KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SALE – MARKETING

Cuộc sống hiện đại con người càng quan tâm đến sức khỏe, chăm chút bản thân và phảng phất sắc vóc nhiều hơn. Dịch vụ spa, thẩm mỹ trở thành xu hướng kinh doanh đầy tiềm năng. Đứng trước một thị trường rực rỡ và đầy tính cạnh tranh, dù bạn đã gắn bó lâu năm trong ngành Spa hay đang có ý định đầu tư. Bài toán tư vấn tiếp thị, quảng cáo tìm kiếm khách hàng và chốt bán hàng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu. Câu trả lời sẽ được hé lộ cho các chủ spa, thẩm mỹ viện tại khóa học đào tạo kỹ năng Sale – Marketing do Timona Academy tổ chức

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SALE – MARKETING

khóa đào tạo sale-mkt spa

Kinh doanh phải thực hiện Sales & Marketing. Nhưng trong lĩnh vực Spa, một số Chủ đầu tư chỉ chú ý đến việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất mà không thực hiện hoặc thực hiện Sales & Marketing quá ít so với quy mô, đẳng cấp của Spa. Hướng tới hệ thống kết quả Spa chỉ hoạt động trong thời gian đầu (do khách hàng quen thuộc với sự ủng hộ), sau đó lượng khách hàng giảm dần.

Trong bất kỳ ngành nghề kinh doanh nào cũng có Chuyên ngành Sales & Marketing riêng biệt, nắm rõ Chuyên ngành thì Chủ đầu tư xây dựng được Chiến lược, Kế hoạch Sales & Marketing hiệu quả với kinh phí thấp nhất.

TẠI SAO PHẢI CÓ KỸ NĂNG SALE – MARKETING TRONG SPA?

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo các nhu cầu làm đẹp cũng tăng cao. Chính vì điều này mà các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp mở ra ngày càng nhiều. Đứng giữa một thị trường đông đúc, cạnh tranh khốc liệt như vậy, làm thế nào để bạn có thể tồn tại và đứng vững, được khách hàng biết đến và tin tưởng? Bên cạnh việc sử dụng mỹ phẩm tốt, dịch vụ chất lượng, thì phải chuẩn bị cho mình một đội ngũ Sale – Marketing thực lực mới có thể cạnh tranh và mang lại hiệu quả tối ưu.

Tại sao sale phải có kỹ năng marketing

Tam giác kinh doanh bao gồm ba yếu tố: Marketing + Sale – Chuyên môn – Quản trị. Với kiến ​​thức cơ bản về Marketing, chúng ta sẽ xác định và kết nối với khách hàng, còn Sale sẽ giúp ta chăm sóc khách hàng, hiểu rõ vấn đề của họ và thu được lợi nhuận khi giải quyết vấn đề đó. Sau khi Marketing và Sale thành công thì mới vận dụng Chuyên môn. Còn việc Quản trị sẽ giúp họ quản lý cả quá trình trên một cách hiệu quả.

Như vậy, có thể thấy Sale – Marketing là quan trọng nhất. Cần phải tập trung tổng lực vào 2 vấn đề này để tạo ra khách hàng tiềm năng và chuyển đổi thành khách hàng thực tế. Nếu bạn chỉ tập trung vào Chuyên môn hoặc Quản trị, bạn sẽ rơi vào bế tắc vì không có khách hàng, hoặc lượng khách hàng quá ít.

Đón chào mùa hè - Ưu đãi cực "Hot"! Ưu đãi 20 suất giảm 50% học phí dành riêng cho bạn. Nhanh tay lên, số lượng giới hạn!

Có nên tham gia khóa học đào tạo Sale – Marketing?

Kỹ năng Bán hàng trong spa là một nghề cực kỳ khó vì đây là bán dịch vụ chứ không phải bán sản phẩm hữu hình và cả vì sự cạnh tranh vô cùng tàn khốc. Tuy nhiên, bạn lại không tự tin giao tiếp với khách hàng, không làm chủ được cảm xúc, không biết cách truyền đạt tình cảm để thuyết phục khách hàng tốt hơn hoặc không biết cách xử lý từ chối của khách hàng để chốt doanh số quả…

Song song đó, Spa của bạn đã dùng mọi cách để Marketing như chạy truyền thông, quảng bá thương hiệu bằng Facebook, Zalo, Instagram và cả hệ thống website… Nhưng lượng khách hàng đến Spa của bạn vẫn lác đác vài người, số lượng sử dụng dịch vụ càng ít, số lượng người mua sản phẩm kèm theo thì mới lạ.

