Tổng hợp các mẫu nối mi đẹp tự nhiên thịnh hành hiện nay

Bạn có thể lựa chọn giữa nhiều dáng nối mi khác nhau. Trong đó, một số mẫu nối mi tự nhiên được đánh giá thịnh hành nhất hiện nay gồm:

Nối mi Classic

Nối mi Classic mang phong cách cổ điển với vẻ đẹp tự nhiên, phù hợp với những ai ưa thích sự tối giản. Đây là kiểu nối mi tiên phong trên thế giới và được ứng dụng phổ biến ở nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam. 

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách dán từng sợi mi giả xen kẽ với các sợi mi thật, còn được gọi là kỹ thuật “one by one”. Nối mi Classic tạo độ cong và độ dày để tôn lên vẻ đẹp nữ tính cho đôi mắt. Để tìm hiểu chi tiết quy trình nối mi này, hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

>> Xem thêm: Quy trình nối mi classic chi tiết

Classic là mẫu nối mi đơn giản và tự nhiên
Classic là mẫu nối mi đơn giản nhất

Nối mi Volume

Nối mi Volume được coi là biến thể nâng cấp của kỹ thuật classic truyền thống. Thay vì dùng keo dán từng sợi mi, kỹ thuật viên sẽ sử dụng nhiều sợi mi có độ dài tương đồng và gắn lên một sợi mi thật. Cách này cho phép nối cùng lúc từ 2 đến 8 sợi mi giả lên một sợi mi thật.

>> Xem thêm bài viết: Kỹ thuật nối mi volume chuẩn nhất

Nối mi Katun

Nối mi Katun có nguồn gốc từ một bộ phim Thái Lan, được đặt tên theo nhân vật nữ chính trong phim. Điểm mạnh của kiểu mi này là sự kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển. Các sợi mi sẽ được nối đan xen lẫn nhau, tạo ra một diện mạo thời thượng và cá tính. 

>> Xem thêm bài viết: Nối mi Katun – Kỹ thuật nối mi mang đến vẻ đẹp tự nhiên

Nối mi thiên thần (nối mi angel)

Với nối mi thiên thần, người thợ nối mi sẽ sử dụng 2 sợi mi giả để gắn hai bên sợi mi thật. Hiệu ứng của kiểu nối này tạo ra hình dạng chữ V có sự tương đồng với cánh của thiên thần. Đây là một nối mi lụa đẹp tự nhiên giúp khắc phục tình trạng mi mỏng, thưa nhưng không gây cảm giác nặng mắt.

>> Xem thêm bài viết:  Hướng dẫn cách nối mi angel

Nối mi đuôi cá

Khi nói đến các mẫu nối mi đẹp, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích phong cách cá tính. Với kiểu này, toàn bộ sợi mi được gắn theo một quy trình từ ngắn ở phần đầu mắt và dần dài ra phía đuôi mắt. Điều này tạo ra hình dạng giống như đuôi cá để mang lại vẻ đẹp cuốn hút.

Nối mi mắt ướt

Kiểu nối mi mắt ướt mang đến một vẻ đẹp đặc biệt và độc đáo so với các phong cách nối mi khác. Điểm đặc biệt của kiểu này nằm ở chỗ số lượng mi trên mỗi gốc mi là hoàn toàn khác nhau, không tuân theo một trình tự nhất định.

Các chuyên viên nối mi sẽ tạo ra khoảng cách tương đối xa giữa các cụm mi, khác với các kiểu thông thường. Nhờ đó, mỗi cụm mi nhỏ sẽ tạo ra hiệu ứng giống như lông mi đang ướt.

>>Xem thêm bài viết chi tiết về nối mi ướt và kỹ thuật cần biết khi thực hiện

Nối mi mắt ướt cũng được nhắc đến
Nối mi mắt ướt khá ấn tượng

Nối mi eyeliner

Nối mi kiểu eyeliner là phương pháp sử dụng các kỹ thuật nhằm làm cho dáng mắt trông dài hơn. So với các phong cách nối mi khác, phần mi nối trong kiểu này sẽ được kéo dài và hơi nhọn phía sau, tạo nên vẻ đẹp sắc sảo. Đặc biệt, khi nối mi kiểu eyeliner, phần mi nối cũng được sử dụng cho phần đuôi mắt.

Nối mi em bé

Nối mi em bé là phương pháp sử dụng mi giả để gắn vào nửa phần đầu của mí mắt để tạo ra vẻ đẹp đáng yêu, tự nhiên như mi của trẻ em. Phương pháp này thường sử dụng sợi mi mỏng, nhẹ và mềm hơn so với nối mi thông thường. Điều này giúp tạo ra một đôi mắt to tròn, long lanh và không gây cảm giác nặng nề trên mí mắt.

