KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Timona Academy với lộ trình đào tạo bài bản, chuẩn quốc tế luôn là tấm vé thông hành giúp học viên thành công “hốt bạc” sau khi ra trường. Vậy tại sao khóa học phun xăm tại Timona lại làm được như vậy? Cùng khám phá nhé!

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ GÌ?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ là nơi đào tạo các kỹ năng phun xăm mày môi, học phun xăm điêu khắc lông mày, phun xăm mí… thông qua việc sử dụng các thiết bị máy móc chuyên dụng. Từ đó học viên có cơ hội nắm vững những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cùng những kỹ thuật phun xăm ăn khách nhất để ra nghề đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khái niệm về khóa học phun xăm thẩm mỹ

TỔNG QUAN VỀ NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm thẩm mỹ được xem là một trong những nghề “hốt bạc” khủng nhất hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin liên quan mà bạn cần biết trước khi lựa chọn học tập và gắn bó với nghề này:

HIỂU VỀ NGÀNH PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm thẩm mỹ là phương pháp sử dụng máy cùng đầu kim nhỏ đưa mực vào mô bên dưới da nhằm khắc phục các tình trạng lông mày, môi thâm, nhạt màu thậm chí sửa lông mày cũ hỏng, trổ xanh trổ đỏ.

KỸ THUẬT VIÊN PHUN XĂM THẨM MỸ LÀ LÀM NHỮNG GÌ?

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ là công việc sử dụng các máy móc, thiết bị để lên dáng chân mày, dáng môi phù hợp với từng khách hàng.

Ngoài ra , kỹ thuật viên phun xăm còn nắm bắt các công thức pha màu mực, cách xử lý các vấn đề phun xăm lỗi, phun xăm cũ – hỏng, từ đó cho ra thành phẩm đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

THEO NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ CÓ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHÔNG?

Là xu hướng làm đẹp không chỉ được các chị em mà cánh mày râu cũng dần lựa chọn để nâng cấp những đường nét mày – môi – mí trên gương mặt trở nên sắc nét, nổi bật hơn. Chính vì vậy, đối với những ai lựa chọn học phun xăm đều sẽ có rất nhiều lựa chọn. Ngoài việc có thể đi làm ở các Spa với mức lương khởi điểm 15-20 triệu/ tháng thì học viên hoàn toàn có thể linh hoạt nhận khách ở bất kỳ đâu, thậm chí tự mình mở tiệm làm chủ.

PHUN XĂM THẨM MỸ – XU HƯỚNG LÀM ĐẸP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Phun xăm thẩm mỹ là một xu hướng làm đẹp được ưa chuộng bởi sự tiện lợi, hiệu quả lâu dài, đa dạng lựa chọn và an toàn. Với các lợi ích này, không ngạc nhiên khi ngày càng nhiều khách hàng chọn phun xăm thẩm mỹ để nâng cao ngoại hình và tự tin của mình.

Phun xăm đem lại vẻ đẹp sắc nét cho gương mặt

Đem lại vẻ đẹp sắc nét cho gương mặt

Một trong những ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ chính là giúp nâng cấp từng đường nét trên gương mặt nổi bật một cách hài hòa, sắc sảo và có điểm nhấn hơn.

Ngoài ra, phun xăm thẩm mỹ còn góp phần thay đổi hình dáng và màu sắc chân mày, môi, mí thời thượng theo xu hướng mới nhất, giúp các tín đồ làm đẹp thỏa sức theo “trend”, tự tin hơn khi ra ngoài.

Bảo vệ môi khỏi chất độc hại có trong mỹ phẩm

Phun xăm thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp sắc nét cho mày – môi – mí một cách rất tự nhiên. Từ đó giảm tối đa những chất độc hại dư thừa sử dụng trên môi hay mày mỗi ngày từ các sản phẩm trang điểm. Lâu dài sẽ để lại hệ lụy và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe như thâm môi, xỉn môi, viêm lỗ chân lông…

Tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc

Tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc

So với việc mỗi ngày cần dành nhiều thời gian, thậm chí là hàng giờ trang điểm, tô vẽ những đường nét trên gương mặt, việc làm đẹp nhờ hình thức phun xăm thẩm mỹ được ưa chuộng hơn. Với độ bền màu lên đến 3-4 năm, đây chính là cách tốt nhất để tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc.