CHI TIẾT KHÓA HỌC KỸ NĂNG SALE – MARKETING

Khóa học này là giải pháp cho các doanh nghiệp có đội ngũ ngũ Sale – Marketing giỏi và Truyền nhiệt huyết khi trang là những kiến ​​thức cơ bản về tiếp thị kỹ thuật số và kỹ năng Bán hàng cần phải có, để từ đó nắm bắt được phương pháp chạy quảng cáo báo cáo trên facebook, biết cách bán hàng hiệu quả… Cụ thể nội dung khóa như sau:

KIẾN THỨC MARKETING

 • Kỹ năng tạo Fanpage, tài khoản trên nền tảng cộng đồng
 • Kiến thức cơ bản về Marketing, nhập môn Marketing
 • Phương pháp chạy quảng cáo trên facebook
 • Tối ưu tài khoản, ngân sách chạy quảng cáo facebook
 • Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế

KIẾN THỨC SALE

 • Kỹ năng lắng nghe
 • Kỹ năng đặt câu hỏi
 • Kỹ năng tạo thiện cảm với khách hàng
 • Kỹ năng khơi gợi nhu cầu
 • Kịch bản 14 bước sale trực tiếp tại spa chuyên nghiệp
 • Kịch bản 5 bước telesale đỉnh cao
 • Kỹ năng xử lý từ chối

TIẾT LỘ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC KỸ NĂNG SALE MARKETING

Trước một thị trường spa dịu dàng nhưng cũng có những thách thức lớn. Sự kiện cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ, không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Nếu không nắm bắt các kiến ​​thức vận hành, quản lý, Sale – Marketing spa thì bạn khó lòng đạt được doanh thu mong muốn, đó là chưa nói đến khả năng tồn tại giữa hàng đơn vị spa được mở ra mỗi năm.

Những điều cần biết về sale marketing

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

 • Kiến thức cơ bản về Digital Marketing, kỹ năng tăng ngân sách quảng cáo facebook.
 • Thấu hiểu nhu cầu khách hàng thông qua phân tích thông số kỹ thuật, số liệu truyền thông, hành vi khách hàng và tiên liệu sở thích của khách hàng.
 • Thành thạo mọi công cụ Marketing nhằm khuếch trương, xây dựng hình ảnh thương hiệu với các hình thức quảng cáo thông qua báo, đài, sự kiện, email, điện thoại, mạng xã hội, google adwords, SEO, các ứng dụng chat…
 • Thiết kế chương trình khuyến mãi hiệu quả trong kinh doanh Spa để thúc đẩy doanh số.
 • Phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết trong bán hàng, hình thành tác phong chuyên nghiệp khi tư vấn viên và chăm sóc khách hàng.
 • Giải quyết mọi tình huống thực tế tại các Spa, Thẩm mỹ nhờ kỹ năng giao tiếp thấu hiểu tâm lý, xử lý từ chối của khách hàng và chốt sale thành công.
 • Thiết kế biểu mẫu khảo sát nhu cầu, ý kiến, đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

 • Chủ spa đang gặp các vấn đề về quản trị doanh nghiệp khiến kinh doanh thua lỗ, cầm chừng.
 • Chủ spa đã có chuỗi hệ thống cần đào tạo nhân viên, mở rộng kinh doanh và phát triển bền vững.
 • Học viên mới ra trường, kỹ thuật viên Spa đang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ muốn ứng tuyển vào các vị trí quản lý.
 • Người đang chuẩn bị kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KỸ NĂNG SALE – MARKETING TẠI TIMONA ACADEMY

Nhân lực Sale – Marketing giỏi trong các Spa, thẩm mỹ viện đang rất hiếm, đồng thời thu nhập rất cao. Vì vậy, trở thành chuyên viên Sale – Marketing chủ chốt trong Spa luôn được chào đón với công việc ổn định.. Chính vì vậy, khi đăng ký Khóa Đào tạo Kỹ năng Sale – Marketing tại Timona Academy, học viên sẽ nhận được:

THẠO NGHỀ CHỈ SAU2-3 THÁNG
CAM KẾT 100%HỖ TRỢ VIỆC LÀM
THU NHẬP10-20TR/THÁNG