KHÓA MASTER THẨM MỸ

Chỉ với MỘT Khóa học Master thẩm mỹ duy nhất, bạn sẽ nắm được TẤT CẢ các kiến ​​thức, kỹ thuật thẩm mỹ về ngành spa. Mục tiêu khóa học là đào tạo ra những chuyên viên spa có trình độ và tác phong làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế.

VÌ SAO NÊN HỌC MASTER THẨM MỸ?

Nếu như trước đây, con đường đại học luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi bạn trẻ, thì giờ đây nghề làm đẹp đã mở ra một con đường tương lai khác giúp các bạn trẻ có thể tiết kiệm thời gian nhưng vẫn có một nghề ổn định mang lại thu nhập đường dẫn.

Hơn nữa, nếu bạn muốn trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp mà chỉ biết massage mặt thôi là chưa đủ và chưa đủ để “chen chân” vào những spa, thẩm mỹ viện lớn. Cơ hội thay đổi môi trường làm việc, “nâng cấp” bản thân và sở hữu một mức thu nhập mơ ước khi bạn theo học các lớp spa chuyên nghiệp hay lớp spa chuyên sâu.

TIẾT LỘ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC MASTER THẨM MỸ

Thực tế, chăm sóc da spa không khó như mọi người vẫn nghĩ. Để học nghề Spa thẩm mỹ nói chung và học nghề chăm sóc da nói riêng, bạn không yêu cầu phải có bằng cấp 3. Trong khi đó, các kiến ​​thức dạy chăm sóc da chuyên nghiệp có thể ghi nhớ thông tin qua thực tế. Sự phát triển của công nghệ hiện đại giúp rút ngắn quy trình làm việc. Tuy nhiên, bạn phải luôn cầu thị, chăm chỉ học tập và rèn luyện tay nghề. Bên cạnh đó, một cơ sở đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp, uy tín và người tận tâm sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ và bắt kịp tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành này.

Tuy nhiên trong quá trình học spa chăm sóc da, khó khăn lớn nhất mà nhiều người gặp phải là ở khối lượng kiến ​​thức. Người học phải bám kiến ​​thức cơ bản và tổng quan về da và cơ thể. Đồng thời, phải thành thạo các quy trình chăm sóc, điều trị các vấn đề về da, các kỹ thuật massage chăm sóc da mặt, cổ vai gáy, chân tay, massage toàn thân… Chính vì vậy, nếu không tập trung và chăm chỉ thực hiện hành vi thường xuyên, học viên sẽ rất nhanh “quên bài” và chậm tiến độ.

CHI TIẾT KHÓA HỌC MASTER THẨM MỸ

Với nhu cầu làm đẹp của xã hội ngày càng cao, công việc chăm sóc – trị liệu đòi hỏi nhiều kiến ​​thức, kỹ năng thực hiện và cần liên tục cập nhật những công nghệ mới. Hiện tại, dịch vụ này đang khan hiếm nguồn nhân lực chuyên nghiệp. Đáp ứng nhu cầu trên, Học viện Timona đã tổng hợp kiến ​​thức chuẩn cho Khóa học Master thẩm mỹ. Chương trình đào tạo giúp học viên cập nhật, thuần thục thao tác thực hiện chăm sóc da và ứng dụng chuyên nghiệp công nghệ cao trong thẩm mỹ.

Khi tham gia khóa Master thẩm mỹ, bạn sẽ được học toàn bộ những nội dung ở cả hai khóa chăm sóc – Điều trị nâng cao và chuyên sâu. Đồng thời được học thêm các nội dung sau:

LÝ THUYẾT

 • Kiến thức cơ bản về ngành Spa
 • Kiến thức về da:
  – Cấu tạo da
  – Chức năng sinh lý của da
  – Phân loại da (da thường, da dầu, da khô, da hỗn hợp, da nhạy cảm)
  – Soi da
  – Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi và kem chống nắng đúng cách
 • Các bệnh lý, cấp độ về da: mụn, nám rỗ và phương pháp điều trị (tỉ lệ thành công với từng cấp độ)
 • Kiến thức dịch vụ body (giảm béo – tắm trắng –  triệt lông)
 • Kiến thức phương pháp lăn kim điều trị chuyên sâu
 • Kiến thức về PRP:
  – Tìm hiểu về hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, li tâm
  – Tìm hiểu về huyết tương giàu – nghèo tiểu cầu
 • Ứng dụng PRP trong điều trị các bệnh liên quan
 • Tìm hiểu phương pháp bóc tách đáy sẹo