TẠI SAO GIỚI TRẺ THÍCH HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ?

Với chi phí đầu tư ít đi cùng nhu cầu khủng của thị trường, ngành phun xăm thẩm mỹ hiện nay được đánh giá là ngành mang lại thu nhập cao cho bất kỳ ai theo học.

Dù đi làm tự do hay làm cho các Spa/Thẩm mỹ viện, mỗi Kỹ thuật viên khi mới ra nghề hoàn toàn có thể kiếm thu nhập khởi điểm đạt mức 15-20 triệu/tháng. Đặc biệt với những bạn am hiểu nhiều kỹ thuật thời thượng cùng tay nghề giỏi với những thành phẩm sắc nét, thu nhập có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng là hoàn toàn có thể. Ngoài ra, còn các nguyên nhân khác:

Luôn là ngành đứng top đầu nên cơ hội việc làm cực kì cao

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Hiện nay và trong tương lai, phun xăm thẩm mỹ vẫn là ngành cực kỳ ‘hot” và luôn đứng top đầu danh sách những nghề lương cao, ổn định. Bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao kéo theo lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này liên tục tăng mạnh và nhu cầu về nhân lực cực kỳ lớn. Điều này đồng nghĩa, khi là một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp, bạn sẽ không lo thất nghiệp sau khi ra trường.

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN

Nghề phun xăm thẩm mỹ có một lộ trình thăng tiến rõ ràng và đa dạng. Dưới đây là một lộ trình phổ biến cho sự thăng tiến trong ngành phun xăm thẩm mỹ:

 • Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ
 • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp phun xăm thẩm mỹ
 • Giảng viên hoặc huấn luyện viên
 • Chủ sở hữu hoặc quản lý spa/phòng phun xăm
Thời gian đào tạo ngắn chỉ trong 1-2 tháng

THỜI GIAN HỌC NGẮN

Với thời gian đào tạo ngắn chỉ trong 1-2 tháng, thậm chí là vài tuần khi muốn nâng cấp kỹ thuật mới, các lớp học phun xăm thẩm mỹ diễn ra rất nhanh để các bạn học viên có thể sớm ra nghề.

KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI
TIMONA ACADEMY

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ được Timona thiết kế sát thực tế và dễ dàng dành cho tất cả học viên. Cho dù bạn có là người mới hay là người đã có nền tảng cơ bản và muốn phát triển thêm những kiến thức cùng kỹ thuật mới thì đây vẫn là khóa học phù hợp.

Chương trình học phun xăm thẩm mỹ ở học viện Timona Academy có gì?

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHUN XĂM TẠI TIMONA ACADEMY

KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ NÂNG CAO

Được học toàn bộ những nội dung như sau:

A. LÝ THUYẾT

 • Cấu trúc về da trong phun xăm
 • Cẩm nang chăm sóc sau phun xăm
 • Giới thiệu dụng cụ: máy phun; ký hiệu kim – ngòi; mực hữu cơ, vô cơ
 • Bánh xe màu sắc
 • Nhận diện chân mày trổ màu, xóa sửa, cấp độ môi thâm
 • Các lỗi kỹ thuật thường gặp và cách xử lý

B. THỰC HÀNH
1. Xác định kiểu dáng phù hợp và các kỹ thuật mới

 • Định hình mày môi mí
 • Kỹ thuật: phun xăm đúng tầng da; phun mày quả lắc; miết kim phun môi; phun mày môi mí không sưng, không bong

2. Hiệu ứng

 • Phun mày hiệu ứng shading/ombre tạo hạt
 • Phun môi Charming lips mỏng mịn
 • Phun mí classic áp tròng, đá đuôi hiệu ứng make up

3. Xử lý – xóa sửa

 • Xử lý môi thâm cấp độ 1,2,3
 • Hạ màu, nâng tone, xóa màu phun xăm cũ
 • Xử lý chân mày trổ xanh – đỏ – tím; nền môi thâm xỉn màu

