Cách tra cứu số chủ đạo trong thần số học

Tra cứu số chủ đạo trong thần số học bằng ngày, tháng, năm sinh cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện cộng tổng tất cả các chữ số trong ngày sinh đến khi kết quả còn lại 1 chữ số, là đã tính được số chủ đạo của bản thân.

Ví dụ: Anh D sinh ngày 14/02/1989. Tính tổng các con số trong ngày tháng năm sinh của Anh D như sau, 1 + 4 + 2 + 1 + 9 + 8 + 9 = 34. Tính thêm tổng 1 lần nữa cặp số 34, 3 + 4 = 7.

Vậy Anh D có số chủ đạo là 7.

Tương tự nếu tổng ngày tháng năm sinh của bạn xuất hiện các cặp số: 16, 25, 34, 43 bạn là người có thần số học số 7.

Những điểm đặc biệt của người có thần số học số 7

Những người có thần số học số 7, họ thường có tính cách khá đơn độc, thích nghiên cứu, tìm tòi và chiêm nghiệm mọi thứ thông qua trải nghiệm của bản thân. Số chủ đạo này thường dành thời gian của cuộc đời, tìm kiếm câu trả lời cho sự tò mò của mình. 

Thần số học số 7 là con số như thế nào
Trong biểu đồ ngày sinh, số 7 nằm ở vị trí giao của mũi tên thực tế và hành động

Ưu điểm nổi bật của người mang số 7 là khả năng phân tích, quan sát rất tốt. Thông qua những thông tin thu nạp được từ bên ngoài, người số 7 sẽ hệ thống lại, phân tích và tự rút ra bài học cho chính mình. Bên cạnh đó, họ cũng có tinh thần ham học hỏi và nhạy bén với tâm linh.

Tuy vậy người có thần số học số 7 khá hướng nội, vẻ bề ngoài điềm tĩnh và lãnh đạm nên đôi khi họ bị cho là người khó tính. Đôi khi bạn cũng mở lòng chia sẻ với bạn bè xung quanh, nhưng thật sự họ vẫn chưa hiểu được câu chuyện của bạn. Bởi bạn cũng không muốn họ hiểu hết bạn đã trải qua những gì, vì vẫn thiếu sự tin tưởng.

Thần số học số 7 nghề nghiệp nên làm gì? 

Với những tính cách đặc trưng như vậy thì thần số học số 7 nên làm nghề gì? Theo thông tin tổng hợp từ các tài liệu nghiên cứu chọn nghề theo thần số học, nhóm người này có thể phát triển mạnh nhất ở các nhóm công việc sau: 

Nhân viên kỹ thuật điều trị PRP

PRP là kỹ thuật cấy máu tự thân và cơ thể để cải thiện các vấn đề về da, kỹ thuật này đang được áp dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ. Để thực hiện kỹ thuật này yêu cầu người thao tác cần tỉ mỉ, khéo léo. Ngoài ra có khả năng quan sát tốt, nhận biết các vấn đề về ra để tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho người bệnh. 

Những người số 7 được đánh giá là khá phù hợp với vị trí nhân viên kỹ thuật điều trị PRP bởi họ có khả năng quan sát và phân tích tốt. Bên cạnh đó, người số 7 còn nhạy bén với công nghệ nên có thể nhanh chóng bắt kịp những thay đổi trong công nghệ, kỹ thuật cấy PRP. 

Nhân viên kỹ thuật điều trị PRP phù hợp với người có thần số 7
Thần số học 7 nên làm nghề gì – Nhân viên kỹ thuật điều trị PRP

Hiện nay, tại Học Viện Thẩm Mỹ Timona cung cấp khóa đào tạo kỹ thuật PRP chỉ với thời gian từ 2 – 3 tháng, sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể nắm được các kỹ thuật ủ tê, lấy máu, quay ly tâm, tách và mix PRP,… Nếu bạn quan tâm đến khóa học này hoặc cần tư vấn thêm chi tiết. Hãy để lại thông tin ngay bên dưới, chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng ký Khóa Học Kỹ Thuật PRP trong tháng 5 - Giảm ngay 50% học phí cho bạn tiến nhanh hơn trên con đường sự nghiệp với chi phí hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ tư vấn ngay hôm nay, chỉ có 20 suất.

