Học chăm sóc da ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng?

Ngành chăm sóc da ngày càng phát triển mạnh, số lượng nhân sự ngành tăng đột biến trong vài năm trở lại đây. Nhu cầu tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trung tâm cũng tăng lên đáng kể. 

Theo đó, rất nhiều cơ sở dạy nghề được mở ra thế nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng đào tạo. Nếu đang có mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực này, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ học chăm sóc da uy tín dưới đây.

Timona Academy – Địa chỉ học chăm sóc da chất lượng

Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Timona Academy được bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành thẩm mỹ. Trong suốt gần 1 thập kỷ hoạt động, đơn vị đã đào tạo, cấp chứng chỉ cho hàng ngàn thế hệ học viên nhiều chuyên ngành trong đó có chăm sóc da. 

Khóa học chăm sóc da tại Timona có hai cấp độ là cơ bản và chuyên sâu. Toàn bộ chương trình đều được biên soạn và kiểm duyệt bởi các chuyên gia đầu ngành có hơn 15 năm kinh nghiệm. 

Học viên sẽ được đào tạo song song chương trình lý thuyết và thực hành, trong đó có 10% lý thuyết và 90% thực hành. Đây là công thức đào tạo mang lại hiệu quả cao, giúp học viên nắm được những kiến thức đồng thời thành thạo những kỹ thuật chăm sóc da quan trọng. 

Toàn bộ học viện Timona đầu tư hệ thống thiết bị tốt phục vụ công tác đào tạo
Học viện Timona đầu tư hệ thống thiết bị tốt phục vụ công tác đào tạo

Đặc biệt, toàn bộ trang thiết bị, hệ thống máy móc phục vụ công tác đào tạo tại Timona Academy đều được nhập khẩu từ các nước nổi tiếng trong ngành làm đẹp như Nhật Bản, Hàn Quốc. Thông qua chương trình học thực hành, học viên được tiếp cận với máy móc, công nghệ làm đẹp mới nhất để chắc tay nghề và bắt kịp xu thế. 

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng/chứng chỉ hành nghề có dấu hợp pháp của bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Bên cạnh đó, học viện còn có chương trình kết nối, giới thiệu việc làm phù hợp cho những bạn có nhu cầu. 

Hiện nay, Timona Academy đã có 9 cơ sở hiện đại chuẩn 5 sao trên khắp cả nước. Tiêu biểu là chi nhánh ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang. Một số chi nhánh của học viện có xây dựng ký túc xá tiện nghi, rộng rãi, những học viên ở xa có thể đăng ký ở tại ký túc để thuận tiện cho việc học. 

Timona được giới chuyên môn đánh giá rất cao về chương trình và chất lượng đào tạo. Học viện đang tuyển sinh các khóa Chăm sóc điều trị da nâng cao và Chăm sóc điều trị da chuyên sâu. Vì vậy, nếu đang có mong muốn theo đuổi ngành chăm sóc da, các bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline 1900 2109 của Timona để được tư vấn cụ thể về giáo trình và các bước đăng ký theo học. 

MainBeauty

Mainbeauty là trường đào tạo đa ngành trong lĩnh vực làm đẹp trong đó có chuyên ngành chăm sóc da. Đây cũng là một trong những địa chỉ học chăm sóc da uy tín được nhiều người lựa chọn. 

Chương trình đào tạo tại Mainbeauty sẽ chú trọng giúp học viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp theo xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Những bạn đang sinh sống ở Hồ Chí Minh hoặc các tỉnh thành lân cận có thể tham khảo khóa học của Mainbeauty.

Ana Beauty Academy

Trường dạy nghề Ana cũng là một địa chỉ đào tạo nghề chăm sóc da tại thành phố HCM. Đơn vị đã được bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhiều nhóm ngành nghề. 

Học chăm sóc da tại học viện Ana Beauty Academy
Học chăm sóc da tại Ana Beauty Academy

Bằng chương trình đào tạo chất lượng và môi trường học tập hiện đại, năng động, Ana Beauty Academy đã thu hút được đông đảo học viên đến từ nhiều tỉnh thành. Bên cạnh đó, Ana cùng có nhiều chính sách hỗ trợ, giúp học viên được làm việc trong môi trường phù hợp với nguyện vọng.

Winnie Academy

Học viện dạy làm đẹp Quốc tế Winnie Academy là địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại khu vực phía Bắc. Winnie Academy cung cấp nhiều khóa học từ cơ bản tới chuyên sâu trong ngành làm đẹp. 