4. Pha màu từ 4 màu chính

KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN SÂU

Được học toàn bộ những kiến thức ở khoá nâng cao và các nội dung sau:

1. Sợi mày siêu thực:
*** Điêu khắc
+ Kỹ thuật Microblading 4D (điêu khắc sợi) của NỮ – NAM

+ Kỹ thuật Microblading mix Shading

*** Sexy Brows

+ Kỹ thuật Sexy Brows Asian style – Soft Brows for women

+ Kỹ thuật Sexy Brows for men style

2. Phun môi xử lý: Phun môi xử lý thâm loang, lẹm viền, đậm viền

3. Kỹ thuật Areola – Phun hồng nhũ hoa:

+ Cách xử lý nhũ hoa thâm nhẹ, thâm nặng

+ Cách pha màu chuẩn tỉ lệ, đi lên tông nhũ

+ Các lỗi kỹ thuật khi phun và cách xử lý

4. Hút dung dịch

HỌC VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC?

 • Nắm được tiềm năng và định hướng nghề phun xăm thẩm mỹ
 • Tìm hiểu dụng cụ, sản phẩm cần thiết và nhận biết dáng mày, kiểu mắt, môi…
 • Thành thạo công thức tỷ lệ vàng và quy trình chuẩn trước, trong và sau phun xăm
 • Phun mày, môi, mí và thuần thục các dụng cụ ứng dụng trong phun xăm
 • Những bí quyết giảm đau, cách mix màu mực chuẩn
 • Kỹ thuật, phương pháp xử lý phun xăm hỏng và quy trình chăm sóc trước, sau phun xăm
 • Bằng chính quy hợp pháp để ra nghề và mở tiệm ở bất cứ đâu.
học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được gì

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI
TIMONA ACADEMY?

Học viện Timona là một trong những trường hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp khóa học Phun xăm thẩm mỹ. Vậy từ đâu mà lại có sự thành công này? Hãy cùng xem Timona Academy có thể đem lại những gì cho học viên và chúng tôi có gì đặc biệt mà lại được yêu thích đến vậy nhé!

1. Giảng viên nhiều năm trong nghề, tận tâm, nhiệt huyết

Đội ngũ giảng viên phun xăm thẩm mỹ tại Timona Academy được tuyển chọn là những Master đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chính những điều này giúp các học viên phun xăm đều tự tin thực hành với sự chỉ bảo tận tình của từng giảng viên.

2. Cơ sở hạ tầng, thiết bị hiện đại tại Timona Academy

Cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch sẽ với các phòng lý thuyết & thực hành kết hợp tại Timona sẽ giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức vào thực tiễn, dễ dàng ghi nhớ và tăng tốc độ thành thạo tay nghề.

3. Được cấp chứng chỉ hành nghề khi kết thúc khóa đào tạo

Ngay khi hoàn thành khóa đào tạo nghề phun xăm, học viên Timona sẽ được cấp ngay chứng chỉ hành nghề hợp pháp để đi làm hoặc mở tiệm ở bất cứ đâu.

Đây là chứng chỉ chính quy được cấp bởi nhà nước, chỉ có học viện đào tạo uy tín mới được cấp phép. Chính vì vậy học viên hoàn toàn yên tâm và tự tin kiếm thu nhập khủng với nghề Phun xăm thẩm mỹ cực hot này.

4. Hỗ trợ ký túc xá cho học viên ở

Ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, Timona Academy cũng chú trọng đầu tư những khu vực ký túc xá 5 sao hiện đại. Nhằm hỗ trợ cho học viên ở xa có nơi ở thoải mái nhất để dễ dàng tập trung cho việc học tập và rèn luyện.

5. Hỗ trợ việc làm thu nhập ổn định sau khi kết thúc khóa học

Ngay khi bạn đăng ký theo học khóa đào tạo học viên phun xăm thẩm mỹ, Timona Academy sẽ ký ngay cam kết việc làm sau khóa học.

