khóa học chăm sóc và điều trị da chuyên sâu uy tín tại tphcm

KHÓA HỌC CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ DA NÂNG CAO CHUYÊN SÂU UY TÍN TẠI TPHCM

TPHCM được đánh giá là một thành phố tiềm năng và phát triển mạnh ngành nghề spa thẩm mỹ. Rất nhiều những trung tâm Spa lớn nhỏ lẫn các trung tâm dạy nghề Spa mọc lên ở khắp nơi. Từ đó mở ra rất nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ trong chuyện lựa chọn một trung tâm dạy nghề phù hợp. Tuy nhiên, nhiều lựa chọn cũng đem đến sự phân vân, khó xử vì không biết đâu mới là một nơi dạy nghề uy tín và chất lượng.

Chăm sóc da nâng cao - chuyên sâu là khóa học đang được nhiều các bạn trẻ tại Việt Nam theo học trong những năm gần đây. Rất nhiều các bạn trẻ quyết định theo học nghề chăm sóc da với mong muốn sớm tìm được một công việc ổn định, có thu nhập cao hơn. Khóa học chăm sóc da nâng cao - chuyên sâu tại Timona Academy chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn trẻ đang tìm kiếm một nơi dạy tốt.

1. Lý do bạn nên tham gia khóa học chăm sóc và điều trị da nâng cao / chuyên sâu?

Để có thể bắt đầu ghi danh vào lớp học của chúng tôi, trước hết người học viên nên nhận biết "vì sao mình cần tham gia khóa học này?","tham gia một khóa học chăm sóc nâng cao - chuyên sâu có cần thiết cho bạn?"

Thật ra, các khóa học nghề thẩm mỹ đều sẽ mang lại lợi ích cho học viên ở một lĩnh vực nào đó. Với khóa học nâng cao / chuyên sâu cũng vậy, chúng tôi tin rằng khóa học sẽ mang lại những kiến thức bổ ích về chăm sóc và điều trị da:

 • Bổ sung thêm nhiều kiến thức nâng cao, tìm hiểu sâu về chăm sóc điều trị da... Giúp các kỹ thuật viên có thể cải thiện thêm tay nghề của mình.
 • Học khóa học nâng cao / chuyên sâu sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm với những vị trí tốt hơn cho các kỹ thuật viên.
 • Không chỉ mở rộng thêm hiểu biết cơ bản, khóa chăm sóc điều trị da nâng cao / chuyên sâu sẽ giúp học viên có đủ kỹ năng để tự chăm sóc nhan sắc cho bản thân mình một cách tốt nhất.
 • Thay vì phải tìm đến các trung tâm spa hay thẩm mỹ viện để được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc cho làn da, điều trị da. Với khóa học nâng cao - chuyên sâu: bạn có thể tự chăm sóc cho bản thân, người thân trong gia đình. Hơn nữa là tiết kiệm thời gian, chi phí cho vấn đề làm đẹp.

Bạn có biết, phần đông phụ nữ Việt chưa có kiến thức đúng về vấn đề chăm sóc da và lựa chọn mỹ phẩm phù hợp. Đó là lí do vì sao bạn có thể tốn kém nhiều chi phí đầu tư vào những mỹ phẩm hàng hiệu mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Không phải cứ hàng hiệu là tốt, quan trọng là sử dụng đúng và phù hợp. Thế nên, khóa học nâng cao - chuyên sâu không chỉ giúp những kỹ thuật viên spa về mặt kiến thức để hành nghề mà còn giúp các chị em có đủ và đúng kiến thức cần để làm đẹp cho mình. Tránh lãng phí, và tránh cả những sai phạm trong việc chăm sóc da có thể gây tổn hại đến làn da.

