con gái học nghề gì lương cao

CON GÁI HỌC NGHỀ GÌ LƯƠNG CAO KHÔNG LO THẤT NGHIỆP?

Tham gia vào các công việc xã hội hay đi làm kiếm tiền không còn là vấn đề riêng của cánh nam giới nữa mà phái nữ hiện nay vẫn có thể đảm nhận được nhiều vị trí khác nhau trong xã hội. Con gái vẫn có thể tìm được một nghề nghiệp ổn định, lương cao mà không phải lo thất nghiệp. Một số ngành nghề hot đặc thù dưới đây rất thích hợp cho các bạn nữ đang muốn tìm kiếm một công việc tốt và không lo thất nghiệp.

Con gái học nghề gì lương cao, không lo thất nghiệp?

1. Nghề trang điểm

Có thể nói, nghề trang điểm hiện đang là một nghề ổn định cho nữ với mức thu nhập đáng quan tâm. Mặc dù vẫn có những chuyên viên trang điểm là nam giới, tuy nhiên nữ giới vốn có tính tỉ mỉ và cẩn trọng, lại đặc biệt quan tâm và có niềm say mê trong việc làm đẹp nên có được nhiều ưu điểm hơn để theo học nghề này.

hoc nghe trang diem

Nếu bạn có đam mê trong việc làm đẹp, bạn cũng là người khéo kéo, tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Bạn siêng năng và sẵn sàng học hỏi. Nếu thế, bạn hoàn toàn thích hợp để trở thành một chuyên viên trang điểm trong tương lai. Với nghề trang điểm, đây cũng là nơi bạn được sống với đam mê và thỏa sức sáng tạo. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng có được thu nhập bằng nghề trang điểm với các việc như: trang điểm cô dâu, chuyên viên trang điểm trong các studio hay làm tại các đoàn làm phim, nhóm kịch,… Có thể nói, cơ hội việc làm dành cho nghề trang điểm là rất nhiều nên các bạn nữ có thể an tâm vì không lo thất nghiệp nếu theo học nghề này.


2. Giáo viên thể hình

Nhu cầu làm đẹp đặc biệt được quan tâm trong những năm gần đây. Do đó, các nghề về lĩnh vực làm đẹp trở nên rất hot hiện nay. Bên cạnh việc chăm sóc sắc đẹp gương mặt, vẻ đẹp thể hình cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm không phân biệt nam nữ. Đặc biệt, việc tập thể hình còn giúp ích cho sức khỏe nên nghề giáo viên thể hình trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn nữ muốn tìm kiếm một nghề hot cho nữ.

hoc nghe giao vien day the hinh

Các nàng có thể nghĩ đến việc trở thành giáo viên dạy yoga, erobic, bơi lội hay giáo viên tại các trung tâm thể hình. Mức lương dành cho các giáo viên thể hình hiện nay cũng đạt mức cao và dễ xin việc làm nên các nàng có thể an tâm lựa chọn công việc này. Không chỉ có được một công việc tốt mà khi làm công việc này, bạn cũng đang chăm sóc sức khỏe và giữ gìn vóc dáng cho bản thân mình.

3. Nghề Content write

Viết lách là một công việc yêu thích của nhiều bạn trẻ và content write là một nghề dễ kiếm tiền hiện nay. Nếu bạn yêu thích công việc viết lách, sáng tạo và muốn được bay bổng trên các câu chữ thì đây thật sự là một công việc mà bạn nên nghĩ đến. Hầu hết, các doanh nghiệp hiện nay đều cần đến những nhân viên content và đây là một lĩnh vực không thể thiếu nếu muốn phát triển doanh nghiệp. Do đó, các nhân viên content không phải lo lắng vì sợ thất nghiệp vì có rất nhiều cơ hội mở ra cho bạn hiện nay.

hoc nghe content write

Bạn cũng có thể trở thành một nhân viên content ngay tại nhà của mình nếu bạn có khả năng viết tốt. Mức lương dành cho các nhân viên content hiện nay tương đối cao và ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến nên các bạn gái có thể suy nghĩ đến nghề này nếu như bạn là một người giỏi viết lách.

4. Giáo viên dạy Tiếng Anh

Giáo viên dạy Tiếng Anh cũng là một ngành nghề hot cho nữ hiện nay. Xã hội hiện đại với xu hướng hội nhập, Tiếng Anh dần trở thành một phần quan trọng trong việc ngoại giao và phát triển sự nghiệp của người dân Việt Nam. Vì thế, học Tiếng Anh không lo thất nghiệp.

hoc nghe giao vien day tieng anh

Nếu bạn giỏi Tiếng Anh, bạn có rất nhiều lựa chọn để phát triển sự nghiệp như: trở thành biên dịch viên, phiên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch hay trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh. Hiện nay, nhu cầu học Tiếng Anh dành cho mọi độ tuổi, mọi giới tính từ Tiếng Anh dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cho đến người bận rộn đi làm. Thế nên, các bạn nữ hoàn toàn có thể nghĩ đến việc kiếm tiền với nghề dạy Tiếng Anh này.

5. Chuyên viên spa

Ngoài những nghề nghiệp kể trên, chúng tôi tin rằng việc lựa chọn trở thành một chuyên viên thẩm mỹ cũng là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn nữ hiện nay. Thay vì chọn các trường Đại học – Cao đẳng, bạn muốn học một nghề nào đó để có thể nhanh chóng có được việc làm ổn định, lương cao mà không cần bằng cấp.

Như đã chia sẻ ở trên, nhu cầu về vấn đề thẩm mỹ đặc biệt được quan trong xã hội hiện nay. Thế nên, nghề spa được đánh giá là một trong những ngành nghề có doanh thu cao nhất hiện nay và ước tính sẽ còn mang về những khoản thu khủng trong thời gian sắp tới.

hoc nghe chuyen vien spa chuyen nghiep

Các khóa đào tạo nghề spa cũng ngắn hạn, học phí thấp và cơ hội việc làm cao nên "chuyên viên spa" trở thành đích đến của nhiều bạn nữ hiện nay. Chúng ta có thể tin rằng, đây là một lựa chọn sáng suốt dành cho các bạn trẻ yêu thích làm đẹp mong muốn có thể ổn định công việc nhanh chóng với mức lương cao.

2. Tại sao bạn nên học nghề spa tại Timona Academy ?

Để có thể theo nghề spa thẩm mỹ, chắc chắn bạn cần phải trải qua các khóa học để trở thành một chuyên viên spa thực thụ. Timona Academy chính là nơi đáng để bạn lựa chọn, là nơi để các bạn trẻ yêu thích nghề spa có thể an tâm để bắt đầu và phát triển sự nghiệp của mình.

1. Timona Academy – nơi để bắt đầu

Nếu bạn chỉ có niềm đam mê trong lĩnh vực spa thẩm mỹ và hoàn toàn mới mẻ trong nghề nghiệp này. Bạn có thể theo học các khóa học cơ bản của Timona Academy. Học viện Timona Academy được đánh giá là nơi ươm mầm cho những bạn trẻ có đam mê làm đẹp. Các bạn trẻ có đầy đủ mọi cơ sở để bắt đầu sự nghiệp:

  • Học viện được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tốt nhất.
  • Học viên được học với những giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.
  • Lộ trình học tập rõ ràng, với tỉ lệ học lí thuyết là 10% và thực hành là 90%.
  • Được thực hành trên người thật, khách hàng.
  • Chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, cam kết chất lượng đầu ra cho các học viên.

2. Timona Academy – nơi để phát triển sự nghiệp

Các khóa học nâng cao và chuyên sâu sẽ giúp các học viên rèn luyện tay nghề để trở thành những chuyên viên spa giỏi. Chính vì học viện có đầy đủ các yếu tố về vật chất lẫn những giáo viên giỏi nhất nên bạn có thể an tâm để học tập. Ngoài ra, học viện còn có nhiều chính sách hỗ trợ học viên để tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp như:

  • Tư vấn mở spa miễn phí sau khóa học.
  • Học viên có thành tích học tập tốt sẽ được hoàn trả học phí.
  • Học viên giỏi sẽ được giữ lại để làm việc tại tập đoàn Taza Group.
  • Hỗ trợ dòng mỹ phẩm chuyên biệt cho các trung tâm spa do các học viên của Timona Academy mở.

Do đó, học nghề spa thẩm mỹ tại Timona Academy không chỉ là nơi để bắt đầu mà còn là nơi để phát triển. Thế nên, bạn các bạn nữ đang tìm kiếm một công việc lương cao không lo thất nghiệp thì học nghề spa chính là một công việc bạn nên nghĩ đến. TIMONA ACADEMY chính là nơi mà bạn có thể bắt đầu trong hành trình chinh phục vị trí của một chuyên viên spa giỏi. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 1900 2109 để nhận được sự tư vấn chi tiết nhé.