CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Bạn đang là chủ Spa nhưng thiếu kiến thức về thẩm mỹ và muốn nâng cấp trình độ chuyên môn để có thể phát triển sự nghiệp. Bạn đang bắt đầu tìm hiểu và có mong muốn thành lập Spa nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn về kiến thức, cũng như chưa biết bắt đầu từ đâu. Khóa chuyển giao công nghệ sẽ là chìa khóa giúp bạn mở cửa thành công và có cơ hội nâng cao thu nhập, cũng như tạo thêm độ uy tín cho cơ sở của mình.

VÌ SAO PHẢI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ?

THỰC TRẠNG

Trước xu thế làm đẹp không ngừng phát triển, việc trau dồi kiến thức và cập nhật công nghệ mới luôn được chú trọng. Nhằm chia sẻ kiến thức và kỹ thuật điều trị trong lĩnh vực làm đẹp, Timona Academy tổ chức khóa đào tạo Chuyển giao công nghệ Spa. Đây là cơ hội để các chủ Spa, nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu thêm về công nghệ mới, xu hướng làm đẹp “ăn khách” cũng như thực hành các thiết bị tân tiến nhằm thu hút khách hàng, mở rộng quy mô phát triển.

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP HIỆN ĐẠI

Chuyển giao công nghệ đánh dấu sự hội nhập của công nghệ làm đẹp quốc tế với thị trường thẩm mỹ Việt Nam nên rất được giới chuyên gia, trung tâm Spa và khách hàng quan tâm. Với ưu thế giúp khách hàng trẻ đẹp hơn, tự tin hơn nhưng vẫn giữ được những nét tự nhiên vốn có, đem đến sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng mà không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng công việc cũng như tiết kiệm chi phí nên phù hợp với nhiều người.

LỢI ÍCH CỦA CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Chăm sóc da giờ đây dường như trở thành dịch vụ chính yếu tại các cơ sở spa với nhu cầu làm đẹp đang tăng mạnh mỗi ngày. Khách hàng, đặc biệt là phụ nữ, luôn có nhiều lý do để đến spa thường xuyên như: chăm sóc trẻ hóa da, massage – giảm mỡ body; điều trị da như mụn, nám, tàn nhang…

Vì thế, chuyển giao công nghệ mang đến kiến thức về công nghệ, phương pháp giải quyết vấn đề về da và những lĩnh vực làm đẹp khác.

NỘI DUNG KHÓA HỌC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ SPA TẠI TIMONA ACADEMY

Khóa học chuyển giao công nghệ được thiết kế với thời gian ngắn nhất từ 1,5 – 3 tháng, chú trọng 90% thời lượng thực hành – 10% lý thuyết. Học viên có cơ hội thực hành với các loại máy móc cao cấp trong ngành thẩm mỹ, được hướng dẫn các loại mỹ phẩm để chăm sóc da… Cụ thể khi đăng ký, học viên sẽ được các giảng viên của Timona Academy tận tâm hướng dẫn kèm cặp 1:1, truyền đạt toàn bộ hệ thống kiến thức rõ ràng, dễ hiểu, bám sát nhu cầu thực tế với những nội dung chính sau:

  • Tìm hiểu, phân tích kiến thức chuyên môn từng bệnh lý mụn, nám, rỗ, tàn nhang, da nhiễm corticoid, da nhạy cảm…
  • Vấn đáp cùng chuyên gia đầu ngành, CEO chuỗi thẩm mỹ viện 5 sao tại Việt Nam
  • Vận hành nhuần nhuyễn các công nghệ tân tiến nhất trên thị trường
  • Xác định đúng cấp độ bệnh – Lên phác đồ điều trị chuẩn y khoa
  • Thực hành chuyển giao công nghệ điều trị tiên tiến nhất hiện nay

KỸ NĂNG CÓ ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

kỹ năng có được sau khi học khóa chuyển giao công nghệ
  • Được trang bị tất cả kiến thức chuyên sâu về da và các bệnh lý liên quan như nám, tàn nhang, mụn, lão hoá,…
  • Hiểu về cách vận hành và các thông số trên các loại máy móc, thiết bị làm đẹp hiện đại
  • Hiểu được đặc tính riêng của từng làn da, phương pháp chăm sóc phù hợp sau khi xử lý các vấn đề của da
  • Có tay nghề chăm sóc da giỏi, có kiến thức về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe y tế cơ bản, tăng tính cạnh tranh với những spa, viện thẩm mỹ cao cấp
  • Có thêm các công nghệ làm đẹp

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC KHÓA CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TẠI TIMONA ACADEMY

tại sao nên học chuyển giao công nghệ

Học viện Timona Academy tự hào là địa chỉ đào tạo nghề Spa theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, để nguồn cung – cầu trong ngành spa, thẩm mỹ được cân bằng hơn về chất lượng. Mỗi năm Timona Academy đào tạo hơn 2000 kỹ thuật viên Spa chăm sóc điều trị da đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Chính vì vậy, khi đăng ký Khóa học Spa tại đây, học viên sẽ nhận được:

Nếu bạn còn đang băn khoăn lựa chọn một địa chỉ dạy nghề Spa chăm sóc điều trị da uy tín, Timona Academy là một lựa chọn xứng đáng để làm bệ phóng cho sự nghiệp tương lai vững chắc của bạn.

Block "2969" not found