KHOÁ HỌC QUẢN LÝ SPA

Với khóa học Chủ Spa/Quản lý Spa tại Timona Academy, học viên không những được đào tạo để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp mà còn được truyền dạy nền tảng kiến thức quản lý spa tốt nhất từ setup máy móc thiết bị, nhân sự, tài chính cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo PR, marketing tiếp cận khách hàng cho spa… Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin điều hành spa hiệu quả với lợi nhuận cao.

KHOÁ HỌC QUẢN LÝ SPA LÀ GÌ?

khóa học chủ spa

Khóa học quản lý spa là chương trình đào tạo cung cấp những kiến thức nền tảng và kỹ thuật nâng cao giúp bạn có thể tự chủ hơn trong việc tổ chức và vận hành cơ sở Spa của mình.

Với khóa học này, bạn sẽ được học thêm kiến thức về nhân sự, tài chính, chăm sóc khách hàng, PR, marketing cho spa… Với những kỹ năng này, bạn hoàn toàn có thể quản lý spa một cách hiệu quả hơn và có những bước thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỞ MỘT SPA THÀNH CÔNG?

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì thẩm mỹ trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Kinh doanh spa hay mở spa được coi là một trong những lĩnh vực thời thượng, ngày càng có nhiều người đầu tư vì lợi nhuận rất cao.

Mỗi năm có hơn 2.000 đơn vị spa từ quy mô nhỏ đến lớn được mở ra trên toàn quốc. Và để thành công trong một ngành quá nhiều cạnh tranh như hiện nay thì bạn phải học mở spa một cách chuyên nghiệp, việc tham gia các lớp học mở spa không chỉ giúp bạn có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng và tư duy lãnh đạo toàn diện mà còn giúp bạn mở rộng các mối quan hệ, tránh được và biết cách vượt qua một số rủi ro thường gặp. Đồng thời có được sự tự tin gây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững trên thị trường nhiều cam go nhưng cũng bao la trái ngọt này.

Bí quyết mở spa thành công

LÝ DO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC KHÓA QUẢN LÝ SPA?

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, xu hướng mở spa làm chủ đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên để vận hành spa phát triển tốt thì ngoài tài chính đủ mạnh, việc trau dồi kiến thức chuyên môn là điều bắt buộc để bạn:

 • Hiểu rõ ngành nghề mà bạn đang kinh doanh từ xu hướng thị trường đến các quy trình, phương pháp làm việc trong môi trường spa. Nếu không am hiểu hoặc không có kế hoạch hay chiến lược kinh doanh cụ thể, bạn rất khó để duy trì sự phát triển bền vững của spa.
 • Liên tục cập nhật thông tin ngành thẩm mỹ như: dịch vụ được ưa chuộng, xu hướng làm đẹp, công nghệ tiên tiến, mô hình kinh doanh hiện đại… Từ đó hoạch định chiến lược phát triển hợp lý.
 • Biết được các kiến thức căn bản về dịch vụ spa, quản lý nhân sự, kế toán, tiếp thị và vận hành spa.
 • Phát triển kỹ năng quản lý, bao gồm lập kế hoạch, tổ chức, điều hành, kiểm soát các hoạt động tại spa. Từ đó quản lý tốt tài chính, nhân sự, xây dựng và duy trì mối quan hệ khách hàng, đối tác, tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của spa.
 • Củng cố sự chuyên nghiệp trong công việc giúp tăng cơ hội mở rộng quy mô, loại hình kinh doanh liên quan trong ngành làm đẹp.
 • Hiểu biết về quyền lợi và quy định pháp lý liên quan nhằm đảm bảo hoạt động của spa tuân thủ đúng luật pháp.

AI NÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

Nếu bạn đã xác định được hướng phát triển của mình trong tương lai và đặc biệt muốn làm chủ một trung tâm làm đẹp của riêng mình thì khóa học quản lý Spa chuyên nghiệp là điều không thể bỏ qua. Ngoài ra, khóa học quản lý/ vận hành spa cũng thu hút nhiều đối tượng khác như:

 • Chủ cơ sở spa đang gặp vấn đề trong việc vận hành và quản lý Spa.
 • Chủ spa không biết lên chiến lược truyền thông, quảng cáo dịch vụ và thương hiệu của mình.
 • Chủ Spa cần nâng cao mở rộng quy mô kinh doanh, muốn đào tạo các kỹ thuật mới cho nhân viên.
 • Những bạn có ý định sẽ mở cơ sở spa trong tương lai nhưng chưa có kiến thức hay kinh nghiệm về phương pháp quản lý và vận hành spa.
 • Các học viên, kỹ thuật viên spa đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý spa hay điều hành chuyên nghiệp để thăng tiến trong công việc.
 • Những bạn đang là nhân viên hay quản lý cơ sở làm đẹp, spa muốn nâng cao và cập nhập kiến thức mới.

