KHÓA HỌC GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO

Cứ 10 phụ nữ thì có 9 người lo lắng về mỡ bụng, đặc biệt với những chị em đã có gia đình, sau sinh, dân văn phòng ngồi lâu một chỗ… Vì vậy, nhu cầu giảm béo tại các Spa hiện nay ngày càng tăng kéo theo nhu cầu nhân lực tăng cao. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực spa giảm béo chất lượng cao, Timona Academy đã nghiên cứu, thiết kế khóa học GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO cung cấp cho học viên những kiến thức giảm béo an toàn, hiệu quả cho khách hàng, từ đó mang về uy tín và thu nhập hấp dẫn.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC GIẢM BÉO

Khóa học giảm béo chất lượng cao là khóa học trị liệu giảm béo bằng công nghệ hiện đại. Học viên sẽ được đào tạo bài bản và đầy đủ kiến thức chuyên môn, như: lý thuyết về mô mỡ và nguyên nhân gây béo phì, tính chỉ số BMI, cách sử dụng một số công nghệ thẩm mỹ trong giảm béo, các bài massage đánh tan mỡ,…. Những kiến thức chuyên sâu về dịch vụ giảm béo này không chỉ giúp người học nắm vững kỹ năng và nâng cao trình độ, mà còn mang đến sự tự tin cũng như thuận lợi cho công việc sau này.

Ngoài ra, khóa học còn cho bạn cơ hội thực hành trên các máy móc hiện đại. Điều này sẽ giúp bạn không bị bỡ ngỡ khi đi làm tại các môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

Giới thiệu sơ lược về khóa giảm béo công nghệ cao

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ KHÓA HỌC GIẢM BÉO

Đối tượng phù hợp học khóa giảm béo công nghệ cao

ĐỐI TƯỢNG

Timona Academy thiết kế khóa học phù hợp với bất kỳ ai muốn nắm vững kỹ thuật, phương pháp giảm béo:

 • Kỹ thuật viên muốn nâng cao tay nghề hoặc học hỏi kiến thức dịch vụ mới
 • Chủ Spa muốn tăng cường kiến thức, cung cấp thêm dịch vụ hủy mỡ
 • Bạn đang muốn học khóa giảm mỡ để đổi việc hoặc định hướng nghề nghiệp tương lai.
Chi phí khóa giảm béo công nghệ cao

HỌC PHÍ

Chi phí cho một khóa học công nghệ giảm béo cơ bản từ 3 – 5 triệu đồng. Các khóa học nâng cao sẽ có giá giao động từ 7 – 20 triệu đồng.

Tuy nhiên, đây chưa phải là con số cuối cùng, nhiều đơn vị đào tạo còn có những chính sách, ưu đãi, hỗ trợ đồng hành học viên trên con đường phát triển sự nghiệp. Nên để biết chính xác học phí, bạn nên trực tiếp liên hệ với nơi mà bạn đang quan tâm, tìm hiểu.

Thời gian theo học khóa giảm béo công nghệ cao

THỜI GIAN HỌC

Khóa học giảm béo công nghệ cao tại Timona Academy thường có thời gian học từ 1-2 tuần.

Nhưng để đáp ứng nhu cầu học cấp tốc của nhiều học viên vừa học vừa làm, Timona Academy còn mở thêm các lớp buổi tối và cuối tuần, giúp bạn có thể linh động lựa chọn lịch học theo thời gian biểu cá nhân.

Mức lương đáng mơ ước cho kỹ thuật viên giảm béo tại spa

MỨC LƯƠNG

Mức lương cho kỹ thuật viên giảm béo tại spa trung bình dao động trong khoảng từ 10-15 triệu/tháng tùy tay nghề và vị trí càng cao thì mức lương của bạn cũng hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, mức lương công việc này tại spa có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, thời gian gắn bó, cấp bậc, quy mô và danh tiếng của spa…

Cơ hội nghề nghiệp cho kỹ thuật viên giảm béo

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Học viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các Spa, Thẩm mỹ viện, Resort…. trên toàn quốc.

Học viên có nền tảng kiến thức vững vàng và được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để có cơ hội thăng tiến trong công việc. Khởi điểm là một kỹ thuật viên, sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm và kiến thức sẽ được lên những vị trí cao hơn như trưởng kỹ thuật viên, quản lý kỹ thuật viên, quản lý spa…

KHÓA GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO TẠI TIMONA ACADEMY

Nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Spa, Timona Academy đã nghiên cứu, thiết kế khóa học giảm béo công nghệ cao giúp học viên “nâng cấp” tay nghề. Đồng thời học hỏi, bổ sung những kinh nghiệm, kiến thức mới cũng như các liệu trình giảm béo chuyên sâu. Khóa học do đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và nhiệt tình trực tiếp giảng dạy.

NỘI DUNG KHÓA HỌC GIẢM BÉO

 • Kiến thức tổng quan về ngành spa
 • Kiến thức chuyên sâu về dịch vụ giảm béo
 • Phân tích tình trạng mô mỡ, tư vấn lựa chọn phương pháp giảm mỡ hiệu quả hiện nay
 • Giới thiệu các công nghệ hủy béo được ưa chuộng nhất hiện nay
 • Cẩm nang giảm béo bằng công nghệ cao, yếu tố quyết định thành công của dịch vụ
 • Quy trình giảm mỡ bằng tay kết hợp sử dụng máy móc
 • Cách chăm sóc phục hồi sau khi giảm béo
 • Những trường hợp không được sử dụng công nghệ giảm mỡ

NHỮNG KỸ NĂNG MÀ BẠN ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC GIẢM BÉO

 • Hiểu rõ được kiến thức, quy trình, cách thức thực hiện liệu trình giảm béo công nghệ cao.
 • Nắm rõ cách tư vấn sản phẩm/ sử dụng tại nhà ngay sau khi thực hiện liệu trình giảm béo.Được hướng dẫn chọn mua thiết bị, mỹ phẩm, vật tư sử dụng trong liệu trình giảm béo…
 • Hiểu biết quy trình làm việc trong spa bao gồm các quy định về vệ sinh, an toàn, quy trình tiếp nhận khách hàng, và quản lý dịch vụ chuyên nghiệp.
Những kỹ năng khi theo học khóa giảm béo công nghệ cao

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO TẠI TIMONA ACADEMY?

Những lý do khiến bạn nên học khóa giảm béo công nghệ cao tại Timona Academy

Khóa học Giảm béo công nghệ cao tại Timona Academy được đánh giá rất cao từ các học viên. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng xem các nguyên nhân bên dưới:

THẠO NGHỀ CHỈ SAU2-3 THÁNG
CAM KẾT 100%HỖ TRỢ VIỆC LÀM
THU NHẬP10-20TR/THÁNG