Đặc điểm thần số học số 3

Trước khi tìm hiểu thần số học số 3 làm nghề gì. Cùng tìm hiểu qua một vài đặc điểm của thần số học số 3 qua những thông tin sau.

Thần số học số 3 là người có tính cách vui vẻ, lạc quan tạo nguồn năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Họ là người sở hữu khả năng giao tiếp tuyệt vời, giúp xây dựng được cái mối quan hệ tốt. Sự năng động, hăng hái trong công việc giúp số chủ đạo số 3 dễ dàng kết nối và tạo mối quan hệ với mọi người.

Thần số học số 3 luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết
Người số 3 luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết

Trong thần số học, người mang con số 3 chủ đạo có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong môi trường năng động và sáng tạo. Bên cạnh đó, người mang con số 3 có khả năng làm việc nhóm rất tốt, sự hoạt ngôn, khéo léo mà hiếm con số nào có được.

Thần số học số 3 nghề nghiệp nào phù hợp để phát triển?

Định hướng nghề nghiệp dựa vào thần số học là một phương pháp hoàn toàn phù hợp. Bởi với mỗi số chủ đạo khác nhau, sở hữu nhiều thế mạnh khác nhau. Nếu đi đúng trường năng lượng, họ có thể phát huy tối đa nội lực và có được những thành tựu nổi bật. Đối với người mang số chủ đạo số 3, nghề nghiệp phù hợp để phát triển bao gồm: 

Ngành Spa

Nghề spa/chăm sóc sức khỏe cần thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng. Người có số chủ đạo là 3 đã có sẵn sự khéo léo, thông minh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp nên rất phù hợp khi làm việc trong nhóm ngành này. 

Hiện nay, mức lương ngành spa cực kỳ hấp dẫn từ 10.000.000 đồng đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Thần số học số 3 phù hợp với nghề spa
Thần số học số 3 nghề nghiệp phù hợp là nhân viên spa

Giáo viên

Đối với nghề giáo viên hay người chăm sóc cần có sự tinh tế, tinh thần vui vẻ, lạc quan để có thể truyền cảm hứng và động lực. Trong khi đó, người số 3 luôn có sẵn sự năng động và tư duy tích cực nên rất phù hợp với nhóm nghề này.

Người mang thần số học số 3 có thể trở thành bác sĩ, y tá, giáo viên hoặc huấn luyện viên giỏi và có nhiều thành tựu.

Ngành Marketing

Người có thần số học số 3 nghề nghiệp nên chọn là trong lĩnh vực truyền thông marketing. Họ có khả năng hoạt ngôn thiên phú rất phù hợp với các nghề nghiệp như MC, Sale, Bình luận viên, Quan hệ công chúng,…. Bên cạnh đó người số 3 còn có khả năng sáng tạo, tư duy nhạy bén nên cũng có thể phát triển trong nhóm Marketing hoặc PR.

Thần số học số 3 làm nghề gì – Nhân viên thiết kế

Các công việc liên quan đến thiết kế, sáng tạo rất hợp với người số 3 bởi họ có óc sáng tạo, tư duy độc đáo và gu thẩm mỹ tốt. Người số 3 có thể phát triển ở những công việc như thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thiết kế kiến trúc và nhiều công việc liên quan đến sáng tạo khác. 

Design là ngành nghề phù hợp với người có thần số học số 3
Thiết kế là ngành nghề phù hợp với người có thần số học số 3

Nghệ sĩ 

Những người làm nghệ sĩ làm nghệ thuật cần nuôi dưỡng cảm xúc, ý tưởng và thể hiện nó qua các tác phẩm. Bởi vậy người mang số 3 sẽ bị hấp dẫn bởi những ngành nghề này. Bên trong người số 3 luôn có sẵn nguồn cảm hứng sáng tạo và họ có khả năng biểu đạt cảm xúc ra ngoài cực kỳ tốt. 

Trên đây là top 5 nghề nghiệp phù hợp dành cho thần số học số 3. Bạn có thể dựa vào sở thích và khả năng của bản thân để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của người mang thần số học số 3

Thần số học số 3 sở hữu những ưu điểm nổi bật, nhưng vẫn không tránh khỏi những yếu điểm ảnh hưởng đến cuộc sống. Cùng tìm hiểu xem những ưu điểm và nhược điểm đó là gì ngay sau đây.

Ưu điểm

Người mang thần số học số 3 có những ưu điểm sau đây:

  • Giao tiếp tốt và khả năng truyền cảm hứng.
  • Sự tự tin và năng động.
  • Sáng tạo và giàu tưởng tượng.
  • Khả năng kết nối và thấu hiểu.

Nhược điểm

Người mang thần số học số 3 có những nhược điểm sau đây:

  • Thiếu kiên nhẫn.
  • Dễ bị phân tâm.
  • Đôi khi trở nên quá nhạy cảm.

Một số thông tin khác về người mang thần số học số 3

Để hiểu rõ hơn về những người mang thần số học số 3, các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây: 

Cách tính số chủ đạo bằng ngày, tháng, năm sinh

Để xác định người có thần số học số 3, các bạn có thể tính tổng các con số trong ngày tháng năm sinh và rút gọn đến khi còn 1 chữ số ( trừ 10 và 11). Trong trường hợp không biết ngày sinh, bạn có thể dựa vào đặc điểm và tính cách để xác định số chủ đạo. Người có khả năng giao tiếp tốt, tính cách vui vẻ, hòa đồng có thể là người mang con số chủ đạo số 3.

Những người nổi tiếng có con số chủ đạo là 3

Có rất nhiều người nổi tiếng mang con số 3 chủ đạo, họ đều thành công trong các lĩnh vực diễn xuất, sáng tạo, MC.

Con số hợp mệnh với người có thần số học số 3

Người số 3 sáng tạo và nhiệt huyết, có khả năng hòa hợp với nhiều con số khác trong thần số học đặc biệt là số 6số 9. Năng lượng tư duy và tích cực của người số 3 sẽ kích hoạt khả năng sáng tạo của những người có số 6 và số 9. Ngoài ra, người số 3 còn hợp với người số 2. Trong khi người số 3 khát khao thể hiện và tỏa sáng thì người số 2 sẽ là cộng sự đứng sau và ủng hộ đối phương.

Tóm lại, thông qua bài viết mà Timona Academy chia sẻ chọn nghề theo thần số học có thể thấy rằng, thần số học số 3 nghề nghiệp phù hợp với họ có thể là nhân viên spa, người chăm sóc, giáo viên, các công việc trong ngành truyền thông, ngành thiết kế, nghệ sĩ và người sáng tạo. Nếu bạn có con số chủ đạo là số 3 thì có thể tham khảo và thử thách bản thân trong những lĩnh vực này.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    All in one