Có nên lựa chọn nghề phun xăm thẩm mỹ không?

Có nên học nghề phun xăm thẩm mỹ
Nghề phun xăm thẩm mỹ – xu hướng được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn hiện nay

Có nhiều người đặt ra vấn đề có nên lựa chọn học phun xăm thẩm mỹ để kiến tạo sự nghiệp trong lương. Câu trả lời cho trường hợp này chính là nên chọn. Bởi vì nhu cầu lao động của ngành phun xăm rất cao, công việc ổn định và thu nhập về sau ổn thoả. Vậy nên với những bạn có đam mê về ngành này có thể dễ dàng đăng ký khoá học phun xăm thẩm mỹ và tìm cho mình một công việc phù hợp.

Ngày nay có rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn nghề phun xăm thẩm mỹ để phát triển sự nghiệp cho riêng mình. Đây chính là ngành nghề phù hợp trong thời điểm hiện nay cũng là xu hướng cho thời gian sắp tới.

Khóa học phun xăm giá bao nhiêu tiền

Ngành phun xăm được đào tạo ở nhiều cơ sở khác nhau với mức học phí không giống nhau. Ngành học này đang được nhiều người quan tâm với thời gian học khá nhanh từ 2 đến 4 tháng. Học phí tùy thuộc vào từng ngành ở những cơ sở đào tạo khác nhau cũng sẽ khác nhau. Để biết chính xác số tiền cần đầu tư cho khóa học phun xăm, bạn có thể nhận tư vấn qua các kênh như điện thoại hotline, trang web, fanpage hoặc trực tiếp đến trung tâm mà bạn đang có ý định tìm hiểu để hỗ trợ.

Thu nhập 1 tháng của nghề phun xăm thẩm mỹ là bao nhiêu?

Nhu cầu làm đẹp ngày mỗi lớn nên những “nghệ nhân” phun xăm thẩm mỹ cũng thường có thu nhập vô cùng hấp dẫn. Khi đến với vị trí như quản lý hay master thì mức thu nhập cũng sẽ cao hơn và ổn định hơn rất nhiều. Một số học viên sau khi hoàn thành khóa học phun xăm có thể thoải mái mở tiệm, làm chủ spa cho riêng mình.

Công việc nhẹ nhưng mức thu nhập cực cao
Nhu cầu cao khiến nghề có nguồn thu nhập ổn định và cao hơn hẳn các ngành nghề khác

Nguồn nhân lực của ngành phun xăm đang khan hiếm

Phun xăm thẩm mỹ có được xem là nghệ thuật trang điểm bán vĩnh viễn giúp cho gương mặt của bạn thêm xinh đẹp và tự tin. Vậy nên ngành học này luôn được chú ý và có nhiều cơ hội để học viên phát huy khả năng của mình.

Với công nghệ phun xăm liên tục được cập nhật thì ngành này đang có tiềm lực vô cùng mạnh mẽ cũng như trở thành nghề định hình dẫn lối. Nếu như bạn không muốn chọn bước vào giảng đường đại học, chưa tìm được đam mê thì có thể thử thách mình với ngành nghề này.

Nghề phun xăm thẩm mỹ gồm những lĩnh vực nào?

Khi nhắc đến phun xăm thẩm mỹ người ta sẽ nhớ ngay đến môi, mày và mí hoặc học hết toàn bộ. Có thể kể đến những phương pháp làm đẹp da cực đa dạng như:

 • Phun xăm, thêu mày;

 • Phun mày dạng tán bột;

 • Phun mày công nghệ ombre;

 • Phun mày 3D;

 • Điêu khắc chân mày;

 • Điêu khắc chân mày kết hợp với shading;

 • Điêu khắc chân mày kết hợp với vi chạm hạt;

 • Phun xăm môi;

 • Phun xăm môi kỹ thuật Châu Âu;

 • Phun môi ombre;

 • Phun môi công nghệ light lip;

 • Xử lý, khử thâm môi;

 • Phun mí mở tròng;

 • Xử lý khi viền mí xăm bị hỏng

 • Phun hồng nhũ hoa, làm hồng vùng kín…

>>> Góc chia sẻ: Tổng hợp các khoá học tại Timona Academy

Học phun xăm cho người mới bắt đầu bao gồm những gì?

Trong quá trình học phun xăm học viên quan trọng nhất là phải nắm được nền tảng trước khi học tất cả các công nghệ. Sau đó sẽ học tiếp tục những lý thuyết, các kỹ năng chuyên ngành, trung tâm đào tạo cũng sẽ hướng dẫn để bạn làm quen với các dụng cụ phun xăm. Sau đó sẽ học các kỹ thuật pha màu, định hình dáng mày môi mí và đi kim bằng thiết bị phun xăm hiện đại.

Thường xuyên được thực hành nâng cao tay nghề
Học viên Timona tự tin thực hiện phun môi trên mẫu thật

Theo đó học viên cũng sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản trong việc nhận dạng và định hình dáng mày môi phù hợp khuôn mặt. Học kỹ về tỉ lệ vàng cũng như cách phân biệt từng loại da, bạn sẽ chọn được những khuôn mày, mí mắt và màu môi phù hợp cho từng trường hợp.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được học thêm về cách quản lý, tư vấn và chăm sóc khách hàng. Giảng viên cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm trong nghề, cách giải quyết từng vấn đề gặp phải để học viên có thể an tâm làm nghề sau khi tốt nghiệp.