Bên cạnh đó, đơn vị còn là đối tác của nhiều spa lớn của các nước hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ khác như Hồng Kông, Đài Loan,… Để có cơ hội tiếp cận và học tập những kỹ thuật làm đẹp của nhiều nước tại khu vực Châu Á, các bạn có thể lựa chọn Winnie Academy.

Lali Beauty Academy

Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ Lali Beauty Academy cung cấp nhiều khóa học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp. Giáo trình được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, đạt chuẩn Quốc tế. 

Học viên sẽ được đào tạo 20% lý thuyết và 80% thực hành trong môi trường hiện đại, đầy đủ thiết bị máy móc. Hiện Lali Beauty Academy chỉ có một cơ sở duy nhất tại TP Hồ Chí Minh. 

Chihun Academy

Học viện thẩm mỹ Hàn Quốc Chihun –  Chihun Academy được thành lập từ năm 2009 với trụ sở đầu tiên tại Hàn Quốc. Sau hơn 10 năm hoạt động, học viện đã mở rộng và phát triển chi nhánh tại nhiều quốc gia. Riêng tại Việt Nam, học viện có hai chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM. 

Hoạt động đào tạo chăm sóc da tại học viện Chihun
khóa chăm sóc da tại học viện Chihun

Chihun Academy nằm trong top 15 địa chỉ học chăm sóc da uy tín được bộ LĐTBXH cấp phép hoạt động. Với chương trình đào tạo chất lượng nhiều chuyên ngành như trang điểm, tạo mẫu tóc, chăm sóc da,… Chihun Academy đã thu hút hàng ngàn học viên đăng ký mỗi năm.

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu

Thêm một địa chỉ đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp tại HCM nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên là Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu. Với nhiều khóa học liên quan đến chăm sóc sắc đẹp, những năm qua, cơ sở đã đào tạo hàng ngàn nhân lực chất lượng cho ngành thẩm mỹ Việt Nam. 

Trường đào tạo thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ chuyên gia giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, luôn theo sát học viên. Từ đó giúp học viên nắm chắc kiến thức, vững tay nghề và có thể tham gia làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Shynh Academy

Là đơn vị đào tạo ngành chăm sóc da uy tín, Shynh Academy đã và đang mang đến cho học viên có niềm đam mê với ngành một môi trường học tập đẳng cấp và chuyên nghiệp. 

Học viện chăm sóc da Shynh Academy
Học viện Shynh Academy

Shynh Academy xây dựng chương trình đào tạo bài bản bám sát thực tế đạt chuẩn quốc tế ITEC. Đồng thời luôn cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới nhất, qua đó giúp học viên có tay nghề vững chắc cùng chuyên môn bài bản. Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ học chăm sóc da uy tín, bạn có thể tham khảo Shynh Academy.

HT Beauty Academy

HT Beauty Academy được thành lập năm 2015, là trung tâm đào tạo nghề uy tín ở khu vực phía Nam. Chương trình giảng dạy của HT Beauty Academy được kiểm định chất lượng bởi trường Cao Đẳng Viễn Đông. Học viên khóa chăm sóc da sẽ được đào tạo 15% lý thuyết, 85% thực hành trên mẫu thật. 

Bên cạnh đó, học viện còn đào tạo thêm những kỹ năng mềm (làm việc nhóm, giao tiếp, tư vấn, thuyết phục khách hàng). Từ đó giúp học viên có được hành trang tốt nhất khi đi xin việc sau này. 

New Gem

Để học các chuyên ngành liên quan tới thẩm mỹ như chăm sóc da, các bạn có thể tham khảo Trung tâm đào tạo thẩm mỹ New Gem. Đây là một trong những nơi đào tạo nhân lực cho ngành hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Học viên được đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc Tế, vừa nắm bắt được những kiến thức, kỹ thuật chuyên môn, vừa được cập nhật các xu hướng ngành mới nhất. 

Ngoài ra, New Gem cũng có ký túc xá hỗ trợ chỗ ở cho những học viên ở xa. Kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề, đồng thời được hỗ trợ việc làm phù hợp với nguyện vọng sau khi tốt nghiệp.

Shiva Spa

Địa chỉ học chăm sóc da uy tín tiếp theo chính là Học viện thẩm mỹ Shiva Spa. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về da, quy trình và kỹ thuật chăm sóc da mới và hiệu quả nhất. 

