của thần số học số 1

Điểm mạnh nổi bật của thần số học số 1 không thể không kể đến:

 • Tố chất lãnh đạo bẩm sinh: Là người sở hữu tố chất lãnh đạo thiên bẩm. Họ có khả năng dẫn dắt đội nhóm, tạo động lực phát triển cho người khác.
 • Độc lập và tự chủ: Số chủ đạo số 1 có tính cách độc lập và mạnh mẽ, họ có thể phát triển trong bất kỳ môi trường nào mà không cần sự giúp đỡ của bất kì ai. Khả năng xử lý vấn đề và đưa ra hướng giải quyết đúng đắn trong mọi tình huống.
 • Quyết đoán và dũng cảm: Là người dũng cảm và mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu bản thân đã đề ra.
 • Sáng tạo và đổi mới: Là người có tư duy sáng tạo và nguồn năng lượng dồi dào. Sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để đổi mới.
 • Sống có trách nhiệm và trung thành: Thần số học số 1 là người bạn đồng hành đáng tin cậy, luôn có trách nhiệm và hoàn thành tốt công việc được giao.

Điểm yếu của thần số học số 1

Ngoài những điểm mạnh nổi bật, người mang số chủ đạo số 1 còn có một số điểm yếu như:

 • Cái tôi cao: Là người có cái tôi cao, họ thường cảm thấy không hài lòng hoặc buồn bã khi nhận được lời trỉ trích từ xung quanh.
 • Hiếu thắng và cứng đầu: Số chủ đạo số 1 thường bị phụ thuộc vào lợi ích của bản thân, mà ít quan tâm đến những người xung quanh.
 • Mất tập trung: Khi làm việc tại môi trường nhàm chán hoặc thiếu sự đổi mới. Họ có xu hướng trì trệ gây giảm năng suất lao động.

Người mang số chủ đạo số 1 có cái tôi cao và tính cách nóng nảy. Chính vì vậy họ cần khắc phục được những vấn đề trên để có thể phát triển toàn diện.

Các thông tin khác về người mang thần số học số 1

Bên cạnh việc xác định thần số học số 1 nghề nghiệp, một số vấn đề thường được quan tâm gồm có:

Tìm hiểu một số người nổi tiếng mang thần số học số 1

Tại Việt Nam và trên thế giới có rất nhiều người nổi tiếng mang thần số học số 1. Nổi bật chúng ta có thể kể đến những cái tên như:

 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng là một người nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới nhờ tài năng và thành tựu của ông trong tập đoàn Vingroup. Với sự nhạy bén và linh hoạt trong kinh doanh, ông Vượng đã xây dựng tập đoàn Vingroup mạnh mẽ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Điều này đã tạo ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động và mở đường kinh doanh cho hàng trăm doanh nghiệp.
 • Ca sĩ Sơn Tùng MTP đã ghi danh trong lòng khán giả với những ca khúc nổi tiếng như “Em của ngày hôm qua”, “Cơn mưa ngang qua”, “Hãy trao cho anh”… Sáng tạo và đa tài trong âm nhạc cũng như thời trang là những đặc điểm nổi bật của Sơn Tùng MTP. 
 • Mark Zuckerberg ông là người sáng lập Facebook đã trở thành một cái tên quen thuộc trên toàn thế giới. Từ ý tưởng ban đầu về một môi trường giao lưu cho sinh viên tại trường Harvard, Mark đã biến Facebook trở thành một nền tảng giao tiếp phổ biến trên toàn cầu.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng mang thần số học số 1
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng mang thần số học số 1

Thần số học số 1 hợp mệnh với những số nào?

Các con số phù hợp với số 1 là thần số học số 2thần số học số 6. Những số này được coi là người đồng hành tuyệt vời nhờ khả năng cảm thông với người khác. Do đó, khi số 1 và số 2 “hợp đôi” với nhau, họ có thể tạo ra một gia đình hạnh phúc và ấm cúng. Trong khi đó, số 6 được coi là một trụ cột vững chắc cho những người mang số chủ đạo 1.

Trên đây là những thông tin về chủ đề thần số học số 1 nghề nghiệp mà Timona Academy muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích để có định hướng tốt nhất cho tương lai của mình.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   All in one