Nghề hướng dẫn viên du lịch

Đầu tiên, một ngành nghề đang hot nhất hiện nay là hướng dẫn viên du lịch: Nếu bạn là người giỏi giao tiếp, có kỹ năng thuyết trình tốt cùng với đó là sự nhanh nhẹn, thân thiện, yêu thích khám phá thì bạn hoàn toàn có thể gắn bó với nghề này. Dĩ nhiên, nếu bạn có ngoại hình ưa nhìn sẽ là một điểm cộng lớn. Ngoài ra, việc giỏi ngoại ngữ cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các bạn trẻ khi làm nghề này.

Nghề hướng dẫn viên du lịch đang khan hiếm người làm

Nghề kế toán

Kế toán là một bộ phận quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp nào. Dù không phải là một nghề mới nhưng chưa bao giờ nghề kế toán giảm đi sức hút của mình đối với các bạn trẻ. Trở thành một nhân viên kế toán là đích đến của rất nhiều bạn trẻ theo học các trường Đại học – Cao Đẳng trong những năm qua.

Nghề kế toán chưa bao giờ hết hot

Thu nhập của một nhân viên kế toán ở mức thấp nhất là khoảng 7-10 triệu/tháng và mức cao nhất có thể đạt là cao hơn 20 triệu. Là công việc văn phòng dành cho dân trí thức, kế toán chính là một trong những nghề hot mà các bạn trẻ có thể suy nghĩ đến.

Nghề chuyên viên trang điểm

Chuyên viên trang điểm cũng là một trong các nghề hot hiện nay. Với công việc này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc ổn định tại các studio, các tiệm trang điểm cô dâu, đoàn làm phim, đoàn kịch, chụp ảnh nghệ thuật hay là chuyên viên trang điểm tự do.

Trở thành một chuyên viên trang điểm

Nghề trang điểm có thể giúp bạn đạt được mức lương trung bình từ 10-15 triệu mỗi tháng. Đối với những chuyên viên trang điểm giàu kinh nghiệm, đắt xô có thể đạt được mức lương lên tới 40 triệu/tháng. Để trở thành chuyên viên trang điểm cũng không quá khó khăn và mất nhiều thời gian. Do đó, bạn hoàn toàn có đầy đủ cơ sở để nghĩ đến nghề này trong tương lai.

Dịch vụ kỹ thuật

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, cuộc sống con người liên tục đổi mới và các dịch vụ kỹ thuật dần chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống. Được đánh giá là một ngành đầy triển vọng, việc lựa chọn các nghề về dịch vụ kỹ thuật hứa hẹn sẽ mở ra cho các bạn trẻ hàng ngàn cơ hội việc làm trong những năm sắp tới.

Làm dịch vụ kỹ thuật

Không chỉ trên quốc tế mà tại Việt Nam, nguồn nhân lực cần cho lĩnh vực này cũng ở con số lớn. Các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự tin theo học lĩnh vực này mà không sợ thất nghiệp trong tương lai.

Nghề nhân viên marketing

Hiện nay, Marketing đang là một trong những nghề được ưu tiên tại Việt Nam. Mức lương của một nhân viên marketing có thể dao động từ 8 – 15 triệu/tháng. Tuy nhiên, ở một số vị trí khác của ngành marketing, tùy vào kinh nghiệm và trình độ của mỗi người thì có thể đạt mức lương lên tới 30 triệu/tháng hoặc thậm chí cao hơn.

Nghề nhân viên Marketing siêu hot

Nghề Marketing gần như là một xu hướng khó có thể loại bỏ trên thị trường. Dù ở lĩnh vực nào, marketing vẫn giữ một vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Nghề bác sĩ – dược sĩ

Ngành nghề hot thứ 6 mà chúng ta có thể kể đến là trở thành bác sĩ, dược sĩ trong tương lai. Trong nhiều năm qua, lĩnh vực Y – Dược vẫn không ngừng thu hút nhiều bạn trẻ và chắc chắn sẽ tiếp tục giữ được vị trí quan trọng của mình trong tương lai. Tuy nhiên, đây là công việc dành cho dân trí thức phải trải qua thời gian dài để học tập và rèn luyện kinh nghiệm.

