1. Nhân viên ngân hàng

Nhân viên ngân hàng là một nghề khá hot hiện nay ở Việt Nam, được nhiều bạn nữ theo đuổi. Các nhân viên ngân hàng có thể làm nhiều công việc đặc thù khác nhau (thẩm định, giao dịch viên, tư vấn, hỗ trợ khách hàng…). Và được xem là công việc hào nhoáng, cao cấp và chịu nhiều áp lực.

Nhân viên ngân hàng chưa bao giờ hết hot

Thu nhập của một nhân viên ngân hàng từ 15 – 60 triệu đồng/tháng.

2. Lập trình viên

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, lập trình viên là một nghề có thu nhập khá cao. Đặc biệt ở Việt Nam thì nghề này đang được đầu tư mạnh mẽ.

Lập trình viên là người thiết kế, xây dựng và bảo trì các chương trình máy tính (phần mềm). Bằng cách thao tác các đoạn mã (các ngôn ngữ) trên các công cụ lập trình, họ có thể tạo ra các chương trình mới, sửa lỗi hay nâng cấp chương trình đó để tăng tính hiệu quả của việc sử dụng máy tính.

Lập trình viên - siêu hiếm nhân lực

Lập trình thuộc nhóm ngành cấp cao đòi hỏi phải qua đào tạo và có một quá trình học tập nghiêm túc, làm việc chuyên nghiệp. Chính vì thế, mức lương của một lập trình viên khá hấp dẫn dù ở quốc gia nào.

Thu nhập của một lập trình viên trung bình từ 20 – 100 triệu đồng/tháng.

3. Tiếp viên hàng không

Tiếp viên hàng không là một nghề có mức lương khá cao, thu hút được nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, đây một nghề “không đơn giản”. Ngoài những yêu cầu về sức khỏe, trình độ, tiếp viên hàng không còn phải thành thạo tiếng Anh (đối với các bạn nữ có yêu cầu về chiều cao 1,58 m đến 1,8 m).

Tiếp viên hàng không với thu nhập cực khủng

Công việc chính của tiếp viên hàng không là soát vé, xếp chỗ, kiểm tra hành lý, hướng dẫn lối đi cho hành khách trước và trong chuyến bay, đảm bảo an toàn cho khách trong suốt chuyến bay, sơ cứu để giúp đỡ những khách hàng yếu, mệt, phục vụ ăn uống v.v..
Thu nhập: 20 – 80 triệu đồng/tháng.

4. Kinh doanh bất động sản

Bất động sản là ngành nghề lựa chọn của nhiều người và mang lại thu nhập cao. Trong tương lai ở Việt Nam thì ngành bất động sản còn rất phát triển và bùng nổ.

Kinh doanh bất động sản

Thu nhập của nghề kinh doanh bất động sản khá cao, từ 20 triệu trở lên, có thể lê tới hàng tỉ đồng mỗi tháng.

5. Lĩnh vực dầu khí

Tính đến thời điểm hiện tại ở Việt Nam, mức thu nhập của ngành dầu khí vẫn luôn duy trì ở mức cao. Các nhân viên làm việc trong lĩnh vực dầu khí được đánh giá là có mức lương khá lí tưởng. Dao động trong khoảng từ 20 – 50 triệu.

Nghề lĩnh vực dầu khí cực kén người chọn nhưng thu nhập cực khủng

6. Nghề luật sư

Nghề luật sư thật sự kiếm được rất nhiều tiền từ những khách hàng. Một điều dễ chịu của ngành này: các luật sư gồm những người bào chữa và nhà tư vấn không phải lúc nào cũng phải xuất hiện tại các phiên toà. Đặc biệt, với những luật sư chuyên về các vấn đề quốc tế, quyền sở hữu trí tuệ, thuế hoặc các ngành luật khác thì càng thoải mái hơn nữa. Hầu hết thời gian của họ ở bên ngoài phòng xử án và xử lý công việc linh động.

