Cách xác định người có thần số học số 4

Để xác định một người có con số 4 chủ đạo thì cách đơn giản nhất là các bạn cộng tổng các con số trong ngày tháng năm sinh của người đó. Nếu tổng cuối bằng các cặp số 13, 31, 22, 40 thì họ là người có thần số học số 4.

Ví dụ: Bạn A sinh ngày 25/12/2001. Từ đây tính tổng các chữ số 2 + 5 + 1 + 2 + 2 + 0 + 0 + 1 = 13. Sau đó tiếp tục lấy 1 + 3 = 4.

Vậy A là người có thần số học số 4. Trong các cặp số nêu trên, người có tổng ngày tháng năm sinh là 22, trong nhóm thần số học số 4 sẽ có một vài điểm khác biệt so với các cặp số còn lại.

Những điểm đặc biệt ở người có thần số học số 4

Những người có tổng các con số của ngày tháng năm sinh bằng 13, 22, 31, 40 đều sẽ có con số chủ đạo 4. Số chủ đạo số 4 là người có óc phân tích tốt, rất thực tế, thận trọng, thẳng tính nhưng đôi khi sẽ hơi nóng tính. Tuy nhiên, nhóm người có thần số học 22/4 như sẽ có một vài điểm khác biệt so với các cặp số còn lại.

Thần số học số 4 và điểm nổi bật
Thần số học số 4 và một số đặc điểm nổi bật

Trong thần số học, số 4 được xem là biểu tượng cho nền tảng vững chắc, tính ổn định và thực tế. Bởi vậy những người số 4 rất có năng lực quản trị hay điều hành, dẫn dắt đội nhóm. Họ giỏi phân tích, có tính tỉ mỉ, có khả năng chịu được áp lực tốt. Bên cạnh đó, số 4 cũng là người có tính kỷ luật cao thế nhưng đôi khi lại có phần hơi cứng nhắc trong cách xử lý các vấn đề. 

Ngoài ra, những người có thần số học số 4 là người coi trọng gia đình, có trách nhiệm và chân thành trong các mối quan hệ. Tuy nhiên họ khá thực tế và có xu hướng coi trọng vật chất nên thường lăn xả làm việc, mà không chọn cuộc sống an nhàn. 

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào các đặc điểm của thần số học để chựa lọn nghề nghiệp phù hợp. Vậy thần số học số 4 làm nghề gì? Cùng tìm hiểu qua các nội dung tiếp theo nhé!

Thần số học số 4 làm nghề gì?

Thần số học số 4 nên làm nghề gì? Người có thần số học số 4 có thể làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau. Họ có tính thực tế, cẩn trọng, tỉ mỉ và trách nhiệm nên ở bất cứ ngành nghề nào đều có nhiều tiềm năng phát triển. Top 6 nghề nghiệp trường năng lượng của con số 4 sẽ phát huy mạnh mẽ nhất: 

Kỹ thuật viên làm đẹp – Phun xăm thẩm mỹ

Yêu cầu cơ bản nhất của nghề phun xăm thẩm mỹ là sự khéo léo và tỉ mỉ để thực hiện các kỹ thuật phun xăm, điêu khắc, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bởi vậy nghề này rất cần những người có tính tỉ mỉ, cẩn trọng như người có thần số học số 4. Hơn nữa, người số 4 còn có khả năng duy trì trạng thái tâm lý tốt, chịu được áp lực ngồi nhiều giờ liên tục khi thực hiện phun xăm. 

Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ phù hợp với người có thần số học số 4
Kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ, đáp án cho câu hỏi thần số học số 4 làm nghề gì?

Luật sư

Nghề luật sư có liên quan nhiều đến các thủ tục pháp lý, pháp luật. Người muốn làm nghề này cần có khả năng tư duy và phân tích tốt, thận trọng, tỉ mỉ trong từng đường đi nước bước để có thể hoàn thành công việc. Những người có thần số 4 sẽ hợp với nghề luật sư bởi khả năng nổi bật nhất của con số này chính là phân tích. Kết hợp với tư duy thực tế và cẩn trọng, chắc chắn người số 4 sẽ trở thành một luật sư tốt.