Với 100% cơ hội làm việc tại các vị trí như Kỹ thuật viên, Tư vấn viên thậm chí thực tập vị trí Quản lý tại các Spa/ Thẩm mỹ viện lớn. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn kiếm thu nhập khủng mà còn là bước đệm hoàn hảo cho lộ trình sự nghiệp lâu dài.

6. Giáo trình bám sát thực tế theo chương trình chuẩn quốc tế

Với giáo trình bài bản, được thiết kế sát thực tế, học viên Timona Academy khi theo học khóa đào tạo nghề phun xăm hoàn toàn tự tin ra nghề và chinh chiến trên toàn quốc.

7. Được thực hành trên người thật

Thay vì chỉ học lý thuyết hay thực hành trên da giả mang tính rập khuôn, không thực tế, Timona Academy là một trong số ít học viện phun xăm thẩm mỹ tài trợ hoàn toàn chi phí lên mẫu thật cho học viên.

Đây không chỉ là cơ hội để các bạn học phun xăm được vững nghề nhanh chóng hơn mà còn giúp củng cố được kiến thức nền. Học viên sẽ được rèn luyện khả năng nhận biết dáng mày, cách đi mày, loại mực phù hợp với khuôn mặt, loại da của từng khách hàng. Bên cạnh đó cũng củng cố kỹ năng giao tiếp khi tiếp xúc với mẫu, từ đó tự tin thực hiện cho khách ngay khi ra nghề.

8. Hỗ trợ đồ nghề

Cốp đồ nghề đầy đủ dụng cụ cho khóa Nâng Cao và Chuyên Sâu được Timona luôn tài trợ hoàn toàn cho học viên khi theo học khóa đào tạo phun xăm. Điều này hỗ trợ cho các bạn có thể thoải mái theo học mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

9. Liên tục tổ chức những giải đấu quy mô toàn quốc

Timona Academy là đơn vị duy nhất thường xuyên đăng cai tổ chức các cuộc thi Phun xăm Thẩm mỹ mang tầm cỡ Quốc tế với cơ hội tham gia rộng mở trên toàn quốc.

Đây chính là cơ hội để học viên Timona cọ xát, mở rộng kết nối và giao lưu cùng cộng đồng Phun xăm thẩm mỹ trên toàn quốc. Hơn nữa, thành công ở cuộc thi cũng chính là bàn đạp sự nghiệp cho các bạn trong tương lai.

10. Thời lượng thực hành nhiều

Thay vì cứng nhắc với những giờ học lý thuyết suông khô khan, lộ trình đào tạo Phun xăm thẩm mỹ tại Timona được thiết kế sát thực tiễn với 10% lý thuyết và 90% thực hành, đặc biệt là thường xuyên thực hành trên mẫu thật.

THẠO NGHỀ CHỈ SAU2-3 THÁNG
CAM KẾT 100%HỖ TRỢ VIỆC LÀM
THU NHẬP10-20TR/THÁNG

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA HỌC PHUN XĂM THẨM MỸ

Học phun xăm thẩm mỹ không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Ở độ tuổi và bất kỳ giới tính nào, bạn đều có thể theo học khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Bởi ngành này không hề kén chọn mà rộng mở cơ hội cho bất kỳ ai.

Hơn nữa, nếu còn e ngại vì bản thân chưa khéo tay, chưa quen thực hiện những công việc mang tính tỉ mỉ thì đừng lo. Chỉ chỉ cần chăm chỉ rèn luyện – bạn hoàn toàn có thể trở thành kỹ thuật viên giỏi, thậm chí đạt trình độ Master vì tính kiên nhẫn mới chính là chìa khóa thành công trong nghề Phun xăm thẩm mỹ.