Đội ngũ giảng viên tại Shiva Spa có trình độ chuyên môn cao, có chứng chỉ quốc tế. Bằng những kinh nghiệm thực chiến tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ giúp học viên có góc nhìn sâu nhất về ngành chăm sóc da. 

Vietbeauty Academy

Nếu đang tìm địa chỉ học chăm sóc da uy tín thì Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty là cái tên không thể bỏ qua. VietBeauty được Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn là một trong những cơ sở đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất của Châu Á. 

Khóa chăm sóc da cơ bản hoặc chuyên sâu
VietBeauty có đào tạo các khóa chăm sóc da cơ bản hoặc chuyên sâu

Hiện VietBeauty có nhiều khóa học về chuyên ngành làm đẹp như Chăm sóc da spa, Phun xăm thẩm mỹ, Vẽ móng nghệ thuật, Trang điểm,… Đội ngũ giảng viên tâm huyết của học viện có trình độ chuyên môn cao, 100% có bằng đào tạo quốc tế ITEC, đảm bảo mang đến cho học viên những giờ học chất lượng. 

Học viện sắc đẹp Queen

Queen là học viện sắc đẹp có tiếng ở khu vực phía Nam. Nơi đây hội tụ những chuyên gia, giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm, tận tình hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho các học viên. Bên cạnh đó, học viên còn được sử dụng một số dịch vụ miễn phí như soi da, chăm sóc sắc đẹp, massage face, body miễn phí.

Học viện sắc đẹp Queen cam kết đầu ra và cấp chứng chỉ hành nghề hợp pháp cho 100% học viên. Đồng thời, học viện còn hỗ trợ giới thiệu việc làm phù hợp để học viên có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường đào tạo thẩm mỹ Cali

Cần tìm địa chỉ học chăm sóc da uy tín ở TPHCM, các bạn có thể đến trường đào tạo thẩm mỹ Cali. Đây là một trong những cơ sở hàng đầu đào tạo nhân sự cho ngành thẩm mỹ nói riêng và chăm sóc da nói chung. 

Cali cam kết đồng hành cùng học cho đến khi thành thạo nghề, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Hiện trường có hai cơ sở chính đều nằm trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Rebi Beauty

Rebi Beauty là một spa chăm sóc da đáng tin cậy, an toàn theo tiêu chuẩn y khoa. Thế mạnh của Rebi Beauty là các dịch vụ liên quan đến chăm sóc, điều trị da. Vì vậy, các học viên sẽ được đào tạo chi tiết nhất về các loại da, phân biệt và nhận biết tình trạng da, quy trình chăm sóc da chuyên sâu. 

Ngoài ra, học viên còn được các chuyên gia hàng đầu tại Rebi Beauty cầm tay chỉ việc. Trực tiếp tham gia vào quy trình chăm sóc da trên mẫu thật để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ. 

Có nên theo học các khóa chăm sóc da không?

Ngành chăm sóc da mới nở rộ trong những năm gần đây. Khi thị trường chăm sóc da còn nhiều biến động, nhiều người còn băn khoăn nghi ngại. Vậy có nên theo học các khóa chăm sóc da hay không? Bạn nên tham khảo một số ưu điểm của các khóa học này để có đáp án cho riêng mình.

Có thể hành nghề chỉ sau thời gian đào tạo ngắn

Kiến thức của nhóm ngành chăm sóc da không nhiều, người học có thể tham gia vào thị trường làm việc chỉ sau một khóa học về da cơ bản. Nếu đăng ký khóa học tại các cơ sở đào tạo nghề uy tín thì thời gian học chỉ kéo dài từ 1 – 3 tháng. Sau đó bạn sẽ được cấp bằng, chứng chỉ theo quy định của bộ LĐTBXH. 

Thời gian khóa học tùy thuộc vào lộ trình học mà bạn chọn
Thời gian học một khóa chăm sóc da chỉ từ 1 –  3 tháng

Chi phí cho khóa học thấp

Các khóa học nghề chăm sóc da được nhiều người lựa chọn một phần vì thời gian đào tạo ngắn và chi phí cho các khóa học cũng không quá cao. Mỗi cơ sở đào tạo sẽ áp dụng mức giá khác nhau tùy theo chương trình dạy. Trung bình với khóa học nghề chăm sóc da cơ bản, chi phí dao động từ 10 – 15 triệu, còn khóa chuyên sâu sẽ cao hơn nhưng chỉ dưới ngưỡng 30 triệu.

