KHÓA HỌC TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ CAO

Bắt kịp xu hướng làm đẹp của phụ nữ Việt Nam, nhiều năm trở lại đây, dịch vụ tắm trắng phát triển vô cùng mạnh mẽ và trở thành một trong những dịch vụ chủ lực mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các spa, thẩm mỹ viện. Nếu thực sự muốn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp, đây là khóa học mà bạn thực sự không nên bỏ qua. Kết thúc khóa học, học viên có đủ tự tin để thực hiện các công nghệ tắm trắng ở các cơ sở hoạt động thẩm mỹ chuyên nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ CAO

Thực trạng nhu cầu nghề tắm trắng hiện nay

TẮM TRẮNG – THỰC TRẠNG NHU CẦU

Tắm trắng giúp loại bỏ các tế bào chết bên ngoài bề mặt da, đồng thời giúp khôi phục và làm nhạt các tế bào bị sậm màu do cháy nắng hoặc một số nguyên nhân khác để kích thích hình thành lớp da mới sáng hơn, trắng hơn, mịn màng mềm mại hơn. Việc làm thế nào để hiểu được làn da và tắm trắng an toàn cho khách hàng là các kỹ năng mà những chuyên viên Spa cần phải nắm được.

Khóa học tắm trắng bao gồm những nội dung gì

KHÓA HỌC TẮM TRẮNG LÀ GÌ?

Khóa học tắm trắng là một khóa học đào tạo về phương pháp làm trắng sáng da bằng cách giảm sự sản xuất melanin – Sắc tố quyết định màu tự nhiên của da. Khóa học này giúp học viên hiểu về các phương pháp, kỹ thuật tắm trắng, sản phẩm và thành phần được sử dụng trong làm trắng da.

Có nên tham gia khóa học tắm trắng công nghệ cao không

CÓ NÊN HỌC TẮM TRẮNG KHÔNG?

Khóa học cung cấp kiến thức chuyên sâu về các phương pháp, công nghệ và thành phần làm trắng da. Bạn sẽ hiểu rõ về cơ chế hoạt động của những công nghệ mới nhất, tác động của các sản phẩm chất lượng cao và quy trình làm trắng da mang lại hiệu quả tốt. Đồng thời, bạn cũng sẽ được hướng dẫn về các biện pháp an toàn để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

KHÓA HỌC SPA TẮM TRẮNG DÀNH CHO AI?

Học nghề tắm trắng công nghệ cao thường không bị giới hạn bởi độ tuổi, giới tính, ngành nghề… miễn là bạn đang quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp và muốn trở thành kỹ thuật viên tắm trắng chuyên nghiệp đều có thể học. Tuy nhiên, một vài đối tượng rất thích hợp cho ngành nghề này bao gồm:

 • Những người chưa có kinh nghiệm, mới bắt đầu vào nghề, có đam mê lĩnh vực làm đẹp và muốn học một cái mới.
 • Những người muốn tìm kiếm môi trường làm việc mới, thay đổi nghề cũ hoặc học thêm nghề tay trái để củng cố tài chính. Đó có thể là người làm văn phòng, mẹ bỉm sữa, nội trợ cho đến công nhân, những người kinh doanh tự do với thu nhập bấp bênh.
 • Nhân viên/ Kỹ thuật viên spa, thẩm mỹ viện muốn nâng cấp kiến thức và kỹ năng của mình trong lĩnh vực tắm trắng công nghệ cao. Nhằm cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 • Cấp quản lý, chủ spa, thẩm mỹ viện muốn học để mở rộng danh mục dịch vụ nhằm thu hút khách hàng mới. Đồng thời có thể đào tạo cho nhân viên để nâng cao chất lượng dịch vụ của cơ sở và mang lại lợi ích kinh doanh.

KHÓA HỌC TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI TIMONA ACADEMY

Chương trình đào tạo tắm trắng công nghệ cao tại Timona Academy không chỉ cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc cùng kỹ năng thực hành sâu rộng mà còn phù hợp với nhu cầu hiện tại của ngành làm đẹp. 

NỘI DUNG KHÓA HỌC TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ CAO

Chương trình học được biên soạn phù hợp cho quy trình tắm trắng công nghệ cao spa, xuất phát từ những kinh nghiệm thực tế, giúp học viên loại bỏ được những bước không phù hợp trong quy trình chăm sóc toàn thân, mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm dịch vụ:

 • Kiến thức tổng quan về ngành spa
 • Phân loại da, lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp
 • Tìm hiểu các loại kem dưỡng body phù hợp
 • Cẩm nang lựa chọn, phân tích thành phần trong mỹ phẩm
 • Tìm hiểu các loại kem dưỡng body phù hợp
 • Quy trình tắm trắng công nghệ cao chuẩn Spa
 • Những trường hợp không được sử dụng dịch vụ tắm trắng