Luật sư - Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo số 4
Luật sư – Nghề nghiệp phù hợp với số chủ đạo số 4

Phóng viên – Nhà báo

Một đặc điểm dễ nhận thấy của người số 4 là họ không thích sự khuất tất, giả dối. Trong mắt người khác, người số 4 khá là nghiêm túc và rất thẳng thắn. Họ thích khám phá, tra tìm thông tin, săn lùng các sự thật ẩn chứa đằng sau nhiều câu chuyện. Vì vậy, người số 4 có thể phát triển khi làm phóng viên, nhà báo. Họ sẽ không ngại khó khăn, vất vả để cập nhật tới mọi người những thông tin hữu ích.

Thần số học số 4 nghề nghiệp phóng viên rất phù hợp
Thần số học số 4 nghề nghiệp phóng viên rất phù hợp

Bác sĩ

Khi có con số 4 chủ đạo các bạn cũng có thể chọn nghề bác sĩ hoặc các công việc liên quan đến y khoa. Sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, trách nhiệm và khả năng chịu áp lực tốt sẽ giúp người số 4 phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. 

người số 4 có thể theo đuổi nghề bác sĩ, y khoa
Bác sĩ, y khoa là nghề nghiệp mà người số 4 có thể theo đuổi

Biên dịch – Phiên dịch viên

Nếu chưa biết thần số học số 4 nên làm nghề gì thì người có con số này có thể chọn nghề biên, phiên dịch. Khả năng tư duy, phân tích và tính kỷ luật giúp người số 4, có thể học được nhiều ngôn ngữ khác nhau. Từ đó vận dụng để truyền đạt, biên dịch hoặc dịch thuật các tài liệu song ngữ.

Thần số học số 4 nên làm phiên dịch viên
Thần số học số 4 nên làm phiên dịch viên

Công an và Sĩ quan quân đội

Người có thần số học số 4 cực kì hợp với môi trường kỷ luật của quân đội. Bản thân người số 4 luôn sống có kỷ luật, trách nhiệm, môi trường quân đội sẽ tôi luyện họ trở thành những cán bộ giỏi. Từ đó, người số 4 sẽ có bối cảnh để phát triển bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp.

Trên đây là một vài giải đáp cho câu hỏi thần số học số 4 nghề nghiệp nào phù hợp. Bạn có thể tham khảo những thông tin trên xác định nghề nghiệp cho bản thân sau này. Phương pháp định hướng nghề nghiệp dựa vào thần số học hoàn toàn có thể được áp dụng.

Tham khảo thêm bài viết về các thần số học khác:

Các thông tin khác về người mang thần số học số 4

Những người có thần số học số 4 rất đáng tin cậy. Các bạn có thể tham khảo một số thông tin khác dưới đây để biết cách xác định đâu là người số 4 và hiểu rõ hơn về nhóm đối tượng này.

Người nổi tiếng có con số chủ đạo là số 4

Trên thế giới có rất nhiều người nổi tiếng có con số chủ đạo là số 4, tiêu biểu như:

  • Tỷ phú Bill Gates (28/10/1955).
  • Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump (14/06/1946).
  • Rapper Nicki Minaj (08/12/1982).

Thần số học số 4 hợp mệnh với những số nào?

Nhóm người có thần số học số 4 sẽ hợp với những người có thần số học số 2, số 7số 8. Cặp 2 – 4 một người thực tế một người tâm linh, họ sẽ hỗ trợ và giúp nhau tìm thấy sự cân bằng. 4 – 7 là trời sinh một cặp, họ có thể sát cánh cùng nhau phát triển đến đỉnh cao sự nghiệp. Cặp 4 – 8 sẽ là đối tác kinh doanh tốt hoặc người yêu, bạn đời tâm đầu ý hợp.

Hy vọng những thông tin mà Timona Academy chia sẻ trên đây đã giúp bạn gỡ được nút thắt thần số học số 4 làm nghề gì phù hợp nhất. Mỗi nghề nghiệp đều có đặc tính và yêu cầu riêng và tiềm năng của người mang con số 4 là không giới hạn. Các bạn cũng có thể thử sức ở nhiều lĩnh vực khác để trải nghiệm và khám phá bản thân nhé.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    All in one