Kiểu nối mi chồn

Kiểu nối mi chồn là phương pháp sử dụng sợi mi làm từ tóc thật có hình dáng bóng, mềm mại, cong và mượt, giống như lông chồn. Tương tự như các phong cách nối mi khác, kỹ thuật nối mi chồn cũng được thực hiện bằng cách gắn sợi mi giả vào sợi mi thật. 

Điều này sẽ tạo ra độ dày và cong tự nhiên cho mi mắt giống như mi thật. Đặc biệt, kiểu mi này còn làm cho đôi mắt trở nên huyền ảo, quyến rũ và cuốn hút đặc biệt.

Ngoài mi chồn, hiện nay trên thị trường còn xuất hiện kiểu nối mi mắt cáo (nối mi fox eye). Tuy nhiên, cách thức này vốn sử dụng các loại mi giả để gắn tạm thời lên mắt nên không có độ bền cao.

Hướng dẫn chọn các kiểu nối mi phù hợp với mắt

Uốn mi hay nối mi đều cần phải lựa chọn dáng mi phù hợp với mắt. Dưới đây là những kiểu nối mi phổ biến tương ứng:

Đối với mắt mí lót và mắt mí sụp

Mắt mí lót và mí sụp có phần mí trên không rõ ràng nên trông thiếu sức sống. Để khắc phục điểm yếu này, bạn có thể chọn các kiểu nối mi phù hợp như thiên thần, mắt ướt, đuôi cá,  volume, katun.

Đối với mắt một mí

Mắt một mí có đặc điểm nhỏ và dài trong khi chiều cao của mắt ngắn. Mắt một mí thường khiến khuôn mặt kém hài hoà, mất cân đối. Một số kiểu nối mi đẹp cho mắt một mí gồm mắt ướt, volume, búp bê, đuôi cá, katun.

kiểu mi phù hợp với mắt một mí
Kiểu mi dành cho mắt một mí

Đối với mắt hạnh nhân

Mắt hạnh nhân có vẻ đẹp cân đối với viền mí dưới tiếp xúc với mép tròng đen khi nhìn vào trực diện. Đôi mắt này có thể áp dụng nhiều kiểu nối mi khác nhau, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Đối với mắt tròn

Mắt tròn có tròng đen gần sát với viền mí dưới hoặc có thể lộ toàn bộ phần lòng trắng xung quanh. Đây là dáng mắt mang đến vẻ đẹp ngây thơ, trong trắng cho phụ nữ. Các kiểu nối mi phù hợp bao gồm classic, katun, mắt ướt, đuôi cá.

Đối với mắt sâu

Mắt sâu là dáng mắt có phần hốc mắt lõm hơn bình thường hoặc nhãn cầu nằm sâu trong hốc mắt. Kiểu nối mi sợi dài và có độ cong vừa phải phù hợp với mắt sâu do có sự cân đối với gương mặt. Các kiểu nối mi đẹp cho mắt sâu bao gồm classic, volume, thiên thần, katun, đuôi cá.

Đối với mắt tam giác

Mắt tam giác giống hình cái nón với viền mắt dưới thẳng và trên uốn cong. Để cải thiện dáng mắt và làm cho đôi mắt trông to tròn, bạn có thể nối mi giả cả ở mi trên và mi dưới. Các kiểu nối mi phù hợp cho mắt tam giác bao gồm volume, thiên thần, katun.

Nối mi phù hợp cho dáng mắt tam giác
Nối mi cho mắt tam giác

Mẫu nối mi đẹp tự nhiên 

Nếu chưa biết đâu là mẫu nối mi phù hợp với bản thân mình, các bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau đây:

Mẫu mi đẹp tự nhiên
Mẫu mi đẹp tự nhiên mà bạn có thể tham khảo
Nối mi phù hợp với dáng mắt
Các kiểu nối mi phù hợp với mắt
Nối mi lụa đẹp tự nhiên
Mẫu nối mi đẹp tự nhiên
Nối mi eyeliner
Kiểu nối mi đẹp
Nối mi đẹp
Các dáng mi phù hợp với mắt

Bài viết của Timona Academy vừa chia sẻ đến bạn đọc một số mẫu nối mi phổ biến, đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Việc chọn kiểu mi cần dựa trên nhiều yếu tố như dáng mắt, sở thích hay phong cách của mỗi người. Do đó, bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    All in one