Khóa huấn luyện thu hút hơn 200 học viên tham gia

Chuyên gia đầu ngành trực tiếp đào tạo

Khóa huấn luyện diễn ra trong ngày 14.6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô hoành tráng, nội dung đỉnh cao, sự kiện dành cho mọi đối tượng mong muốn công việc ổn định từ nghề Spa, các học viên sắp tốt nghiệp có định hướng kinh doanh Spa và chủ Spa đang loay hoay tìm cách phát triển cơ sở làm đẹp.

Góp mặt tại khóa huấn luyện “Chìa khóa thành công ngành Spa Thẩm Mỹ” đều là những gương mặt quen thuộc, gần gũi, dày dặn kinh nghiệm thực chiến: Bà Trần Thị Tố Uyên CEO TAZA GROUP với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo, huấn luyện con người và hoạt động trong lĩnh vực phát triển Spa Thẩm Mỹ, hệ thống thẩm mỹ. Diễn giả Cao Công Thành – Nhà huấn luyện chuyển hóa và văn hóa doanh nghiệp đội nhóm, thuộc Top 8 doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương về lĩnh vực huấn luyện đồng thời cùng là Nhà sáng lập Công ty Cổ phần giáo dục ILead Group.

Hành trình của giấc mơ – DREAM JOURNEY

Khơi dậy nguồn năng lượng và tiếp thêm động lực, mở đầu khóa huấn luyện là tiết mục trò chơi hoạt náo mang đến nhiều trận cười ngất cho hơn 200 người tham gia. Trò chơi vừa mang đến bầu không khí vui tươi, thoải mái mà còn giúp gắn kết tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết, kết nối mọi người với nhau để bắt đầu cho những nội dung bổ ích tiếp theo của khóa huấn luyện.

Trò chơi gắn kết tập thể mang đến nhiều trận cười ngất

Các bạn học viên gấp những chiếc máy bay giấy chắp cánh ước mơ

Sau màn mở đầu tràn ngập tiếng cười là những giây phút lắng đọng cực ý nghĩa với “Hành trình của giấc mơ – DREAM JOURNEY”. Hành trình theo đuổi ước mơ sự nghiệp từ con số 0 và bí quyết vượt qua nỗi sợ của bản thân để thực hiện ước mơ, đạt thành công như mong muốn được chia sẻ cụ thể, sâu sắc từ Thầy Nguyễn Huỳnh Hưng – Chuyên viên đào tạo và huấn luyện con người tại Timona Academy.

Tiếp thêm động lực và khơi dậy niềm tin, dẫn lối đến con đường chinh phục ước mơ cho hơn 200 học viên tham gia, Thầy Hưng chia sẻ: “Cách vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân là thấu hiểu, sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ và tìm kiếm cho mình một Master – người thầy dẫn dắt để vượt qua và khắc phục được nó. Mỗi người sẽ thực hiện được ước mơ của mình khi vượt qua nỗi sợ của bản thân”.

Đằng sau sự thành công, chinh phục ước mơ trên thương trường ngành làm đẹp là một hành trình rất dài để xây dựng thương hiệu và chinh phục ước mơ đầy nghị lực.

Bên cạnh những chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ thì “Bí quyết phá vỡ niềm tin giới hạn” được Diễn giả Cao Công Thành truyền đạt giúp gợi mở dẫn lối con đường đến thành công.

Đánh thức khả năng và sự nhận thức của bản thân, mỗi học viên vỡ òa sau khi nghe chia sẻ từ diễn giả. Niềm tin chính là sức mạnh, là vũ khí quan trọng giúp mỗi người đạt được nhiều thành công vượt bậc trong cuộc sống và công việc. Khi có niềm tin mãnh liệt vào những điều mình làm sẽ mang lại những kết quả ngoài mong đợi.

Giải pháp, tháo gỡ những khó khăn, tăng doanh thu cho Spa Thẩm Mỹ

Kinh doanh Spa Thẩm Mỹ là xu hướng nở rộ hiện nay. Giữa sức ép cạnh tranh của thị trường, nếu chủ spa không biết cách trở mình để thay đổi, nắm bắt xu thế và tạo nên những đột phá trong chiến lược kinh doanh thì sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ, doanh thu giảm sút và mãi chỉ giữ vị trí ở sau lưng đối thủ.