KHÓA HỌC CHỦ SPA TẠI TIMONA ACADEMY

Khóa học quản lý Spa tại Timona Academy là một trong những khóa học về quản lý spa, thẩm mỹ chất lượng nhất tại Việt Nam. Những kiến thức trong khóa học đã được ứng dụng thực tế và thành công trên hàng nghìn chủ Spa khắp tỉnh thành cả nước.

Giáo trình đào tạo độc quyền với những kiến thức mà ít nơi nào có thể cung cấp sẽ là những bước đệm mạnh mẽ cho chủ Spa trong quá trình phát triển cơ sở của mình. Hãy cùng xem khóa học này có gì nhé!

khóa học chủ spa tại timona

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Kiến thức chuyên môn về spa thẩm mỹ

Khóa học quản lý Spa của Timona Academy tập trung đào tạo kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Trực tiếp đứng lớp chia sẻ là đội ngũ giảng viên chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và vận hành chuỗi spa/ thẩm mỹ viện.

Lộ trình đào tạo sẽ đi từ cung cấp kiến thức đến kỹ năng chuyên môn dành riêng cho quản lý Spa như: Quản lý nhân sự, thu hút khách hàng, chiến lược kinh doanh đỉnh cao, tiếp thị hoàn hảo trên các nền tảng kỹ thuật số online và offline.

nội dung khóa học quản lý spa thẩm mỹ

2. Kỹ năng quản lý nhân sự

Quản lý nhân sự là một trong những nội dung chủ chốt trong khóa học quản lý Spa tại Timona. Học viên sẽ được học bài bản cách tuyển dụng, đào tạo và quy trình quản lý đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Timona còn cung cấp hướng dẫn về đào tạo và duy trì một môi trường làm việc tích cực, quản lý hiệu suất và đánh giá nhân viên, phát triển chính sách và quy trình nhân sự…

3. Kỹ năng quản lý khách hàng

Học viên sẽ học được cách phân tích nhu cầu và lắng nghe mong muốn của từng khách hàng, nhằm mang đến doanh thu và lợi nhuận cho Spa. Cụ thể các chương trình học sẽ bao gồm:

 • Kỹ năng lắng nghe
 • Kỹ năng đặt câu hỏi
 • Kỹ năng tạo thiện cảm với khách hàng
 • Kỹ năng nhận diện và phân loại khách hàng + Cẩm nang DISC
 • Kỹ năng khơi gợi nhu cầu
 • Kịch bản 14 bước sale trực tiếp tại spa chuyên nghiệp
 • Kịch bản 5 bước telesale đỉnh cao
 • Kỹ năng xử lý từ chối + Bộ thẻ xử lý từ chối
 • Kỹ năng xử lý khiếu nại
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng
 • Công thức giúp tăng 5 lần doanh thu spa
 • 10 cách tìm kiếm khách hàng miễn phí

4. Kỹ năng quản lý tài chính

Nhằm đảm bảo cho công việc kinh doanh thuận lợi, học viên sẽ được học cách quản lý tài chính, nguyên tắc quản lý thu chi, dự trù chi phí phát sinh và quay vòng nguồn vốn sao cho hợp lý. Đồng thời biết cách phân tích báo cáo tài chính, quản lý chi phí/lợi nhuận và kỹ năng lập ngân sách…

Kỹ năng quản lý tài chính spa

5. Kỹ năng quản lý và lên chiến lược marketing

Tham gia khóa học này tại Timona, bạn sẽ học được cách áp dụng các chiến lược marketing hiện đại và phù hợp với ngành spa. Đồng thời, bạn cũng còn được hướng dẫn về việc đo lường và đánh giá hiệu quả của các hoạt động marketing để điều chỉnh, cải thiện chiến lược của mình.

6. Kỹ năng quản lý hoạt động kinh doanh

Phần này học viên sẽ được học những kiến thức quản lý hoạt động kinh doanh nổi bật:

 • Chọn địa điểm kinh doanh
 • Lên ý tưởng và kế hoạch
 • Chọn hình thức kinh doanh
 • Phân tích cơ hội và thách thức các ngành làm đẹp trên thị trường
 • Tìm hiểu đối thủ cạnh tranh
 • Nhu cầu thị trường,…

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN KHÓA HỌC CHỦ SPA TẠI TIMONA ACADEMY?

Khóa học đào tạo quản lý spa tại Timona Academy đã đem lại thành công cho hàng ngàn khách hàng chủ spa trên khắp cả nước. Vậy đâu là sự khác biệt để khóa học tại Timona Academy chất lượng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Giảng viên là cố vấn quản lý doanh nghiệp lớn – chuyên môn cao

Với tiêu chí tuyển chọn giảng viên khắt khe qua bài test đánh giá năng lực chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ giảng viên Timona đều sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến, có nghiệp vụ sư phạm, thấu hiểu và tâm lý.

Timona Academy luôn quan niệm rằng: “Tinh thần chính là yếu tố tiên quyết trong đào tạo”. Vì vậy, không chỉ truyền đạt mọi kiến thức, học viên còn được truyền năng lượng, sự tự tin với nghề từ giảng viên.

2. Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp sẽ mang đến thành công cho chủ spa và bạn cũng sẽ tìm thấy được điều đó trong trong khóa học quản lý spa tại Timona Academy.

Với các giảng viên có tiếng trong ngành, nghiêm túc và nhiều kinh nghiệm, học viên sẽ được học tập trong 1 môi trường chuyên nghiệp với khả năng tiếp thu kiến thức cao.

3. Chất lượng đào tạo được cam kết đảm bảo

Timona Academy cam kết chất lượng đào tạo chuyên nghiệp nhất, cung cấp kiến thức từ bài bản đến nâng cao cho học viên. Cam kết 100% học viên sau khi tốt nghiệp khóa học quản lý Spa chuyên nghiệp hoàn toàn có thể tự mở Spa hoặc vận hành Spa hiện tại chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

4. Học phí hấp dẫn kèm nhiều ưu đãi

Timona Academy cam kết cung cấp học phí hấp dẫn và nhiều ưu đãi, hỗ trợ cho học viên. Trường có chính sách hỗ trợ tài chính và những khóa học MIỄN PHÍ giúp học viên trải nghiệm môi trường học tập, phương pháp giảng dạy, thăm quan cơ sở vật chất và làm quen trang thiết bị máy móc. Điều này giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng mà không tốn thêm chi phí phát sinh.

5. Cấp chứng chỉ hành nghề đủ điều kiện mở spa

Sau khi hoàn thành khóa học tại Timona Academy, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo có giá trị trên toàn quốc. Điều này cho phép học viên sử dụng chứng chỉ để mở cơ sở Spa riêng ở bất cứ đâu.

6. Mở rộng mối quan hệ cá nhân

Thông qua lớp học hoặc cộng đồng học viên Timona, bạn sẽ được gặp gỡ và giao lưu với những chủ Spa có kinh nghiệm đa dạng, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các Spa lớn. Từ đó trao đổi kinh nghiệm, học hỏi từ những người đã thành công trong lĩnh vực này.

7. Thời gian học linh hoạt

Thời gian của khóa học ngắn, chỉ từ 2 – 3 tháng và linh hoạt cho học viên.

Các chương trình học sẽ có những khoảng thời gian chia thành 3 ca, giúp học viên có thể sắp xếp cuộc sống mà vẫn đáp ứng đầy đủ kiến thức.

THẠO NGHỀ CHỈ SAU2-3 THÁNG
CAM KẾT 100%HỖ TRỢ VIỆC LÀM
THU NHẬP10-20TR/THÁNG

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ KHÓA HỌC QUẢN LÝ SPA

Với khóa học quản lý Spa tại Timona Academy sẽ có mức giá giao động từ 5 – 15 triệu tùy theo số lượng buổi học và thời gian của khóa học. Học viên không cần phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi học tại Timona.

Mức học phí sẽ có những ưu đãi đi kèm riêng hoặc giảm theo từng thời điểm khác nhau của trung tâm đào tạo, vậy nên học viên muốn có những ưu đãi hấp dẫn hãy liên hệ trước cho Timona Academy để được tư vấn nhé!

Tùy thuộc vào nội dung chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp, học viên sẽ được học theo số lượng buổi học tương đương. Thời gian 3 ca học sáng – chiều – tối cho học viên thay đổi linh hoạt. Tại Timona Academy khóa học sẽ kéo dài từ 2 – 3 tháng theo học.

Đầu tiên, để lựa chọn cơ sở uy tín và chuyên nghiệp để học ngành quản lý Spa bạn cần xem địa chỉ đào tạo, số lượng học viên đang theo học, cơ sở vật chất, chi phí khóa học có phát sinh thêm gì không, có quy trình đào tạo rõ ràng,…

Đặc biệt cần xem đội ngũ giảng viên có chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế song song hay không. Giảng viên cần tận tình, tâm huyết và có lửa trong người để có thể truyền đạt một cách toàn vẹn tới học viên.

Quản lý Spa cần nắm vững các yếu tố sau:

 • Nắm vững các loại hình kinh doanh spa – Setup mô hình Spa đẹp tính thẩm mỹ cao
 • Thiết kế chiến lược kinh doanh và vận hành trơn tru quy trình làm việc
 • Quản lý nhân sự, marketing, bán hàng, tài chính, nhân sự…
 • Bí quyết thu hút và giữ chân khách hàng, khai thác khách hàng tiềm năng nhằm tăng doanh thu, lợi nhuận, quy mô và phát triển bền vững.

Toàn bộ quy trình bài bản và chuyên nghiệp thiết kế dành riêng cho bạn. Tại Timona Academy luôn lấy chất lượng làm ưu tiên, cam kết học viên sau khi tốt nghiệp có thể vận dụng thực tế. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khóa học quản lý Spa chuyên nghiệp hôm nay chưa, hãy liên hệ cho Timona nếu bạn muốn đăng ký hoặc cần tư vấn rõ hơn về khóa học nhé!