TÀI TRỢ HỌC BỔNG 50% CHO 50 SUẤT ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT THÁNG NÀY

Cơ hội vàng để chinh phục đam mê với mức học phí ưu đãi chưa từng có!

Timona Academy hân hoan mang đến chương trình khuyến mãi giảm 50% học phí, áp dụng cho học viên đăng ký từ nay đến hết 31/05. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi kỹ năng và theo đuổi đam mê với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Học nghề thẩm mỹ – Tại sao không?

Bạn đang ấp ủ ước mơ chinh phục ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp đầy tiềm năng và thu hút? Hãy tự tin TẬU ngay cho mình sự nghiệp rực rỡ cùng Timona Academy! Nơi đây mang đến cho bạn con đường “trải đầy hoa” dẫn đến thành công với những ưu đãi và cam kết vượt trội:

✔ Học bổng giá trị: Hỗ trợ tài chính cho học viên, giúp bạn giảm bớt gánh nặng học phí và theo đuổi đam mê một cách tự tin.

✔ Cam kết tay nghề vững vàng: Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp lý thuyết và thực hành, đảm bảo bạn có được kỹ năng chuyên môn thành thạo và đáp ứng nhu cầu thị trường.

✔ Cam kết việc làm: Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập thị trường lao động và gặt hái thành công.

Với Timona Academy, bạn không chỉ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn được phát triển bản thân một cách toàn diện, tự tin khẳng định năng lực và “tậu” cho mình một sự nghiệp Thẩm mỹ – Làm đẹp rực rỡ.

🔴 Thời gian là vàng bạc, do dự chỉ khiến bạn lãng phí cơ hội! Hãy CHỌN ĐÚNG HƯỚNG ĐI ngay từ hôm nay cùng ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp đầy tiềm năng và hứa hẹn thành công. Bắt đầu sớm giúp bạn:

🔷 Tiết kiệm thời gian: Hoàn thành chương trình học nhanh chóng, sớm ra nghề và gặt hái thành công.

🔷 Tích lũy kinh nghiệm: Có thêm thời gian trau dồi kỹ năng, rèn luyện tay nghề và tạo dựng chỗ đứng vững chắc trong ngành.

🔷 Gia tăng lợi thế cạnh tranh: Nắm bắt xu hướng thị trường mới nhất, tự tin khẳng định năng lực và tạo dựng thương hiệu cá nhân ấn tượng.

Đừng để tuổi trẻ trôi qua một cách vô nghĩa! Hãy CHỌN ĐÚNG HƯỚNG ĐI ngay hôm nay cùng Timona Academy và biến ước mơ Thẩm mỹ – Làm đẹp của bạn thành hiện thực!

Chọn đúng trường – Nắm trong tay cơ hội bứt phá với nghề Spa Thẩm Mỹ

Cam kết đầu ra từng học viên – Timona Academy sẽ mang đến cho bạn

✅ Lộ Trình Đào Tạo CÁ NHÂN HÓA  – Dễ dàng thuần thục nghề dù bắt đầu từ số 0

✅ Bộ giáo trình tinh gọn SÁT THỰC TẾ, không lan man – Nhanh chóng thạo việc ngay khi ra nghề

✅ Đội ngũ giảng viên đầy đủ CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM & CHUYÊN MÔN KHỦNG, cùng >10 năm kinh nghiệm thực chiến tại các Chuỗi VTM 5 sao

✅ Phương pháp giảng dạy hiệu quả KÈM CẶP TRỰC TIẾP giúp học viên thành thạo mọi kỹ thuật CHUẨN trong thời gian ngắn nhất

✅ CƠ HỘI VIỆC LÀM HẤP DẪN tại hệ thống Spa/ TMV đối tác với thu nhập khởi điểm 15-20 triệu/ tháng

🔰 50 SUẤT Đăng ký tháng này sẽ nhận được vô vàn ưu đãi siêu hấp dẫn!

Inbox cho Timona Academy ngay để nhận lộ trình học Spa chi tiết từ số 0 nhé!

Mừng đại lễ 30/4 - 1/5, đăng ký một khóa học bất kỳ trong tháng 5, nhận ngay voucher giảm 50% học phí. Nhanh tay lên! Chỉ có 20 suất.

Bài viết không có thẻ Tag

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN KHÓA HỌC

All in one