Luật sư

Người làm nghề luật sư cần có đầu óc nhạy bén, khả năng phân tích và tổng hợp thông tin tốt để đưa ra những lập luận sắc bén, phục vụ cho công việc. Đây được cho là một trong những nghề phù hợp với người có thần số học số 7. Bởi người số 7 có khả năng phân tích và tổng hợp gần như tốt nhất trong các con số. Họ có thể dễ dàng nắm bắt tình hình thực tế và đưa ra giải pháp một cách nhanh chóng. 

Luật sư - Ngành nghề phù hợp với số chủ đạo số 7
Luật sư – Ngành nghề phù hợp với số chủ đạo số 7

Nếu hỏi ngành nghề nào phù hợp với thần số học số 7, thì luật sư là công việc không thể bỏ qua.

Nhân viên Kỹ thuật

Số 7 chủ đạo cũng rất phù hợp với những công việc có liên quan đến kỹ thuật, vận hành máy móc. Công việc này đòi hỏi có độ chính xác cao, đặc biệt là quá trình xử lý dữ liệu và vận hành máy. Số chủ đạo số 7 lựa chọn công việc này có thể phát huy sở trường và dễ dàng đạt được thành tựu trong sự nghiệp.

Những người mang số chủ đạo số 7 phù hợp với vị trí nhân viên kỹ thuật
Những người mang số chủ đạo số 7 phù hợp với vị trí nhân viên kỹ thuật

Cố vấn tâm lý

Thần số học số 7 làm nghề gì? Nhóm người số 7 cũng khá phù hợp với những công việc có liên quan đến nghiên cứu, học thuật. Họ có thể trở thành những người cố vấn giỏi trong từng lĩnh vực nghiên cứu. Đây là công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, có khả năng phân tích và liên kết các dữ liệu, đưa ra dự đoán để lựa chọn hướng nghiên cứu phù hợp. Một số lĩnh vực người số 7 có thể lựa chọn như triết học, tâm lý, khoa học, tâm linh. 

Cố vấn tâm lý - Nghề nghiệp phù hợp để phát triển cho số chủ đạo số 7
Cố vấn tâm lý – Nghề nghiệp phù hợp để phát triển cho số chủ đạo số 7

Công nghệ thông tin (IT)

Công nghệ thông tin được biết đến là một ngành nghề khá khô khan nhưng nó lại hợp với những người hướng nội như số 7. Bản tính hiếu kỳ và thích khám phá có thể đưa số 7 đến những đỉnh cao trong sự nghiệp, đặc biệt là công việc có liên quan đến công nghệ và lập trình. 

Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp với nghành công nghệ thông tin
Thần số học số 7 nghề nghiệp phù hợp với nghành công nghệ thông tin

Ngoài 5 công việc nêu trên, người mang thần số học số 7 nghề nghiệp còn phù hợp với một số ngành nghề khác như:

  • Tâm lý học
  • Nhà báo
  • Nhà văn
  • Nhà khóa học
  • Ngành phân tích dữ liệu

Nếu bạn mang con số chủ đạo số 7 bạn có thể lựa chọn một trong số những nghề nghiệp nêu trên. Hãy lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích của bản thân, để phát triển bền vững và lâu dài.

>>Xem thêm: Ngành học cho người hướng nội

Một số bài viết về thần số học khác mà có thể bạn quan tâm:

Những người nổi tiếng có thần số học là số 7

Người số 7 có thể làm việc và thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau như cán bộ ngoại giao, giám đốc điều hành, nhà sản xuất nghệ thuật. Nhiều người nổi tiếng mang thần số học số 7 như:

Thần số học số 7 hợp mệnh với những số chủ đạo nào?

Người mang thần số học số 7 rất hợp với những người có số chủ đạo là thần số học số 6thần số học số 9. Khi ở cạnh số 7, số 6 và 9 có thể dung hòa được tính nòng nảy, thẳng tính. Không những thế sự thực tế, điềm tĩnh, chắc chắn của người số 7 sẽ là điểm tựa để số 6 và 9 cảm thấy yên tâm hơn. 

Hi vọng qua bài viết thần số học số 7 nghề nghiệp mà Timona Academy chia sẻ, bạn đã biết được thần số học số 7 nghề nghiệp nên chọn là gì. Nhìn chung, người số 7 có thể phát triển trong nhiều nhóm ngành nghề khác nhau. Khi khắc phục được những điểm yếu thì tiềm năng phát triển của các con số là không đoán biết trước được, và số 7 cũng không ngoại lệ.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC

All in one