Cách xác định người thuộc nhóm thần số học số 6

Để xác định mình có mang năng lượng thần số học số 6 hay không rất đơn giản. Bạn thực hiện cộng tổng tất cả các số có trong ngày tháng năm sinh. Nếu tổng bằng các cặp số: 15, 51, 24, 42, 33 thì chắc chắn bạn là người có số chủ đạo là 6. 

Ví dụ: Bạn A sinh ngày 21/10/1991 có tổng các chữ số là 2 + 1 + 1 + 1 + 9 + 9 + 1 = 24, rút gọn lại 2 + 4 = 6. Vậy A là người có thần số học số 6.

Đặc điểm của người có thần số học số 6

Trong biểu đồ ngày sinh thần số học, số 6 nằm trên vị trí ở đầu mũi tên ý chí. Ý nghĩa vị trí này biểu đạt nguồn năng lượng sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với tình yêu thương vô bờ bến. Vì vậy, người mang năng lượng số 6 là người yêu cái đẹp, sống có trách nhiệm và đầy ắp yêu thương.

Thần số học số 6 là người yêu cái đẹp và sống có trách nhiệm
Thần số học số 6 là người yêu cái đẹp và sống có trách nhiệm

Người mang năng lượng số 6 trong thần số học nghề nghiệp thường dễ bị ảnh hưởng, tác động từ phía xung quanh, bởi họ mang năng lượng khá thấp. Vì vậy, những người có số chủ đạo số 6 thường khó đạt được thành tựu bền vững. Nếu như họ không quyết tâm tự chinh phục con đường này.

Người mang năng lượng số 6 chia làm 2 trường phái. Nếu họ lựa chọn cuộc sống tích cực, chắc chắn sẽ hoàn thành công việc một cách xuất sắc. Ngược lại, khi họ mang năng lượng tiêu cực quá nhiều, sẽ thường sẽ luôn sống trong những suy nghĩ lo lắng (Overthinking).

Nghề nghiệp phù hợp với con số chủ đạo 6

Thần số học số 6 nên làm nghề gì? Theo phân tích của chuyên gia Lê Đỗ Quỳnh Hương, những người có số 6 chủ đạo phù hợp với các công việc có liên quan đến sáng tạo, chăm sóc, hoạt động nghệ thuật. Một số nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo số 6 như: 

Kỹ thuật viên nối mi

Nghề nghiệp thần số học số 6 phù hợp với nghề nối mi. Nghề nối mi nằm trong nhóm nghề dịch vụ săn sóc sắc đẹp có liên quan đến nghệ thuật. Người làm nghề nối mi cần có tính các tỉ mỉ, cẩn thận và có  gu thẩm mỹ tốt, yêu thích cái đẹp. Những người có thần số học số 6 có thể lựa chọn theo học và phát triển trong nghề này bởi trong họ có tính nghệ thuật, họ yêu cái đẹp và thích làm đẹp, săn sóc cho người khác. 

Thần số học số 6 có thể chọn làm kỹ thuật viên nối mi
Thần số học số 6 nghề nghiệp có thể chọn làm kỹ thuật viên nối mi

Đặc biệt ngành nghề này không yêu cầu bằng cấp và quy định về độ tuổi. Bạn có thể học các khóa học nối mi tại các học viện đào tạo thẫm mỹ. Hiện nay, có các khóa nối mi cấp tốc chỉ với thời gian đào tạo từ 1 tháng trở lên là có thể thành thạo các kỹ thuật nối mi. Bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện nối mi sau khi hoàn thành khóa học này.

Chuyên gia tâm lý

Những người mang nguồn năng lượng thần số học số 6 nghề nghiệp nên theo đuổi và phát triển đó là chuyên gia tư vấn tâm lý. Số chủ đạo số 6 thường có tấm lòng bao dung, vị tha, thấu hiểu. Họ có thể đưa ra những lời khuyên dành cho bạn bè hoặc gia đình, khi những người này gặp phải khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, người số 6 dễ có được những thành tựu trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, trị liệu. 

Diễn viên

Thần số học số 6 làm nghề gì? Có thể nói nghề diễn viên sinh ra là dành cho những người có con số 6 chủ đạo. Bởi máu nghệ thuật luôn luôn ẩn chứa trong nhóm người này. Họ có khả năng thể hiện cảm xúc và tâm lí nhân vật một cách xuất sắc, tự tin trình diễn trước đám đông.

Nếu bạn yêu thích nghề này và có số chủ đạo là số 6, hãy thử sức làm diễn viên ngay nhé! 

Giáo viên mầm non

Người mang số 6 chủ đạo có tấm lòng nhân hậu và quan tâm đến những người xung quanh. Luôn dành tình yêu thương đến những người xung quanh, đặc biệt là các em nhỏ. Ngoài ra, người số 6 cũng có khả năng cảm thụ sâu sắc và chuyển hóa cảm xúc thành ngôn từ và lời nói. Thế nên nhóm người này cũng có thể phát triển trong các lĩnh vực chăm sóc như nghề nhà giáo.

thần số học số 6 phù hợp với làm giáo viên, giảng viên
Nghề nhà giáo phù hợp với người có thần số học số 6

Lĩnh vực truyền thông

Các công việc trong ngành truyền thông như marketing, PR, quảng cáo đều cần sáng tạo. Những người số 6 có thể phát huy được năng lực sáng tạo có sẵn bên trong họ khi làm trong ngành này. Bên cạnh đó, người số 6 còn có khả năng tổ chức và lên kế hoạch khá tốt, kết hợp với sự thấu hiểu và đồng cảm, họ có thể làm tốt vai trò của người quản lý dự án hoặc quan hệ công chúng.

Trên đây là một vài nghề nghiệp phù hợp với nguồn năng lượng số 6. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn nghề nghiệp định hướng tương lai.

Một số thông tin khác về người mang thần số học số 6

Để hiểu hơn về thần số học số 6, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây: 

Một số người nổi tiếng có con số chủ đạo số 6

Những người số 6 sống có trách nhiệm, tình cảm và rất đáng tin cậy. Họ có thể là một nhà ngoại giao xuất sắc, một người tư vấn trị liệu giỏi hay một nhà bác học, nhà  sáng tạo đại tài.

Một số cái tên mang thần số học số 6 có thể kể đến như:

Thần số học số 6 hợp mệnh với những con số chủ đạo nào?

Thần số học số 6 có tính ôn hòa, sống tình cảm và hợp với nhiều con số chủ đạo khác. Trong tình cảm, người số 6 hợp thần số học số 1, số 2số 9. cặp số này đồng điệu về tình yêu thương vô điều kiện, họ dễ đồng cảm và thấu hiểu cho mọi hành động của đối phương. Còn trong các mối quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn thì số 6 sẽ hợp với các con số 4, 8 và 10.
Tham khảo các thông tin về thần số học số 4,6 và 10 tại đây:

Thông qua bài viết của Timona Academy chia sẻ về cách định hướng định hướng nghề nghiệp theo thần số học, có thể thấy thần số học số 6 nghề nghiệp có thể theo đuổi khá đa dạng. Tuy nhiên để đi đúng trường năng lượng của con số này nhất thì các bạn vẫn nên chọn những công việc liên quan đến sáng tạo, săn sóc, nghệ thuật. Bên cạnh đó, người mang số 6 cần luôn giữ cho mình tư duy tích cực để không tự làm mất năng lượng nhé.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    All in one