KHÓA HỌC TẠI TIMONA ACADEMY

KHÓA HỌC VỀ DA

khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp

KHÓA HỌC CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP

Khóa học chăm sóc và điều trị da cung cấp kiến thức lẫn kỹ năng chăm sóc da chuyên nghiệp, áp dụng liệu pháp điều trị da hiệu quả và sử dụng công nghệ tiên tiến. Đây là cơ hội để mở ra tiềm năng nghề nghiệp trong ngành làm đẹp.

Xem thêm

KHÓA HỌC MASTER THẨM MỸ

Chỉ với MỘT Khóa học Master thẩm mỹ duy nhất, bạn sẽ nắm được TẤT CẢ các kiến ​​thức, kỹ thuật thẩm mỹ về ngành spa. Mục tiêu khóa học là đào tạo ra những chuyên viên spa có trình độ và tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm
Khóa học kỹ thuật điều trị prp

KHÓA HỌC KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PRP

Tham gia khóa học kỹ thuật điều trị PRP, bạn sẽ được cập nhật toàn bộ những kiến thức chuyên sâu về phương pháp điều trị da PRP, nắm bắt những liệu trình cải thiện làn da hiệu quả với PRP, trực tiếp quan sát thực hành kỹ thuật trích xuất máu trong ứng dụng điều trị xóa nhăn, sẹo lõm, nám, trẻ hóa toàn diện…

Xem thêm

KHÓA PHUN XĂM

Khóa học phun xăm thẩm mỹ

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ học được trang bị kiến thức chuyên sâu, cập nhật các kỹ thuật phun xăm đẳng cấp, ăn khách nhất hiện nay. Đặc biệt, Timona tài trợ 100% máy móc, thiết bị học tập, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học.

Xem thêm

KHÓA ĐÀO TẠO CHỦ SPA

KHOÁ HỌC COMBO CHỦ SPA

Với khóa học Chủ Spa tại Timona Academy, học viên không những được đào tạo để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp mà còn được truyền dạy nền tảng kiến thức quản lý spa tốt nhất từ setup máy móc thiết bị, nhân sự, tài chính cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo PR, marketing tiếp cận khách hàng cho spa… Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin điều hành spa hiệu quả với lợi nhuận cao.

Xem thêm
Khóa học đào tạo kỹ năng sale marketing

KHÓA ĐÀO TẠO KỸ NĂNG SALE – MARKETING

Khóa học cung cấp những giải pháp, chiến lược sale-marketing hiệu quả cho ngành spa thẩm mỹ. Đồng thời nắm vững kỹ năng bán hàng, tăng doanh thu, xây dựng mối quan hệ khách hàng bền vững. Từ đó thành công thu hút và giữ chân khách hàng đến spa của mình.

Xem thêm

KHÓA CÔNG NGHỆ CAO

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Bạn đang là chủ Spa nhưng thiếu kiến thức về thẩm mỹ và muốn nâng cấp trình độ chuyên môn để có thể phát triển sự nghiệp. Bạn đang bắt đầu tìm hiểu và có mong muốn thành lập Spa nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về kiến thức, cũng như chưa biết bắt đầu từ đâu. Khóa chuyển giao công nghệ sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cửa thành công và có cơ hội nâng cao thu nhập, cũng như tạo thêm độ uy tín cho cơ sở của mình.

Xem thêm

KHÓA HỌC TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO

Trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, học viên sẽ nắm vững kỹ năng và kiến thức về triệt lông, từ các kỹ thuật cơ bản đến ứng dụng công nghệ tiên tiến như Laser, IPL… Timona cam kết hỗ trợ 100% việc làm sau khi ra trường với thu nhập, phúc lợi hấp dẫn.

Xem thêm

KHÓA HỌC TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ CAO

Chỉ sau 2 tháng học tập, học viên sẽ được hướng dẫn bài bản về liệu pháp làm sáng da an toàn, hiểu biết các loại sản phẩm, thành phần hoạt chất dùng trong tắm trắng, quy trình thực hiện chuẩn y khoa, cơ chế hoạt động của công nghệ hiện đại và ứng dụng trong làm đẹp.

Xem thêm

KHÓA HỌC GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO

Cứ 10 phụ nữ thì có 9 người lo lắng về mỡ bụng, đặc biệt với những chị em đã có gia đình, sau sinh, dân văn phòng ngồi lâu một chỗ… Hơn nữa, nhu cầu giảm béo tại các Spa hiện nay ngày càng tăng cao bởi không chỉ giúp chúng ta lấy lại vóc dáng thon gọn mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực cho Spa, Timona Academy đã nghiên cứu, thiết kế khóa học GIẢM BÉO CÔNG NGHỆ CAO cung cấp cho học viên những kiến thức giảm béo an toàn, hiệu quả cho khách hàng, từ đó mang về uy tín và thu nhập hấp dẫn.

Xem thêm
Khóa học tiêm filler botox

KHÓA HỌC TIÊM FILLER – BOTOX

Khóa học Filler Botox là một chương trình đào tạo chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật tiêm filler và Botox trong thẩm mỹ nội khoa. Khóa học này được thiết kế ngắn gọn, dẫn dắt trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho học viên.

Xem thêm

KHÓA GỘI ĐẦU

KHÓA HỌC GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH

Nhịp sống hiện đại với nhiều áp lực, stress… nhiều người thường tìm đến các liệu pháp chăm sóc, làm đẹp, đặc biệt là gội đầu dưỡng sinh, thư giãn tại spa. Không chỉ tại Việt Nam, ngay cả các quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản… Spa, gội đầu dưỡng sinh đang trở thành định hướng nghề nghiệp đầy tiềm năng, tạo công ăn việc làm và thu nhập cao cho người lao động.

Xem thêm

KHÓA NỐI MI

KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Nhu cầu làm đẹp trở thành tất yếu cũng là lúc người người nhà nhà đổ xô đi tìm các cơ sở đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Nghề nối mi đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và phát triển mạnh mẽ tại Hàn quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp… Tại Việt Nam, trong một vài năm trở lại đây, nghề này ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự phát triển của nghề nối mi vừa mang tới cơ hội việc làm nhưng lại vừa là thách thức về sự cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi những ai muốn theo đuổi nghề này cần nỗ lực hết mình.

Xem thêm

KHÓA MASSAGE

Khóa học massage

KHÓA HỌC MASSAGE BODY

Khóa học massage cung cấp kiến thức, kỹ thuật về massage tổng thể, liệu pháp thẩm mỹ như xông hơi, xoa bóp và sử dụng các sản phẩm chăm sóc da. Thời gian học ngắn chỉ sau 2 tháng, ra trường có việc ổn định với thu nhập khởi điểm lên tới 15 triệu/ tháng.

Xem thêm

KHÓA DƯỠNG SINH TÂM KHÍ

Khóa học dưỡng sinh tâm khí

KHÓA HỌC DƯỠNG SINH TÂM KHÍ

Khóa học dưỡng sinh tâm khí tập trung vào việc kết hợp chăm sóc cả về cơ thể lẫn tinh thần, giúp đạt được sự cân bằng năng lượng, tăng cường sức khỏe và thúc đẩy quá trình tự lành của cơ thể nên được nhiều người ưa chuộng.

Xem thêm
Ưu đãi Timona