Những đặc điểm của người có thần số học số 11

Trong tất cả con con số được đề cập đến trong thần số học thì số 11 có tần số rung động cao nhất. Bởi vậy những người mang con số này thường có khả năng ngoại cảm, năng lực tâm linh và trực giác vô cùng nhạy bén. Họ khá dễ đồng cảm và hòa hợp với mọi người xung quanh.

Những đặc điểm nổi bật của người có thần số học số 11 có thể kể đến như:

 • Là người có tâm hồn nhạy cảm: Số 11 được xem là con số đại diện gần như hoàn thiện của con số 2. Bởi những đặc điểm của các con số chủ đạo thường được nhận biết thông qua các con số đơn lẻ mà chúng cộng lại. Con số này mang theo một nguồn năng lượng mạnh mẽ, sâu sắc và có sự hiểu biết nhiều hơn các con số khác.
 • Nguồn năng lượng chữa lành: Mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, thần số học số 11 có thiên hướng chữa lành gìn giữ hòa bình và luôn hỗ trợ người khác. Rất phù hợp với nghề chữa bệnh, thầy thuốc.
 • Không phải người tham vọng, không thích dẫn đầu: Đây là một người không thích sự ganh đua, không tham vọng. Sống lối sống khiêm nhường, không thích tạo sự chú ý, nên thường rất được người khác yêu mến.
Người có thần số học 11 dễ hòa đồng với môi trường
Người có thần số học 11 dễ hòa đồng với môi trường xung quanh

Bên cạnh đó, thần số học số 11 còn là người đáng tin cậy, trung thực, công bằng và giàu lòng trắc ẩn. Họ không phải là người tham vọng nên không thích dẫn đầu hay lãnh đạo đội nhóm. Tuy nhiên họ lại là bậc thầy chuyên môn trong chính lĩnh vực mà họ đang theo đuổi. Hơn nữa, họ còn có nhiều năng lượng tích cực và có xu hướng trở thành người chữa lành.

Tuy nhiên, người số 11 cũng dễ bị lôi kéo, dụ dỗ và có khả năng cực đoan. Bài học cho con số này là cần phải quyết đoán và không từ bỏ ước mơ của chính mình.

Thần số học số 11 nghề nghiệp nào phù hợp để phát triển? 

Thần số học số 11 nghề nghiệp nào phù hợp để phát triển? Định hướng nghề nghiệp theo thần số học là một trong những phương pháp dự đoán chính xác nghề nghiệp dành cho số chủ đạo số 11. Những người có thần số học số 11 sẽ phù hợp với công việc liên quan đến tư vấn, tâm linh và trị liệu. Một số ngành nghề tiêu biểu có thể kể đến như: 

Chuyên viên dưỡng sinh tâm khí

Dưỡng sinh tâm khí là kết hợp tinh hoa dược liệu trong Đông y với kỹ thuật bấm huyệt, massage để mang lại cho khách hàng một cơ thể khỏe đẹp. Người thực hiện kỹ thuật này cần có sự điềm đạm, bình tĩnh, và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó chuyên viên dưỡng sinh tâm khí cũng cần có sự tinh tế, khéo léo, thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Thần số học số 11 nghề nghiệp nên làm chuyên viên dưỡng sinh tâm khí
Thần số học số 11 nghề nghiệp nên làm chuyên viên dưỡng sinh tâm khí

Đây là công việc cực kỳ phù hợp với những người có số 11 bởi nhóm người này có xu hướng trở thành người chữa lành. Họ có thể phát triển mạnh ở những lĩnh vực có liên quan đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần.

Hiện nay khóa học spa dưỡng sinh tâm khí được đông đảo học viên tìm kiếm và đăng ký học tập. Đây là một trong những thế mạnh nổi bật tại Học Viện Timona Academy, cam kết học viên thạo nghề sau từ 2 – 3 tháng đào tạo. Để được tư vấn chi tiết về khóa học này, hãy để lại thông tin ngay sau đây.

Giảm ngay 50% học phí Khóa Học Gội đầu dưỡng sinh - Chỉ 20 suất duy nhất trong tháng 6!
Nhanh tay đăng ký - Ưu đãi có hạn!