Muốn trở thành một luật sư đòi hỏi có những yêu cầu khắt khe: phải có bằng tốt nghiệp đại học sau 4-5 năm trong trường luật và phải trải những kỳ thi viết, vấn đáp, hùng biện cực kỳ nghiêm ngặt… Và tất nhiên một khi đã có quãng thời gian dài chuyên tâm tới vậy, thành quả tốt đẹp về nguồn thu nhập của họ là xứng đáng (từ 30 triệu đồng/tháng)

Nghề luật sư

7. Nghề bác sĩ – dược sĩ

Một câu trả lời dành cho câu hỏi ngành nghề có thu nhập cao ở Việt Nam đó chính là trở thành bác sĩ – dược sĩ trong tương lai. Trong nhiều năm qua, lĩnh vực Y – Dược vẫn không ngừng thu hút nhiều bạn trẻ và chắc chắn sẽ tiếp tục giữ được vị trí quan trọng trong xã hội.

Nghề bác sĩ, dược sĩ

Một nhân viên y tế có mức lương trung bình vào khoảng 25 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, Bác sĩ – Dược sĩ sẽ có mức lương từ 30 – 70 triệu/tháng.

8. Thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa cũng được liệt kê vào danh sách những nghề có thu nhập cao ở Việt Nam hiện nay. Trong thời đại 4.0, con người có nhiều đòi hỏi hơn về sự hoàn hảo và yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng cao hơn. Do đó, nghề thiết kế đồ họa được xem là một công việc đầy thú vị và có triển vọng phát triển cao dành riêng cho những ai có khả năng chuyên môn.

Nghề thiết kế đồ hoạ đang vô cùng thiếu nhân sự

9. Phi công

Có thể nói, đây là một nghề siêu hot, với mức thu nhập khủng. Phi công là nghề đòi hỏi năng lực và cũng có độ rủ ro vô cùng cao.

Nghề siêu hot với thu nhập siêu khủng

Trở thành Phi Công, đòi hỏi bạn phải có bằng lài máy bay dân dụng. Có nghĩa là bạn phải vượt qua một kỳ thi tuyển đầu vào với những bài kiểm tra về sức khỏe, kiến thức và ngoại ngữ, sau đó là rất nhiều bài học cùng hàng trăm giờ bay thử trước khi bạn chính thức có bằng lái máy bay trong tay. Để nhận được mức thu nhập cao từ 80 – 100 triệu đồng/tháng, đòi hỏi bạn phải có: thị lực và sức khỏe tốt, không có bệnh về tim và các bệnh mãn tính, có kỹ năng định hướng, dẫn đường, khả năng tập trung cao độ trong một thời gian dài, có trách nhiệm, điềm đạm, bình tĩnh, tự tin…

10. Nghề spa – thẩm mỹ

Ngành nghề Spa – Thẩm Mỹ cũng là một trong những nghề cớ thu nhập cao ở Việt Nam trong tương lai. Con người hiện đại bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc nhan sắc và làm đẹp cho bản thân.

Spa không chỉ dành cho giới thượng lưu đẳng cấp mà ngay cả những công nhân bình thường vẫn có nhu cầu trong vấn đề làm đẹp. Do đó mà spa được đánh giá là một trong những nghề có thể mang đến mức thu nhập hấp dẫn cho các bạn trẻ.

Kỹ thuật viên chăm sóc spa

So với những ngành nghề có thu nhập cao ở trên, việc trở thành chuyên viên – kỹ thuật viên spa thẩm mỹ không đòi hỏi bạn phải có bằng cấp cao. Thậm chí, thời gian học nghề spa cũng ngắn hơn nhiều nghề khác và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn. Mức thu nhập của một chuyên viên spa có thể lên đến hơn 30 triệu/tháng. Thế nên, đây chính là nghề rất phù hợp ở Việt Nam trong tương lai.

Bạn hoàn toàn có thể nuôi dưỡng ước mơ trở thành một chuyên viên spa giỏi bằng việc ghi danh trở thành học viên của học viện Timona Academy. Với chất lượng giảng dạy hàng đầu của mình trong lĩnh vực spa thẩm mỹ, Timona Academy chính là nơi đã ươm mầm cho các bạn trẻ có đam mê được phát triển bản thân. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ học viện Timona Academy qua hotline: 1900 2109 để có thể bắt đầu hành trình chinh phục vị trí của một chuyên viên spa chuyên nghiệp và có mức thu nhập cao, ổn định nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one