2. Khóa học nâng cao và chuyên sâu tại Timona Academy:

Bên cạnh các khóa học cơ bản, các khóa học chăm sóc da nâng cao tại Timona Academy cũng được rất nhiều đối tượng quan tâm đến. Dĩ nhiên, khi học khóa học nâng cao thì bạn sẽ học được nhiều kiến thức sâu về chuyên môn hơn.

Vì vậy, học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Timona Academy mang đến các khóa học chăm sóc da chuyên sâu / nâng cao dành cho tất cả các học viên có nhu cầu muốn tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn trong vấn đề này.


khoa hoc cham soc da nang cao chuyen sau

Timona Academy là học viện chuyên đào tạo về lĩnh vực Spa thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Có thể nói, học viện Timona Academy có đầy đủ các yếu tố của một trung tâm dạy nghề chất lượng và chuyên nghiệp.

3. Mục tiêu khóa học:

Vì sao Timona Academy mang đến những lớp học chăm sóc và điều trị da nâng cao - chuyên sâu? Sau đây với mục tiêu chính của khóa học là:

 • Đáp ứng kiến thức chuyên môn và kỹ năng chuyên sâu trong vấn đề chăm sóc da của các học viên.
 • Đào tạo ra đội ngũ những kỹ thuật viên Spa giỏi, lành nghề, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để phát triển ngành Spa – thẩm mỹ tại Việt Nam.
 • Tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng và cung cấp tri thức để các bạn trẻ có đủ tự tin theo nghề lâu dài.
 • Với các kiến thức nâng cao và chuyên sâu được học, học viên có thể tự chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho bản thân và những người khác.

Càng có nhiều kỹ thuật viên spa giỏi, càng có nhiều người hiểu đúng và có đủ kiến thức để chăm sóc da tốt nhất là tất cả những gì mà Timona Academy đang hướng đến.

4. Đối tượng tham gia khóa học:

Khóa học chăm sóc và điều trị da nâng cao dành cho những đối tượng nào? Thật ra, không phân biệt bạn là ai, giới tính nào, tuổi tác nào, chỉ cần bạn có ước muốn theo học thì bạn hoàn toàn có thể trở thành một học viên xuất sắc của Timona Academy. Cụ thể, được chia ra những nhóm đối tượng sau đây:

 • Bạn muốn học chuyên sâu về về các kiến thức và kỹ năng để có thể tự chăm sóc cho làm da theo tiêu chuẩn Spa cho bản thân tại nhà?
 • Bạn muốn theo nghề Spa và muốn trở thành những kỹ thuật viên Spa giỏi?
 • Bạn mong muốn có nhiều cơ hội việc làm tại các trung tâm Spa hay thẩm mỹ viện lớn?
 • Bạn có ý định tự mở Spa riêng do mình làm chủ?

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên thì việc đăng ký tham gia lớp học chăm sóc da điều trị da nâng cao / chuyên sâu là điều cần thiết và nên làm ngay lúc này.

5. Nội dung khóa học:

Nội dung của khóa học luôn là điều quan trọng mà các học viên đều muốn biết trước khi tiến hành đăng ký. Bởi vì đây là phần quan trọng nhất - những kiến thức mà bạn sẽ được học trong suốt khóa đào tạo. Timona Academy xin giới thiệu 2 khóa học chăm sóc và điều trị da: NÂNG CAO và CHUYÊN SÂU.

noi dung khoa học nang cao chuyen sau

LÝ THUYẾT NÂNG CAO:

- Kiến thức cơ bản về ngành Spa.
- Kiến thức về da (cấu tạo - chức năng - phân loại da - soi da - cách sử dụng kem chống nắng .
- Các bệnh lý về da ( mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ...) và phương pháp điều trị.
- Kiến thức dịch vụ body (làm ốm - tắm trắng -  triệt lông).
- Kiến thức phương pháp lăn kim điều trị chuyên sâu.