Nhà tư vấn tâm linh

Thần số học số 11 cũng có thể chọn các lĩnh vực liên quan đến tư vấn tâm linh bởi họ có khả năng ngoại cảm và trực giác tốt. Người có con số có thể theo đuổi và đạt đến đỉnh cao sự nghiệp trong các công việc như xem bài tarot, coi tử vi khoa học, tư vấn phong thủy,…

Tư vấn viên tâm lý

Người làm nghề tư vấn viên tâm lý cần có sự thấu hiểu và đồng cảm với những tình huống mà khách hàng gặp phải. Qua đó tìm ra nút thắt để gỡ rối tâm lý cho họ. Những người có con số chủ đạo 11 hoàn toàn có thể phát triển với công việc này bởi số 11 có trực giác nhạy bén, dễ đồng cảm và thấu hiểu. 

Giảng viên yoga

Giảng viên yoga là người thiết kế bài giảng và trực tiếp hướng dẫn cho học viên. Công việc này có liên quan đến chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần nên sẽ thu hút những người mang năng lượng của số 11. Mặt khác, yoga đang là bộ môn chữa lành nên rất phù hợp để con số này phát triển và trở thành master trong ngành.

Thần số học số 11 phù hợp nghề nghề giảng viên yoga 
Thần số học số 11 có thể chọn nghề giảng viên yoga

Nhà nghiên cứu tâm linh

Nhà nghiên cứu tâm linh là những người chuyên nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến đời sống tâm linh. Bên cạnh sở thích khám phá, nghiên cứu học liệu thì những người theo đuổi ngành này cũng cần có sự nhạy bén tâm linh. Ngành nghề này được cho là phù hợp với những người có số 2số 11 bởi đây là hai con số có năng lượng cảm thụ tâm linh cực lớn. 

Điểm mạnh và điểm yếu của thần số học số 11 nghề nghiệp

Thần số học không thể quyết định được sự thành bại trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, dựa vào những điểm mạnh và điểm yếu sau đây có thể giúp bạn tránh đi lạc hướng khi lựa chọn nghề nghiệp.

Điểm mạnh

Thế mạnh thần số học số 11 như sau:

 • Trực giác nhạy bén.
 • Khả năng sáng tạo.
 • Có tầm nhìn xa.
 • Khả năng truyền cảm hứng.

Điểm yếu

Ngoài điểm mạnh nêu trên, con số này mang trong mình những điểm yếu sau đây:

 • Luôn lo lắng và suy nghĩ vấn đề quá mức.
 • Dễ bị phân tâm.
 • Thiếu sự quyết đoán.
 • Độc lập và khó khăn trong việc hợp tác.

Thần số học số 11 chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy dựa vào những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu. Xây dựng và phát triển bản thân để thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Một số thông tin khác về những người mang thần số học số 11

Con số master 11 có nguồn năng lượng cực lớn, để có cái nhìn tổng quan về con số này các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây. 

Cách định người có con số chủ đạo 11

Để xác định người mang thần số học 11, các bạn tính tổng các con số trong ngày tháng năm sinh của người đó. Nếu tổng bằng 11, 29, 38, 47 thì đó là người có thần số học là số 11. 

Một số người nổi tiếng mang con số chủ đạo 11

Trên thế giới có nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực mang con số chủ đạo 11. Trong đó nổi bật nhất là:

Thần số học số 11 hợp mệnh với những số chủ đạo nào?

Theo các nghiên cứu về sự tương hợp giữa các con số trong thần số học, người có số chủ đạo số 11 trong công việc rất hợp với số chủ đạo số 4, số chủ đạo số 8số chủ đạo số 9. Đặc biệt riêng với số chủ đạo số 2, hợp cả về tình duyên lẫn sự nghiệp.

Tham khảo bài viết chi tiết về các con số hợp với bạn tại đây:

Trên đây là một số thông tin Học viện Timona Academy muốn chia sẻ về con số master, hy vọng qua đó giúp các bạn đã hiểu rõ thần số học số 11 nghề nghiệp nào nên chọn. Đây chính là điểm mấu chốt quan trọng giúp các bạn định hướng rõ ràng và có sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề nghiệp/lĩnh vực sẽ theo đuổi trong tương lai.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Block "form-goi-dau-duong-sinh" not found

  All in one