Ngay từ 7h sáng, các học viên Timona đã có mặt đầy đủ tại Emerald Center với thật nhiều cảm xúc hồi hộp, nôn nao khi chờ đợi đến khoảnh khắc chính thức “hái quả ngọt”, khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp – kết quả của một quá trình học tập và rèn luyện không ngừng.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Trần Kim Ngọc – Giám đốc Timona Academy Nha Trang cho biết: “Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường làm đẹp, Timona Academy luôn đồng hành với tất cả học viên, không chỉ bằng việc đào tạo kiến thức từ lý thuyết đến thực tiễn, mà còn định hướng và dẫn dắt các bạn đi đúng và thành công trên con đường sự nghiệp đầy tiềm năng của mình.”

Hơn 200 học viên với thời gian học chỉ 1.5 tháng, nhưng nhờ lộ trình học được thiết kế chuẩn hóa một cách bài bản với 10% lý thuyết và 90% thực hành giúp các bạn có đủ kiến thức và tay nghề, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng. Không ít những học viên đã có việc làm ngay khi chưa ra trường, thậm chí còn mở tiệm riêng. “Những kiến thức và kỹ năng được các Thầy Cô tại Trường chỉ bảo em rất kỹ lưỡng, nhờ vậy em có thể tự tin thực hiện và tư vấn cho khách hàng khi đi làm”, Học viên Timona chia sẻ.

Đây không chỉ là buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời các bạn mà còn thể hiện rõ sự tâm huyết và tình cảm mà tập thể Đội ngũ cán bộ, giảng viên Timona đặt vào sự nghiệp giảng dạy và phát triển nhân sự vàng cho ngành làm đẹp trong hiện tại và tương lai.

Buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp với thật nhiều niềm vui, tiếng cười, đâu đó cũng xen những cái ôm bồi hồi, những giọt nước mắt đầy xúc động và hạnh phúc. Timona tin rằng đây đều sẽ là những kỷ niệm khó phai trong lòng không chỉ các bạn học viên mà còn cả các Thầy Cô tại chi nhánh Nha Trang.

Chúc các bạn luôn giữ vững đam mê cháy bỏng, luôn mạnh mẽ, bản lĩnh và đạt được thật nhiều thành công trên chặng đường chinh phục đam mê ngành làm đẹp.

Cùng Timona xem thêm những khoảnh khắc thú vị trong ngày tốt nghiệp của các tân thủ khoa ngành thẩm mỹ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one