THỰC HÀNH NÂNG CAO:

- Chăm sóc da mặt từ cơ bản đến chuyên sâu.
- Kỹ thuật massage Facial săn cơ và trẻ hóa da.
- Massage đầu - vai - cổ - gáy - Cách sử dụng các máy móc - trang thiết bị thẩm mỹ.
- Kỹ thuật lấy nhân mụn không thâm, không để lại sẹo rỗ.
- Phương pháp phi kim tảo xoắn.
- Phương pháp phi kim nano.

LÝ THUYẾT CHUYÊN SÂU:

- Kiến thức cơ bản về ngành Spa.
- Kiến thức về da (cấu tạo - chức năng - phân loại da - soi da - cách sử dụng kem chống nắng đúng cách).
- Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi.
- Các bệnh lý về da (mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ...) và phương pháp điều trị.

THỰC HÀNH CHUYÊN SÂU:

- Chăm sóc da mặt từ cơ bản đến chuyên sâu.
- Kỹ thuật massage Facial săn cơ và trẻ hóa da.
- Các bệnh lý về da (mụn, nám, tàn nhang, sẹo rỗ...) và phương pháp điều trị.
- Kỹ thuật lấy nhân mụn không thâm, không để lại sẹo rỗ.
- Phương pháp phi kim tảo xoắn.
- Phương pháp phi kim nano.
- Phương pháp lăn kim điều trị chuyên sâu tất cả các vấn đề trên da, ra phác đồ điều trị chính xác.
- Tặng dịch vụ tắm trắng.
- Tặng dịch vụ triệt lông.
- Tặng dịch vụ làm ốm.

6. Kết quả sau khóa học tại Timona Academy

Bạn quan tâm vì không biết sau khóa học chăm sóc da nâng cao - chuyên sâu tại Timona Academy, bạn sẽ nhận được gì?

Dưới đây là những kết quả mà học viên sẽ nhận được sau khóa học:

 • Học viên sẽ nhận được bao gồm các bước từ cơ bản đến nâng cao / chuyên sâu hơn: Chức năng sinh lí da, sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi, chăm sóc da mặt đúng cách, điều trị da nám và tàn nhang, các phương pháp lăn kim – phi kim, nhận biết rõ được bệnh lí da và cách điều trị, kỹ thuật tắm trắng – triệt lông – làm ốm,…
 • Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học để có thể ứng tuyển tại các Spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.
 • Cơ hội được hoàn trả 100% học phí dành cho những học viên có kết quả học tập xuất sắc.
 • Học viên nhận được sự hỗ trợ từ học viện Timona Academy: Giới thiệu việc làm, tư vấn, hỗ trợ nguồn lực nếu có mong muốn kinh doanh Spa.

7. Học viện Timona Academy có gì đặc biệt?

 • Timona Academy cung cấp khóa học thử về tổng quan các kiến thức ngành KTV Spa với giá 0 đồng.
 • Timona Academy đào tạo nhiều ngành học trong Spa như: chăm sóc – điều trị da (cơ bản, nâng cao, chuyên sâu PRP), master thẩm mỹ, khóa học da online chủ spa...
 • Học viên có thể đăng ký học lại hoàn toàn miễn phí nếu như cảm thấy chưa vững tay nghề sau khóa học.

Để ghi danh trở thành một học viên chăm sóc điều trị da nâng cao tại Timona Academy, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới hotline qua số 1900 2109 hoặc liên hệ hệ thống học viện:

Tại TP. Hồ Chí Minh:

 • Quận Bình Thạnh: 103 Nguyễn Văn Đậu, Phường 7.
 • Quận 10: 408 Cao Thắng, Phường 12.
 • Quận Gò Vấp: 1012 - 1014 Quang Trung, Phường 8.
 • Quận Thủ Đức: 1090A Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông.

Tại TP. Đà Nẵng: 117 Hùng Vương, Quận Hải Châu.

Tại TP. Nha Trang: STH41, 47 Đường số 4 - KĐT Lê Hồng Phong 2, Phường Phước Hải.