Ngành dược sĩ rất kén người làm nên thu nhập khá cao

Nghề thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa cũng được liệt kê vào danh sách những nghề hot nhất hiện nay. Trong thời đại 4.0, con người có nhiều đòi hỏi hơn về sự hoàn hảo và yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Do đó, nghề thiết kế đồ họa được xem là một công việc đầy thú vị và có triển vọng phát triển cao dành riêng cho những ai có khả năng chuyên môn.

Nghề thiết kế đồ hoạ từ trước đến nay chưa bao giờ hết hot

Quản lý nhà hàng – khách sạn

Quản lý nhà hàng – khách sạn cũng là một trong những nghề nằm trong danh sách hot nhất hiện nay. Như đã chia sẻ ở trên, vấn đề du lịch nước ta hiện đang phát triển và thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Từ đó, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng vì thế mà phát triển theo.

Ngành quảnh lý nhà hàng khách sạn

Để có thể phụ trách vị trí quản lý nhà hàng, khách sạn cũng đòi hỏi bạn phải có kiến thức, kinh nghiệm và những kỹ năng mềm. Vì thế, nếu có ý định theo đuổi nghề này, bạn đừng quên học hỏi và trau dồi từ bây giờ nhé.

Đầu bếp

Thật bất ngờ khi nghề đầu bếp cũng được xem là một trong những nghề được quan tâm nhiều hiện nay. Đầu bếp là một công việc không đòi hỏi bằng cấp cao, cũng không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Vì lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn phát triển đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các bếp gia.

Làm nghề đầu bếp

Mức lương của nghề đầu bếp cũng khá hấp dẫn và không mất quá nhiều thời gian để học nghề. Thế nên, bạn có thể nghĩ đến chuyện trở thành một đầu bếp trong tương lai.

Chuyên viên spa thẩm mỹ

Ngành nghề hot thứ 10 mà Timona Academy muốn chia sẻ là chuyên viên – kỹ thuật viên spa thẩm mỹ. Đây là một trong những nghề được ưa chuộng hiện nay. Con người hiện đại bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc nhan sắc và làm đẹp cho bản thân. Spa không chỉ dành cho giới thượng lưu đẳng cấp mà ngay cả những công nhân bình thường vẫn có nhu cầu trong vấn đề làm đẹp. Cái nhìn của xã hội về vấn đề spa thẩm mỹ cũng trở nên cởi mở hơn, thân thiện hơn. Do đó, chuyên viên spa thẩm mỹ được đánh giá là một trong những nghề có thể mang đến mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Chuyên viên spa thẩm mỹ viện

So với một số nghề hot khác hiện nay, việc trở thành chuyên viên spa không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp cao. Thậm chí, thời gian học nghề spa cũng ngắn hơn nhiều nghề khác và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Mức thu nhập của một chuyên viên spa có thể lên đến 30 triệu/tháng. Thế nên, nếu nói đến nghề hot trong tương lai ở Việt Nam thì chắc chắn nghề chuyên viên spa thẩm mỹ là một trong những cái tên được nhắc đến.

Bạn hoàn toàn có thể nuôi dưỡng ước mơ trở thành một chuyên viên spa giỏi bằng việc ghi danh đăng ký và trở thành học viên của học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Timona Academy. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu của mình trong lĩnh vực spa thẩm mỹ, Timona Academy chính là nơi đã ươm mầm cho các bạn trẻ có đam mê được phát triển bản thân. Vì vậy, đừng ngần ngại, hãy liên hệ tới học viện Timona Academy qua hotline: 1900 2109 để có thể bắt đầu hành trình chinh phục vị trí của một chuyên viên spa chuyên nghiệp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one