KỸ NĂNG CÓ ĐƯỢC SAU KHOÁ HỌC

Lý do bạn nên học khóa tắm trắng công nghệ cao tại học viện Timona Academy

Sau khi hoàn thành khóa học tắm trắng công nghệ cao tại Timona Academy, bạn sẽ đạt được những kỹ năng, kiến thức quan trọng:

 • Kiến thức vững vàng về các phương pháp, công nghệ tắm trắng cao cấp. Bao gồm hiểu biết về các loại sản phẩm về dịch vụ tắm trắng, quy trình thực hiện, thành phần hoạt chất, cơ chế hoạt động của các công nghệ và ứng dụng trong làm đẹp.
 • Cách nhận biết, phân tích và đánh giá tình trạng da của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp tắm trắng phù hợp.
 • Nắm vững cách thực hiện quy trình tắm trắng một cách chính xác và hiệu quả. Bao gồm các kỹ thuật áp dụng sản phẩm công nghệ tắm trắng, thời gian, cách sử dụng các thiết bị và máy móc đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Trang bị kỹ năng quản lý rủi ro và xử lý tình huống không mong muốn về da một cách chuyên nghiệp. Điều này bao gồm hiểu biết về an toàn, vệ sinh, cách đối phó với phản ứng phụ và giải quyết tình huống khó khăn trong quá trình tắm trắng.
 • Cách giao tiếp để trở nên chuyên nghiệp, biết lắng nghe khách hàng, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của họ. Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Trong lĩnh vực làm đẹp, giao tiếp hiệu quả với khách hàng là kỹ năng quan trọng để xây dựng nên sự thành công của dịch vụ.
 • Cách quảng bá và tiếp thị dịch vụ tắm trắng của mình giúp nâng cao thu nhập, tiến thân xa hơn trên con đường sự nghiệp làm đẹp.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẮM TRẮNG CÔNG NGHỆ CAO TẠI TIMONA ACADEMY?

Học viện Timona Academy tự hào là địa chỉ đào tạo nghề Spa theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp, để nguồn cung – cầu trong ngành spa được cân bằng hơn về chất lượng, mỗi năm Timona Academy đào tạo hơn 6.000 kỹ thuật viên đến từ nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Khi đăng ký Khóa học tắm trắng công nghệ cao tại đây, học viên sẽ nhận được:

Khóa học tắm trắng công nghệ cao dành cho đối tượng nào

Chương trình đào tạo luôn cập nhật xu hướng mới nhất

Một trong những yếu tố quan trọng hấp dẫn học viên là chương trình đào tạo được liên tục cập nhật theo xu hướng và yêu cầu tuyển dụng thực tế ở vị trí này.

Timona Academy nhận thức rằng để học viên có thể thành công, họ cần được trang bị những kiến thức và kỹ năng mới nhất. Bởi ngành làm đẹp luôn thay đổi và phát triển với sự ra đời của nhiều công nghệ/phương pháp tắm trắng mới. Do đó, chương trình đào tạo phải đảm bảo học viên được tiếp cận với những công nghệ đang được khách hàng ưa chuộng.

Giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế

Giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế cũng là một điểm cộng được nhiều thế hệ học viên đánh giá cao. Điều này mang lại sự tin tưởng, thừa nhận khi học viên hoàn thành khóa học tắm trắng công nghệ cao và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Bằng cách cung cấp kiến thức nền tảng và thực hành nhuần nhuyễn, Timona Academy đảm bảo rằng học viên có một cơ sở vững chắc để phát triển sự nghiệp trong ngành làm đẹp.

Lộ trình đào tạo tắm trắng Quốc tế tại Timona Academy

Đội ngũ giảng viên cao cấp, chuyên nghiệp và máu lửa

Đội ngũ giảng viên Timona Academy có một vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình đào tạo. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về ngành làm đẹp, các giảng viên không chỉ chia sẻ kiến thức mà còn truyền đạt những kỹ năng thực tế chi tiết nhất khi tắm trắng. Học viên được hướng dẫn từng bước, trực tiếp cầm tay chỉ việc để đảm bảo rằng khi thực hiện, các kỹ thuật sẽ luôn chính xác và tràn đầy tự tin.

Do đó khi học xong, các học viên không chỉ tự tin trong kiến thức, kỹ năng của mình mà còn được trang bị một thái độ chuẩn mực, chuyên nghiệp. Đây sẽ là hành trang đẳng cấp giúp bạn tiến nhanh trên con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, còn rất nhiều yếu tố khác:

THẠO NGHỀ CHỈ SAU2-3 THÁNG
CAM KẾT 100%HỖ TRỢ VIỆC LÀM
THU NHẬP10-20TR/THÁNG