Điểm nổi bật của người có thần số học số 10 

Trong thần số học, số chủ đạo số 10 là con số linh hoạt nó là sự kết hợp của cặp số chủ đạo, số 1 và số 0. Số chủ đạo số 1 con số của sự khởi động, mới mẻ, cá tính và nhiều nội lực. Còn số chủ đạo số 0 là đại diện cho sự phát triển tiềm ẩn vô hạn. Bởi vậy, nguồn năng lượng của những người mang số 10 không thể đoán trước được. Khi dám thoát ra khỏi giới hạn của bản thân, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào họ cũng gặt hái được những thành công vượt trội. 

Những người có thần số học số 10 có tính cách độc lập, linh hoạt trong cả công việc và cuộc sống. Họ thông minh, tài giỏi và có khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi. Thế nên người số 10 có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc hoặc hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Thần số học số 10 là người có khả năng lãnh đạo đội nhóm
Thần số học số 10 là người có khả năng lãnh đạo đội nhóm

Ngoài ra, người số 10 là khả năng lãnh đạo cực kỳ xuất sắc, dám nghĩ, dám làm. Họ có thể dẫn dắt đội nhóm, không ngại khó khăn mà băng băng tiến về phía trước. Tuy nhiên, trong điều kiện áp lực và bất như ý, người số 10 lại có xu hướng suy nghĩ bi quan nên dễ bị mất động lực. Đây là nhược điểm mà người số 10 cần khắc phục để có thể dễ dàng chạm đến đỉnh cao của sự nghiệp hơn. 

Thần số học số 10 nghề nghiệp phù hợp để phát triển

Trong thần số học nghề nghiệp, thần số học số 10 làm nghề gì là phù hợp? Theo các tài liệu nghiên cứu về thần số học, những người mang số chủ đạo số 10 có thể phát triển mạnh mẽ trong các nhóm ngành và lĩnh vực sau: 

Nhân viên ngành spa – Chăm sóc da mặt

Thần số học số 10 nghề nghiệp làm nhân viên spa phù hợp không? Nhân viên spa là người thực hiện các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng nên cần có sự khéo léo và tinh tế. Khi lựa chọn nghề nghiệp, người số 10 có thể chọn lĩnh vực spa – chăm sóc da mặt. Sự khéo léo và tinh tế của con số này cực kỳ phù hợp với những ngành dịch vụ. Bên cạnh đó, tính cách cởi mở, thân thiện của những người số 10 sẽ mang lại cho khách hàng sự thoải mái và trải nghiệm tốt nhất.

Thần số học số 10 nghề nghiệp phù hợp là ngành spa
Thần số học số 10 nghề nghiệp phù hợp là nhân viên ngành spa

Chính vì vậy, những người mang thần số học số 10 nghề nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn làm nhân viên spa. Hiện nay, các khóa đào tạo cấp chứng chỉ thường kéo dài từ 2 – 3 tháng, sau khoảng thời gian trên bạn hoàn toàn có đầy đủ các kỹ năng điều trị, chăm sóc da từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên tùy thuộc vào điều kiện và kỹ năng của bạn, thời gian khóa học có thể thay đổi. Để được tư vấn chi tiết về khóa học chăm sóc da, hãy để lại thông tin ngay bên dưới.

Ưu đãi đặc biệt chỉ có trong tháng 6! Giảm 50% học phí Khóa Học Chăm Sóc Da dành cho 20 học viên đầu tiên. Nhanh tay ĐĂNG KÝ nhận tư vấn.

Chuyên gia bán hàng

Bên cạnh bộ óc linh hoạt thì người số 10 còn có sự tinh tế, khéo léo nên rất được lòng người khác. Họ có thể trở thành một chuyên gia bán hàng cực giỏi, mang lại doanh số ca ngất cho công ty. Dù công việc này có áp lực cao nhưng bằng sự khôn khéo và linh hoạt, người số 10 có thể tìm ra nhiều hình thức tiếp cận, từ đó xây dựng chiến lược bán hàng hiệu quả.