Cơ hội việc làm cho kỹ thuật viên chăm sóc da rộng mở

Những năm gần đây, ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển nhanh và quy mô ngày càng lớn. Kéo theo đó là nhu cầu sử dụng nhân lực cũng tăng lên, đặc biệt là một số nhóm ngành như chăm sóc da, tạo mẫu tóc, nail. Do vậy, khi tốt nghiệp khóa học, có chứng chỉ hành nghề thì các bạn rất dễ tìm kiếm được công việc phù hợp. 

Mức thu nhập và cơ hội thăng tiến trong ngành spa làm đẹp

Trong ngành làm đẹp chăm sóc da, nhân sự có lộ trình thăng tiến theo các cấp bậc từ Chuyên viên, Trưởng nhóm chuyên viên, Quản lý spa. Khi có đủ kinh nghiệm có thể bạn có thể tự mở spa kinh doanh hoặc xin làm việc trong các spa có mô hình lớn. 

Nhóm ngành spa chăm sóc da có mức lương tương đối ổn định
Nhóm ngành spa chăm sóc da có mức lương tương đối ổn định

Bên cạnh đó, thu nhập của nhân viên spa chăm sóc da cũng tương đối ổn định. Trung bình mức thu nhập của nhân viên ngành chăm sóc sắc đẹp dao động từ 10 – 20 triệu, tùy theo cấp bậc. 

Q&A: Giải đáp thắc mắc của học viên ngành chăm sóc da

Để bắt đầu theo đuổi chuyên ngành spa chăm sóc da, có lẽ các bạn sẽ cần tìm hiểu không ít thông tin. Dưới đây tổng hợp một số câu hỏi thường gặp giúp các bạn giải đáp phần nào những vướng mắc và hiểu sâu hơn về chuyên ngành này:

Ngành chăm sóc da nói riêng và ngành làm đẹp nói chung không có yêu cầu quá cao về trình độ học vấn. Chỉ cần bạn đáp ứng được các yếu tố như yêu nghề, yêu cái đẹp, khéo léo, tỉ mỉ, sáng tạo là có thể theo đuổi ngành này.

Hiện nay, chương trình học chăm sóc da gồm có: Chương trình cơ bản bao gồm kiến thức nền tảng và những kỹ thuật đơn giản, học viên có thể dễ dàng tiếp thu và thành thạo; Chương trình nâng cao sẽ có thêm kiến thức chuyên sâu nhưng cũng không quá khó, chỉ cần có đam mê với ngành là các bạn có thể học được.

Chi phí của một khóa học chăm sóc da phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị đào tạo, chương trình đào tạo (cơ bản hay chuyên sâu),… So với hình thức đào tạo chính quy tại các trường đại học thì chi phí học chứng chỉ tại các cơ sở đào tạo nghề sẽ thấp hơn. Thông thường mức phí dao động trong khoảng từ 10 triệu – 30 triệu vnđ.

Các khóa học chăm sóc da online hiện nay đa phần cũng được đào tạo theo giáo trình chuẩn Quốc tế. Tuy nhiên, hình thức này chỉ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về lý thuyết, các bạn sẽ không có cơ hội để thực hành thực tế, tiếp xúc với máy móc hiện đại hay thao tác trên mẫu thật. Vì vậy, để có thể thành thạo kỹ năng nghiệp vụ thì tốt nhất các bạn nên tham gia những khóa học trực tiếp.

Ở TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở cung cấp khóa học chăm sóc da từ cơ bản tới chuyên sâu, các bạn có thể chọn một số cơ sở đào tạo uy tín như Timona Academy, New Gem,… Tuy nhiên với những bạn ở xa, để tiết kiệm chi phí ăn ở và thuận tiện nhất cho quá trình học tập thì các bạn nên chọn học viện có ký túc xá như Timona Academy. Hiện tại học viện có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, chi nhánh tại TP.HCM có ký túc xá khang trang và tiện nghi. Học viên đăng ký có thể liên hệ tổng đài 19002109 để được tư vấn miễn phí về chương trình đào tạo và nơi ở trong suốt thời gian học.

Học viện hỗ trợ KTX cho các học viên ở xa
Học viện Timona Academy có ký túc xá cho các bạn học viên ở xa

Trên đây là thông tin về địa chỉ học chăm sóc da uy tín trên cả nước. Một cơ sở uy tín sẽ có chất lượng đào tạo tốt, được kiểm chứng qua nhiều thế hệ học viên. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước để chắc chắn hơn về lựa chọn của mình. Chúc bạn sớm tìm được cơ sở đào tạo phù hợp và sẵn sàng để phát triển trong ngành làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one