HỎI ĐÁP

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

CẢM NGHĨ HỌC VIÊN

LỄ TỐT NGHIỆP

CUỘC THI PHUN XĂM

HÌNH ẢNH

“Mình đã từng học nghề Spa tại Timona Academy và rất ấn tượng với thầy cô ở đây. Không chỉ dạy giỏi, các thầy cô còn rất tận tình hướng dẫn cho từng học viên, nhờ vậy mà mình mới có được tay nghề cứng như hôm nay.”

Bạn Thanh Thúy – K95

Học viên Khánh Vân K92 Timona

“Nếu bạn nào có ý định học nghề Spa chuyên nghiệp thì đừng quên lựa chọn Timona Academy. Các giảng viên ở đây rất nhiệt tình, chương trình học thực hành và lý thuyết rất cân đối và hợp lý nên dễ tiếp thu và ra nghề rất nhanh. Mình cảm thấy may mắn vì đã được học nghề Spa ở đây.”

Bạn Khánh Vân – K92

“Tôi có thể mở Spa riêng cho mình và thu nhập tốt như hiện tại cũng nhờ học ở Timona Academy. Học xong còn được giảng viên chỉ dẫn và chia sẻ kinh nghiệm thực tế về cách quản lý và kinh doanh, tôi thật sự rất biết ơn vì điều này.”

Bạn Như Nguyệt – K86

Học viên Hải My K90

“Em chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, có thể tự bản thân làm đẹp cho rất nhiều người và cho chính mình nữa. Cảm ơn các thầy cô ở Timona đã tận tình và nhiệt huyết để chỉ dạy cho em.”

Bạn Hải My – K90

“Điều mà mình ấn tượng nhất ở Timona Academy đó chính là cơ sở vật chất hiện đại. Tất cả máy móc, thiết bị đều tân tiến và có đầy đủ, do đó các học viên trong đó có mình đều thực hành rất nhiều. Giờ đây mình khá là tự tin với tay nghề hiện tại.”

Bạn Hoàng Vy – K88

“Mình làm văn phòng 1 thời gian nhưng luôn cảm thấy không hài lòng với công việc. Sau đó được bạn giới thiệu và tư vấn thì quyết định bỏ công việc văn phòng và đăng ký học nghề Spa tại Timona Academy. Cảm thấy may mắn và hài lòng với quyết định hiện tại vì bây giờ thu nhập của mình đã cao hơn trước rất nhiều.”

Bạn Mỹ Hà – K90

“Nhờ chứng chỉ học nghề Spa tại Timona Academy mà mình có thể tự tin làm việc ở những Spa, thẩm mỹ viện lớn với mức thu nhập rất ổn. Không chỉ trở thành kỹ thuật viên xuất sắc, mà mình còn được đánh giá là trình độ và chuyên môn cũng càng ngày tốt lên hẳn.”

Bạn Kim Nga – K83

“Mọi sự cố gắng của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô tại Timona Academy nên bây giờ mình vô cùng tự tin với khối kiến thức, chuyên môn và các kỹ năng của mình, thậm có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ, spa lớn.”

Bạn Mỹ Thanh – K79

VIDEO