Khi quyết định theo học nghề Phun xăm thẩm mỹ, ngoài đam mê và khát khao làm chủ thu nhập khủng, bạn cũng cần đáp ứng những yếu tố cần thiết dưới đây:

 • Tính kiên nhẫn, tỉ mỉ và chăm chỉ rèn luyện
 • Mang tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi và tự trau dồi bản thân
 • Khả năng quan sát trong các giờ lý thuyết và thực hành, đặc biệt là khi giảng viên hướng dẫn các thao tác và kỹ thuật
 • Chấp nhận những lỗi sai của bản thân khi mới tập luyện và từ đó thay đổi, khắc phục để trở nên tốt hơn
 • Sự can đảm khi cầm máy, khi lên mẫu thật

Các khóa Phun xăm Thẩm mỹ thường diễn ra khoảng 1-3 tháng tùy theo chương trình đào tạo và khả năng tiến bộ của học viên, nếu học viên nào chưa tự tin ra nghề, Timona Academy sẽ hỗ trợ đào tạo lại hoàn toàn miễn phí.

Timona Academy có triển khai các khóa học Phun xăm cấp tốc dành cho những bạn có ít thời gian hoặc những bạn đã có nền tảng muốn nâng cấp thêm kỹ thuật, với thời gian ngắn chỉ 2-4 tuần

Các buổi học thực hành phun xăm thẩm mỹ tại Timona Academy hầu hết đều được thực hành trên mẫu thật với sự tài trợ 100% chi phí từ học viện. Thời lượng thực hành chiếm đến 90% lộ trình học với cơ hội trực tiếp quan sát các kỹ thuật từ giảng viên và áp dụng ngay, chính điều này giúp học viên Timona tự tin ra nghề ngay chỉ sau thời gian ngắn.

Chi phí học nghề phun xăm thẩm mỹ khoảng trên dưới 10-50 triệu. Tùy theo giáo trình đào tạo cùng cơ sở vật chất mà sẽ có chi phí khác nhau. Để nắm rõ về chi phí khi học nghề phun xăm thẩm mỹ, học viên nên liên hệ trực tiếp học viện hoặc trung tâm đào tạo để được giải đáp chi tiết.

Đối với vấn đề bị run tay, ít nhiều cũng có chút ảnh hưởng trong quá trình theo học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên nếu biết cách tìm góc trụ và kiên trì tập giữ tay vững, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện những thao tác mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Không phân biệt tuổi tác hay giới tính, bất kỳ ai đều có thể tham gia khóa phun xăm thẩm mỹ. Cụ thể như các bạn học sinh – sinh viên có đam mê làm đẹp, chị em công nhân, dân văn phòng muốn chuyển nghề – đổi đời, hay thậm chí những người nội trợ bỉm sữa muốn làm chủ thu nhập.

Trước khi lựa chọn nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu những kỹ năng cần thiết để trở thành 1 chuyên gia. Đồng thời xem bản thân mình có phù hợp với nghề này hay không. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét:

 • Kỹ năng sáng tạo cùng mắt thẩm mỹ hợp thời: Chính điều này sẽ giúp bạn tạo nên những thành phẩm xuất sắc, phù hợp với gương mặt khách hàng và tạo thương hiệu cá nhân tuyệt đối trong thị trường ngành. Tuy nhiên nếu không may mắn sở hữu khả năng thiên bẩm thì bạn cũng đừng lo, đây là kỹ năng hoàn toàn có thể củng cố và rèn luyện được
 • Kỹ năng quan sát những kỹ thuật khi lên mẫu được giảng viên hướng dẫn.
 • Kỹ năng tự học, tự rèn luyện và khắc phục những kỹ thuật còn yếu

Và còn rất nhiều kỹ năng cần thiết khi gia nhập ngành phun xăm thẩm mỹ, tất cả sẽ được hỗ trợ rèn luyện trong lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Timona Academy.

Với hệ thống kiến thức đào chuyên sâu vào kỹ thuật phun xăm điêu khắc bằng phương pháp hiện đại đi kèm ứng dụng nhân tướng học trong làm đẹp… khoá học phun xăm thẩm mỹ tại Timona Academy là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn theo đuổi ngành cực Hot này.

Nếu bạn quan tâm chương trình học, ưu đãi, hỗ trợ học phí hoặc những thắc mắc xoay quanh nghề Phun xăm Thẩm mỹ, để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ ngay hotline 19002109 để được Bộ phận Tuyển sinh tư vấn sớm nhất nhé!