Timona Academy vô cùng ấn tượng với không khí hân hoan, náo nhiệt tại ngày hội tư vấn tuyển sinh 2024 “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” tại trường THPT Nguyễn Du. Nhìn vào ánh mắt rạng ngời xen lẫn chút lo lắng của các bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời, Timona càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

Đặc biệt, Timona vô cùng bất ngờ khi nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ các bạn học sinh về ngành làm đẹp. Các bạn đã đặt ra nhiều câu hỏi về chương trình đào tạo, cơ hội việc làm và tiềm năng phát triển của ngành này trong tương lai. Điều này cho thấy các bạn đã có ý thức rất cao trong việc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và nhu cầu thị trường.

“Tương lai thành công sẽ nằm trong tay những ai biết nắm bắt cơ hội và dũng cảm theo đuổi đam mê.” – Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình BỨT PHÁ – TỰ TIN – TỎA SÁNG cùng Timona Academy từ hôm nay chưa?

Hãy cùng Timona Academy nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn học sinh THPT Nguyễn Du trong chuyến school-tour vừa qua nhé!

Bài viết không có thẻ Tag

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh