Những điểm đặc biệt của người có thần số học số 9

Theo các nghiên cứu về thần số học, số 9 là con số có linh hồn già nhất. Ẩn chứa bên trong con số 9 là các mảnh ghép của tất cả những con số từ 1 – 8. Bởi vậy, người mang thần số học số 9 sẽ hội tụ đầy đủ thế mạnh của các con số. 

Người số 9 có được sự mạnh mẽ của con số 1, tâm hồn nhạy cảm của con số 2, sự sáng tạo và hoạt ngôn của con số 3. Ngoài ra còn có thực tế của số 4, phóng khoáng của số 6, yêu thương của số 6, khả năng phân tích của số 7, độc lập và sáng trí của số 8. Thế mạnh này vẫn luôn tiềm ẩn, nếu có thể nhận thức và phát huy tốt sẽ thành công trong rất nhiều lĩnh vực. 

Điểm nổi bật của con số thần số học số 9
Điểm nổi bật của con số thần số học số 9

Đặc điểm nổi bật nhất của người số 9 chính là trách nhiệm, lòng nhân ái, sự tận tụy, đức tính hy sinh và lòng trung thành. Ngoài ra họ còn có năng lực lãnh đạo, khả năng truyền cảm hứng, tạo động lực cho tập thể đi lên. Tuy nhiên, số 9 quá tốt bụng và tin người nên rất dễ bị lợi dụng. 

Thần số học số 9 nghề nghiệp làm gì phát triển toàn diện?

Theo thần số học nghề nghiệp số chủ đạo số 9 có nhiều thế mạnh, nên họ có thể làm việc ở nhiều nhóm ngành nghề. Vậy thần số học số 9 làm nghề gì? Nhiều tài liệu nghiên cứu về thần số học cho biết, số 9 phù hợp nhất với những công việc có giá trị nhân văn. Ngoài ra, họ cũng giỏi trong việc lãnh đạo đội nhóm, tư vấn tâm lý hoặc các công việc liên quan đến nghệ thuật. Bên cạnh đó, số 9 còn có thể phát triển tốt ở các nghề khác như: 

Nhân viên spa gội đầu dưỡng sinh

Thần số học số 9 nghề nghiệp phù hợp với nghề gội đầu dưỡng sinh thuộc nhóm ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nghề này cần có sự khéo léo đây là một trong những nghề mà người số 9 có thể theo đuổi. Ở họ có sự tận tâm, nên sẽ tìm mọi cách để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Thần số học số 9 nghề nghiệp có thể làm nghề gội đầu dưỡng sinh
Thần số học số 9 nghề nghiệp có thể làm nghề gội đầu dưỡng sinh

Hiện nay các khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh có thời gian rất ngắn chỉ từ 1 – 2 tháng, sẽ giúp bạn nắm vững các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Đây là một sự lựa chọn phù hợp đối với rất nhiều người không có quá nhiều thời gian để học Đại Học – Cao Đẳng. Nếu bạn yêu thích ngành nghề này hoặc cần tư vấn chi tiết về khóa học gội đầu dưỡng sinh chuyên nghiệp. Bạn hãy để lại thông tin ngay bên dưới, Timona Academy sẽ nhanh chóng liên hệ đến bạn.

Giảm ngay 50% học phí Khóa Học Gội đầu dưỡng sinh - Chỉ 20 suất duy nhất trong tháng 6!
Nhanh tay đăng ký - Ưu đãi có hạn!

Sáng tác nhạc

Số 9 trong thần số học nghề nghiệp có thể thể phát triển là sáng tác nhạc. Công việc này đòi hỏi cần có khả năng sáng tạo, thấu hiểu để đưa ngôn từ vào trong giai điệu chạm tới cảm xúc người nghe. Trong khi người số 9 có năng khiếu nghệ thuật và tâm hồn nhạy cảm. Điều này góp phần giúp họ thể tạo ra những bản nhạc đa màu sắc, nhưng chủ yếu sẽ thiên về tình cảm nhiều hơn. 

Ca sĩ

Ca sĩ cũng là một nghề mà người số 9 nên theo đuổi. Công việc này cần sự sáng tạo, cần khả năng biểu diễn trước đám đông, cần khuấy động phong trào và truyền cảm hứng tới người nghe. Tất cả những điều đó đều là thế mạnh của người có thần số học số 9. 

Diễn viên điện ảnh

Diễn viên điện ảnh là nghề đòi hỏi khả năng diễn xuất tốt, rất phù hợp với người số 9. Vì họ có khả năng lắng nghe và đồng cảm sâu sắc với các tuyến nhân vật, có thể chạm tới người xem. Nếu theo đuổi sự nghiệp diễn xuất người số 9 rất dễ thành công, đặc biệt là trong vai nhân vật chính diện.

Nhiếp ảnh gia

Nghề nhiếp ảnh gia sẽ phù hợp với những người thích khám phá, yêu cái đẹp và mê nghệ thuật. Đây cũng là một nghề mang lại cho số 9 nguồn cảm hứng và môi trường để phát triển. Người số 9 sẵn sàng lăn xả, không ngại khó khăn để tìm cảm hứng và sáng tạo nghệ thuật. Cái chất nghệ sĩ trong họ không chỉ được thể hiện qua tính cách mà còn được gửi gắm vào trong mỗi tác phẩm mà họ tạo ra.

Thần số học số 9 có thể tham khảo nghề nhiếp ảnh gia
Thần số học số 9 nghề nghiệp có thể chọn là nhiếp ảnh gia

Một số thần số học khác mà bạn có thể tham khảo:

Một số thông tin khác về người mang thần số học số 9

Để hiểu rõ hơn về thần số học số 9 nghề nghiệp nào phù hợp, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích dưới đây:

Cách xác định người mang thần số học số 9

Để xác định người có thần số học số mấy thì chỉ cần tính tổng tất cả các con số có trong ngày tháng năm sinh. Nếu tổng các con số bằng 9,18,17,36,45 thì người đó sẽ có thần số học là số 9. Ví dụ người sinh ngày 15/10/1991 có tổng ngày sinh bằng 1+5+1+1+9+9+1 bằng 27, rút gọn 2+7 = 9. 

Một số người nổi tiếng có thần số học số 9

Rất nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam có thần số học số 9 tiêu biết nhất là:

Thần số học số 9 hợp mệnh với những số chủ đạo nào?

Tính cách bao dung, hòa đồng nên số 9 có thể dung hòa và tìm thấy điểm chung với tất cả các con số. Những con số hợp nhất là thần số học số 6 chung lý tưởng yêu thương nhân loại và thần số học số 2 có cùng tần số thấu cảm. 

Ngoài việc tìm hiểu thần số học số 9 nghề nghiệp bạn cũng có thể thấy số 9 có thể phát triển trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Sau những thông tin Timona Academy chia sẻ, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với con số chủ đạo số 9.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Block "form-goi-dau-duong-sinh" not found

    All in one