Tại khóa huấn luyện nhiều câu hỏi được học viên đặt ra với mong muốn giải đáp những thắc mắc về chuyên môn, kỹ năng hành nghề Spa Thẩm Mỹ. Từ những chia sẻ của chuyên gia giúp tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn và định hướng rõ những bước đi đầu tiên, vững chắc nhằm tránh khỏi những rủi ro khi khởi nghiệp với nghề Spa Thẩm Mỹ.

Hơn 200 học viên tham gia đã được khai mở tư duy và nắm bắt được quy trình vận hành Spa  “chuẩn” giúp Spa ổn định và phát triển. Khóa huấn luyện “Chìa khóa thành công ngành Spa Thẩm Mỹ” đã giúp đưa ra lời giải cho bài toán giải pháp tăng doanh thu – PR bán hàng trong dịch vụ Spa.

Tiếp thêm năng lượng trong khóa huấn luyện là chương trình hoạt náo với trò chơi tập thể, nâng cao tinh thần học hỏi và khả năng giải quyết vấn đề của những người tham gia. Mỗi học viên gắn kết với nhau hơn, cùng nhau vượt qua thử thách của ban tổ chức. Trò chơi chính là cầu nối để mỗi người tham gia thấu hiểu, biết cách lắng nghe và chia sẻ với những người xung quanh.

Trò chơi gắn kết tập thể

Sau màn hoạt náo đầy ấn tượng của tập thể là những giây phút lắng đọng với câu chuyện thành công và hành trình chinh phục giấc mơ được chia sẻ từ bà Trần Thị Tố Uyên – CEO TAZA Group. Bên cạnh câu chuyện thành công là những bài học quý giá từ những thất bại mà CEO đúc kết trong suốt 10 năm làm nghề, từ đó giúp học viên có cơ hội học hỏi, tránh được những rủi ro và không phải trả giá, thất bại khi chưa có kinh nghiệm. Từ câu chuyện thực tế đã tiếp thêm động lực để mỗi học viên tự tin, tiếp thêm ý chí, sức mạnh và niềm tin mãnh liệt vào nghề Spa mà mình đã theo đuổi.

 Bà Trần Thị Tố Uyên – CEO TAZA Group chia sẻ tạ sự kiện

Ngoài ra, CEO cũng giúp các học viên định hướng sự nghiệp khi dấn thân vào nghề Spa Thẩm Mỹ. Trang bị những kiến thức, tư duy kinh doanh, marketing, các kỹ năng vận hành cũng như các bước chuẩn bị để có thể kinh doanh Spa, Beauty thành công…

Kết thúc khóa huấn luyện, hơn 200 học viên được Timona Academy cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện “Chìa khóa thành công ngành Spa Thẩm Mỹ”. Các bạn học viên cực kỳ phấn khởi vì được học hỏi, tiếp thu thêm những kiến thức, kinh nghiệm quý giá từ chuyên gia cũng như bí quyết định hướng tư duy thành công nghề Spa Thẩm Mỹ.

Cầm giấy chứng nhận trên tay, học viên Trần Thị Bích Ngọc chia sẻ: “Khóa huấn luyện rất bổ ích, tiếp thêm cho mình động lực cũng như định hướng khi làm nghề Spa. Mình ngỡ ra rất nhiều điều sau khi nghe chia sẻ từ CEO TAZA Group, từ câu chuyện truyền cảm hứng của chị đã giúp mình vững tin hơn khi lựa chọn nghề Spa”.

Học viên nhận chứng nhận hoàn thành khóa huấn luyện “Chìa khóa thành công ngành Spa Thẩm Mỹ”

Thành công của khóa huấn luyện giúp học viên thay đổi tư duy, bứt phá giới hạn của bản thân để thực hiện ước mơ và định hướng rõ con đường phát triển khi làm nghề Spa. Để giúp học viên có cơ hội học tập, chia sẻ và rèn luyện bản thân, Timona Academy hứa hẹn sẽ tổ chức thêm nhiều khóa huấn luyện trong thời gian tới.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại khóa huấn luyện “Chìa khóa thành công ngành Spa Thẩm Mỹ” nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one