Truyền thông nội bộ

Thần số học số 10 nghề nghiệp phù hợp làm người làm công tác truyền thông nội bộ. Bởi vị trí này cần có sự năng động, khả năng truyền động lực và kết nối mọi người trong công ty. Đây cũng là một công việc phù hợp với năng lực của nhóm người số 10. Bằng năng lượng tích cực, sự khéo léo, người có thần số học số 10 sẽ trở thành nơi kết nối mọi người trong tập thể. 

Vận động viên

Nhóm người số 10 cũng có thể phát triển trong những môi trường năng động, có liên quan đến hoạt động thể chất như vận động viên các bộ môn thể thao. Khả năng chịu áp lực cả về thể chất và tinh thần thúc đẩy số 10 vượt qua chính mình và đạt được những thành tựu cao trong sự nghiệp.

thần số học 10 có thể trở thành các vận động viên chuyên nghiệp
Người có thần số học 10 có thể trở thành các vận động viên chuyên nghiệp

Chính trị gia

Để trở thành các nhà chính trị gia lỗi lạc thì cần có trực giác nhạy bén, khả năng thích ứng cao và giao tiếp tốt. Những đặc điểm này đều có ở những người mang thần số học số 10. Bởi vậy, những người có thần số học 10 nghề nghiệp chính trị gia có thể là lựa chọn giúp họ phát huy nội lực vốn có. 

Điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 10

Sau khi trả lời câu hỏi thần số học số 10 làm nghề gì, hãy cùng tìm hiểu xem những điểm mạnh và điểm yếu của con số này. Với những phân tích sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được ngành nghề phù hợp để phát triển.

Điểm mạnh

Điểm mạnh của người mang thần số học số 10 như sau:

 • Có tố chất lãnh đạo.
 • Khả năng tư duy logic và lập luận nhạy bén.
 • Khả năng giao tiếp tốt.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Vui vẻ, hòa đồng.

Điểm yếu

Những người mang thần số học số 10, có thể dùng điểm mạnh khắc phục những điểm yếu sau để phát triển bản thân một cách tốt nhất:

 • Tính cách bốc đồng và khá cứng đầu.
 • Đôi khi kêu ngạo và tự mãn.
 • Tính cách độc lập và ít quan tâm đến người khác.
 • Đôi khi mất cân bằng trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Là một người có tính độc lập và mạnh mẽ, đôi khi bỏ quên đi mất những mối quan hệ trong cuộc sống. Người mang thần số học số 10 cần điều chỉnh cần bằng giữa công việc và cuộc sống để phát triển bản thân một cách toàn diện.

Một số thông tin liên quan đến người mang thần số học số 10

Bên cạnh tìm hiểu thần số học số 10 nghề nghiệp nào phù hợp, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin liên quan dưới đây. Qua đó có góc nhìn bao quát hơn về người có con số chủ đạo là 10 này.

Cách xác định người có số chủ đạo là 10

Để xác định người nào đó có thần số học số 10 hay không thì các bạn tính tổng các con số trong ngày tháng năm sinh. Nếu tổng cuối bằng các cặp số 10, 19, 28, 37, 46 thì người này có thần số học số 10. 

Những người nổi tiếng có con số chủ đạo số 10

Có nhiều người nổi tiếng có con số 10 chủ đạo, họ thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như:

Thần số học số 10 hợp mệnh với những số chủ đạo nào?

Theo các nghiên cứu về thần số học số 10 thì người mang con số này hợp với nhiều số chủ đạo khác nhau. Trong tình yêu họ hợp với người mang năng lượng của số chủ đạo số 2, số chủ đạo số 3, số chủ đạo số 9. Nhưng trong sự nghiệp thì họ lại hợp hơn với người có số chủ đạo nghề nghiệp số chủ đạo số 3, số chủ đạo sổ 5, số chủ đạo số 7 và số chủ đạo số 8.

Tham khảo thông tin về các thần số học hợp với bạn tại đây:

Sau khi tìm hiểu về thần số học số 10 nghề nghiệp của con số master này, có thể thấy rằng thần số học số 10 phù hợp với đa dạng ngành nghề. Nếu bạn mang năng lượng của con số này, hãy mạnh mẽ thử sức với những ngành nghề mà mình yêu thích. Timona Academy tin chắc rằng, bạn hoàn toàn có thể phát triển toàn diện ở các lĩnh vực khác nhau mà không bị giới hạn.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   All in one