Nội dung đào tạo của khóa học nối mi cấp tốc

Khóa học nối mi cấp tốc là khóa học dành cho các bạn muốn ra nghề trong thời gian ngắn. Nội dung khóa học được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản nhất về nghề nối mi. Thông thường, nội dung khóa nối mi cấp tốc sẽ có các hạng mục như: 

Giới thiệu tổng quan về khóa học: Các bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về vai trò và xu hướng phát triển của ngành. Tìm hiểu các dụng cụ nối mi và cách sử dụng chi tiết từng loại.

Lý thuyết nối mi: 

  • Hướng dẫn cách phân biệt ký hiệu trên hộp mi (độ cong, độ dày, độ dài), cách nhận biết các loại mi.
  • Giới thiệu chi tiết về các kỹ thuật nối mi phổ biến hiện nay như: Nối mi Classic, nối mi volume 3D, uốn mi,… 
  • Phân biệt dáng mi thời trang đang thịnh hành trong đó có mi đuôi cá, baby doll, sexy,…
  • Đào tạo kỹ năng tư vấn kiểu mi phù hợp với từng kiểu mắt của khách hàng.
  • Nguyên nhân nối mi nhanh rụng, gây đỏ mắt và một số lưu ý sau khi nối mi.
Kiến thức về phân biệt mi
Kiến thức về phân biệt các loại mi sẽ có trong nội dung đào tạo

Thực hành nối mi: Học viên sẽ được thực hành tất tần tật những kỹ thuật nối mi trước khi thực hành trực tiếp trên mẫu thật.

Học nối mi cấp tốc có đủ các trình độ từ cơ bản đến nâng cao không?

Hiện nay, các khóa đào tạo nối mi cấp tốc vẫn đảm bảo đầy đủ các trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Tuy nhiên, dưới hình thức học cấp tốc các bạn sẽ phải học gấp rút, đi học liên tục cả sáng và chiều để có thể học hết kiến thức của khóa học. Tương tự đối với thực hành cũng vậy, bạn cần thực hiện liên tục với cường độ cao và áp lực là rất lớn. Chính vì vậy, nếu có dư dả thời gian thì khóa học nối mi thông thường là sự lựa chọn tốt nhất.

Thời gian học nối mi cấp tốc bao lâu? 

Thời gian đào tạo của một lớp học nối mi cấp tốc thường kéo dài tối thiểu 1 tháng. Tỉ lệ thời gian đào tạo cũng giống như học nối mi thông thường. Trong đó có 20% thời gian học lý thuyết và 80% học thực hành hoặc 10% lý thuyết và 90% thực hành. Việc phân bổ thời gian thực hành nhiều nhằm giúp học viên thành thạo tất cả các kỹ thuật nối mi.

Thời gian học nối mi tầm 1 tháng
Thời gian học nối mi cấp tốc khoảng 1 tháng.

Những ai nên tham gia khóa học nối mi cấp tốc?

Nhiều người lựa chọn học nối mi cấp tốc vì khóa học này có thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp với hình thức đào tạo này, các bạn nên học nối mi cấp tốc nếu nằm trong các nhóm dưới đây:

Người muốn học nhanh để sớm ra nghề

Những ai muốn học nhanh để đi làm thì có thể chọn khóa nối mi cấp tốc. Các bạn có thể nắm được những kiến thức cần thiết, thành thạo kỹ thuật nối mi cơ bản để bắt đầu làm việc. 

Người bận rộn

Những ai bận rộn không có quá nhiều thời gian thì lớp học cấp tốc là lựa chọn tối ưu. Các bạn chỉ cần tập trung học trong 1 tháng là có thể hoàn thành khóa học.

Người muốn bổ sung kiến thức một cách nhanh chóng

Khi muốn học thêm những kiến thức mới về nối mi trong thời gian ngắn thì có thể chọn những khóa học cấp tốc. Tuy nhiên, các bạn nên tham khảo trước chương trình đào tạo để xem nội dung có phù hợp với nhu cầu hay không.

Nên học khóa nối mi thông thường hay nối mi cấp tốc?

Khóa học nối mi cấp tốc sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng trong thời gian ngắn nhất. Thế nhưng hình thức đào tạo tạo này sẽ phù hợp với những người ít thời gian, muốn nhanh ra nghề hay cần trau dồi kiến thức cấp tốc. Còn lại, các bạn vẫn nên theo học những khóa thông thường để có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất và giảm tải áp lực khi học. 

Các khóa học thông thường cũng chỉ kéo dài trong 2 – 3 tháng. Nhiều đơn vị như Timona Academy đã linh hoạt thời gian đào tạo của những khóa thông thường để phù hợp với những người bận rộn. Bên cạnh đó, Timona Academy cũng có cả khóa đào tạo nối mi cấp tốc, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn khóa học phù hợp.

Học viên tại Timona được thực hành trên mẫu thật
Học viên tại Timona Academy được hỗ trợ mẫu thật để thực hành

Timona Academy là học viện đào tạo nối mi thẩm mỹ uy tín được nhiều người biết đến. Hiện tại học viện đang áp dụng chương trình đào tạo theo tỉ lệ 9:1 (90% thực hành và 10% lý thuyết). Học viên sẽ được cung cấp dụng cụ học tập, hỗ trợ mẫu thật để thực hành nâng cao tay nghề.Đặc biệt, Timona Academy đang có chương trình học thử nối mi miễn phí. Nếu các bạn quan tâm có thể đăng ký trực tiếp qua hotline 19002109 hoặc ĐĂNG KÝ NGAY.

Ưu đãi đặc biệt tháng 6: Giảm 50% học phí Khóa Học Nối Mi cho 20 học viên đầu tiên! Nhanh tay đăng ký ngay để bắt đầu sự nghiệp nối mi với khóa học bài bản và uy tín!

Tóm lại, học nối mi cấp tốc có nhiều ưu thế. Nếu thực sự cần biết nghề nhanh chóng thì các bạn có thể đăng ký học những khóa này. Tuy nhiên để có thể nắm bắt được toàn bộ kiến thức và có thời gian thực hành thành thạo các kỹ thuật nối mi thì các bạn nên cố gắng sắp xếp theo học khóa bình thường tại các trung tâm uy tín nhé.

Bài viết không có thẻ Tag

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

      All in one