Học Viên chụp ảnh mừng Tốt Nghiệp

Học Viên chụp ảnh mừng Tốt Nghiệp

Bắt đầu từ 7 giờ 30 phút, nhiều học viên đã có mặt ở địa điểm diễn ra lễ Tốt Nghiệp tại Nhà Hàng Vườn Cau số 360 Phan Văn Trị, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Các bạn học viên được tốt nghiệp không khỏi nôn nao, xúc động, chờ đợi đến lúc cầm bằng tốt nghiệp trên tay.

Tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh- Giám Đốc học viện phát biểu và cam kết sẽ luôn luôn đồng hành, hỗ trợ tất cả học viên đã học tại Timona bất cứ khi nào các bạn cần, dù các bạn đã ra nghề lập nghiệp.

Bà Kiều Oanh không khỏi vui mừng và tự hào khi nhìn thấy số lượng học viên của mình Tốt Nghiệp ngày càng nhiều và càng vững vàng với tay nghề. Timona không chỉ là nơi đào tạo nghề mà còn là nơi đào tạo ra những con người đem đến những giá trị cho ngành và xã hội.

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh- Giám Đốc học viện trao bằng cho học viên

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh- Giám Đốc học viện trao bằng cho học viên

Nhiều học viên chia sẻ đã mở được Spa riêng ngay khi chưa tốt nghiệp, hoặc đã có nơi giữ lại làm việc ngay khi thực tập. Bạn Nguyễn Quang Minh nói: “Hiện tại em đã mở được 1 Spa ở Cần Thơ và đang chuẩn bị mở thêm một chi nhánh ở Đồng Tháp. Em rất cảm ơn các cô ở Timona đã cầm tay chỉ việc dạy cho em những nét vẽ đầu tiên. Và em chúc cho các bạn cùng học ngày càng thành công và phát triển.”

Các bậc phụ huynh rất phấn khởi khi thấy con mình có việc làm và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai. Họ nhận định Đại học không chỉ là con đường thành công duy nhất, mà có nghề trong tay thì đi đến đâu cũng có thể tự chủ được cuộc sống.

Ngoài ra, trong buổi lễ Bà Trần Thị Mỹ Duyên- Giám Đốc Chiến Lược Timona đã công bố Quỹ khuyến học mang tên “Chắp Cánh Ước Mơ”. Mục đích hỗ trợ cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích xuất sắc trong học tập. Quỹ khuyến học được tài trợ bởi đối tác chiếc lược Viện Thẩm Mỹ Taza Skin Clinic với số tiền lên đến 1 tỷ đồng. Đi kèm với đó là sự cam kết luôn luôn hỗ trợ cơ sở thực tập, hỗ trợ việc làm cho các học viên của Timona Academy sau khi tốt nghiệp.

Bà Trần Thị Mỹ Duyên nhận tài trợ quỹ khuyến học từ Viện Thẩm Mỹ Taza Skin Clinic

Bà Trần Thị Mỹ Duyên nhận tài trợ quỹ khuyến học từ Viện Thẩm Mỹ Taza Skin Clinic

Buổi lễ Tốt Nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự hân hoan của thầy và trò ở Học viện Timona. Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự phát triển không ngừng của ngành giáo dục nghề thẩm mỹ nói chung và Học viện Timona nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one