Những lưu ý khi học phun xăm thẩm mỹ

Trong những năm gần đây, ngành phun xăm thẩm mỹ đang dần chiếm lĩnh toàn bộ thị trường làm đẹp, đã trở thành ngành nghề có mức thu gần như dẫn đầu với khả năng tự kinh doanh cực cao. Sau đây là những vấn đề cần lưu ý trước khi bạn lựa chọn ngành nghề này:

Không như học nghề spa, học phun xăm nếu như khéo tay sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình học tập. Tuy nhiên nếu như không khéo tay bạn cũng có thể an tâm mà học ngành này. Khéo tay chỉ là một nhân tố nhỏ giúp cho bạn học phun xăm đơn giản hơn chứ không phải là yếu tố quyết định.

Nếu như không khéo tay bạn có thể tập luyện chăm chỉ và nắm vững được lý thuyết. Cố gắng kiên trì hơn nữa trong quá trình học đảm bảo kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao.

Không một ngành học nào là đơn giản cả nhưng nếu bạn đủ đam mê thì sẽ chinh phục được. Phun xăm nói khó cũng không khó nhưng nói dễ cũng sẽ không đơn giản. Bởi vì ngành này đòi hỏi bạn phải tinh tế chăm chỉ và cố gắng liên tục. Tố chất quyết định bạn có thành công trong ngành này hay không chính là sự chăm chỉ và sự kiên nhẫn của chính mình.

Khi bắt đầu học phun xăm điều đầu tiên chính là bạn cần phải giữ cho mình một tinh thần thật tốt. Tinh thần tốt và thái độ tích cực sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt cho chính bạn cũng như giúp cho việc học trở nên thuận lợi hơn.

Được hướng dẫn tận tình, chi tiết
Học viên Timona được giảng viên trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc

Quá trình học phun xăm sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn và yêu cầu khắt khe hơn mỗi ngày. Bằng sự kiên định của mình tin chắc bạn sẽ khắc phục tốt bản thân mình và hoàn thiện hơn mỗi ngày để gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi.

Việc quan trọng nữa là bạn cần phải lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Bởi đây sẽ là yếu tố quyết định đến tay nghề phun xăm cũng như thành quả trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của chính bạn.

Mặt trái của nghề phun xăm mà bạn chưa biết

Nghề phun xăm thẩm mỹ mang đến cho bạn mức thu nhập khủng và trở thành xu hướng hiện nay. Nhìn nhận chung thì có thể thấy được tiềm năng của nghề này đến mức nào.

Tuy nhiên không phải ai học nghề phun xăm cũng đều thành công và có mức thu nhập khủng. Phun xăm tuỳ thuộc vào tay nghề của bạn, tuỳ vào sự cần cù, chịu khó và luyện tập không ngừng của học viên để có được sản phẩm tốt nhất. Nên dù là học phun xăm bạn cũng luôn ghi nhớ và cố gắng hết sức mình để gặt hái được thành công.

Học phun xăm ở đâu tốt TPHCM và đảm bảo uy tín?

Học viện thẩm mỹ Timona Academy là địa chỉ đào tạo ngành phun xăm thẩm mỹ uy tín được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

ọc viên Timona được giảng viên trực tiếp hướng dẫn
Học viên Timona được giảng viên trực tiếp hướng dẫn, cầm tay chỉ việc

Sau đây là những lợi thế giúp Timona Academy được hơn 10.000 học viên yêu thích mỗi năm.

 • Học phí phù hợp và thời gian hoàn thành khóa học nhanh chóng: Bạn chỉ mất từ 2 – 3 tháng cho một khóa học phun xăm và mức học phí vô cùng phù hợp.

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Tại Timona Academy luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị để học viên có thể thoải mái học tập và tối đa khai thác các thế mạnh của chính mình.

 • Có nhiều ưu đãi hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

 • Nhận bằng của Sở LĐTBXH – hợp pháp hành nghề và mở tiệm sau khi hoàn thành khóa học.

 • Hỗ trợ dụng cụ học tập, mỹ phẩm trong suốt quá trình học tập.

Trên đây là những thông tin về nghề phun xăm thẩm mỹ đầy đủ, chuẩn xác để bạn hiểu hơn và cân nhắc về ngành nghề này. Mong rằng qua những điều mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ tìm kiếm được đam mê của mình và có định hướng chính xác nhé!

Tham khảo thêm về khoá học phun xăm

1. Khoá học phun xăm bao nhiêu tiền? Nơi học uy tín và cam kết việc làm

2. Học phun xăm có khó không và những thông tin giải đáp

3. Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về học phun xăm

4. Bật mí sức hút đến từ khoá học phun xăm cơ bản của timona academy

5. Bệnh truyền nhiễm và phòng chống lây nhiễm trong phun xăm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one