THỰC HÀNH

 • Nhận diện từng loại da, bệnh lý và cấp độ
 • Phân tích và ứng dụng thành phần dược mỹ phẩm trong chăm sóc sắc đẹp: Hoạt chất trong các phác đồ dưỡng ẩm, làm sáng da, giảm mụn, ức chế sắc tố nám, làm đầy sẹo rỗ, điều trị da nhạy cảm, lão hóa
 • Phương pháp lăn kim – phi kim – chích sẹo rỗ, bắn tàn nhang, nốt ruồi, mụn thịt…
 • Các phương pháp điều trị chuyên sâu MỤN, NÁM, RỖ…
 • Liệu pháp điều trị da mụn, nám với siêu tinh thể Miracle
 • Kỹ thuật lấy nhân mụn không thâm, không để lại sẹo rỗ
 • Phác đồ điều trị từng khách hàng
 • Kỹ thuật Massage Facial săn cơ, trẻ hóa da
 • Massage đầu – vai – cổ – gáy
 • Cách sử dụng máy móc – trang thiết bị thẩm mỹ
 • Xác định ven và thuật lấy máu tĩnh mạch
 • Kỹ thuật tách chiết huyết tương giàu nghèo tiểu cầu
 • Điều trị sẹo rỗ bằng phương pháp PRP kết hợp bóc tách đáy sẹo
 • Phục hồi da tổn thương, nhiễm corticoid, nhạy cảm với PRP
 • Tiêm mesotherapy

HỌC MASTER THẨM MỸ BAO LÂU?

Thông thường các cơ sở đào tạo nghề Spa chăm sóc da khoảng 6 tháng đến 1 năm, thậm chí chí là lâu hơn tùy chọn học về chăm sóc da. Đây cũng là lý do khiến nhiều người phân vân khi lựa chọn học nghề. Thời gian học khá dài nên phát sinh nhiều chi phí. Ngoài ra lịch học kéo dài nên học viên chỉ học được 2-3 buổi/ tuần. Lịch học không liên tục khiến học viên không nắm bắt kiến ​​thức và thực thi không thường xuyên nên kỹ năng tay nghề không thành công.

Hiểu được thực tế đó, Timona Academy đã mở khóa học Master thẩm mỹ với thời gian ra nghề cực nhanh, chỉ từ 1,5 – 3 tháng nếu học đều đặn. Đặc biệt, thời gian học ngắn nên có lịch học xuyên suốt trong tuần, có kể lớp buổi tối và cuối tuần giúp học viên bám kiến ​​thức và thực hành liên tục trên mẫu thật nên tay nghề thành công hơn sau khi ra trường.

Ngoài ra, thời gian học ngắn nên chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế, đúng yêu cầu tuyển dụng bằng cách rút ngắn những bài học cơ bản. Thay vào đó, những bài học nâng cao giúp học viên tiếp cận với nền tảng kiến ​​thức mới và chuyên sâu, đảm bảo nghề tay nghề khi hoàn thành khóa học.

KỸ NĂNG SAU KHÓA HỌC

– Bạn là người đã có kiến ​​thức nền tảng về chăm sóc da, “đang học hoặc làm việc tại các Spa/ thẩm mỹ viện và muốn nâng cao tay nghề.
– Bạn là người mong muốn mở Spa/ thẩm mỹ viện, tự kinh doanh riêng.
– Bạn muốn cập nhật kiến ​​thức, công nghệ mới để “nâng cấp” trình độ, tay nghề, danh tiếng… với thu nhập tốt hơn
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được trang bị đầy đủ. Học viên đảm bảo có thể trả lời câu hỏi được yêu cầu ở bất kỳ môi trường làm việc cao cấp nào.

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI

– Bạn là người mong muốn mở Spa/ thẩm mỹ viện, tự kinh doanh riêng.
– Bạn muốn cập nhật kiến ​​thức, công nghệ mới để “nâng cấp” trình độ, tay nghề, danh tiếng… với thu nhập tốt hơn.
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được trang bị đầy đủ. Học viên đảm bảo có thể trả lời câu hỏi được yêu cầu ở bất kỳ môi trường làm việc cao cấp nào.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC
MASTER THẨM MỸ TẠI TIMONA ACADEMY

Khóa học Master thẩm mỹ chuyên nghiệp không chỉ giúp các bạn trẻ đón đầu xu hướng, mà còn là ngành nghề hấp dẫn với nhiều bạn yêu thích cái đẹp. Học nghề chăm sóc da không chỉ mở ra một con đường tương lai mà giúp mỗi người trang bị thêm kinh nghiệm chăm sóc chính mình và người thân, bạn bè… Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kỹ thuật và kỹ năng nghề cơ bản đến chuyên sâu, sẵn sàng – tự tin để làm việc ở những cơ sở làm việc đẹp mình mong muốn. Những bạn trẻ khi lựa chọn học Master thẩm mỹ trên 80% sau khi tốt nghiệp đã tìm được công việc ổn định, 20% còn lại đã tự mở cơ sở chăm sóc sắc đẹp cho riêng mình.

Khóa học Master thẩm mỹ tại Timona Academy tự tin khẳng định có thể trong thời gian ngắn nhất, đào tạo từ người chưa biết gì về Spa trở thành kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhanh chóng ra nghề đi làm để ổn định nguồn thu nhập, nâng cao đời sống bản thân.

THẠO NGHỀ CHỈ SAU2-3 THÁNG
CAM KẾT 100%HỖ TRỢ VIỆC LÀM
THU NHẬP10-20TR/THÁNG
Ưu đãi Timona