Nghề đầu bếp hoặc pha chế

Khi tự hỏi nên học nghề gì bây giờ? Có bao giờ bạn nghĩ đến việc trở thành một đầu bếp hay một nhân viên pha chế nước uống hay chưa? Nghe có vẻ bình thường nhưng không bình thường đâu nhé. Bạn đã từng thấy những đầu bếp nổi tiếng hay những bartender chuyên nghiệp rồi đó.

Nên học đầu bếp hoặc pha chế

Hiện nay tại Việt Nam và trên thế giới có rất nhiều cuộc thi dành cho các đầu bếp và bartender để kích thích sự phát triển. Ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn ở nước ta trong những năm qua cũng rất phát triển nên việc trở thành một đầu bếp hay người pha chế nước uống có thể đem đến cho bạn một thu nhập ổn định, lương cao.

Nghề trang điểm

Bạn cũng thấy được mức độ phổ biến và độ nóng của nghề trang điểm trong thời buổi hiện nay đúng không? Làm đẹp chưa bao giờ là ngành nghề lỗi thời mà mỗi ngày càng tăng mức độ quan trọng. Khi đã là một chuyên viên trang điểm giỏi, bạn có thể xin việc ở các đoàn làm phim, ở tại studio chụp hình cưới hoặc nhận trang điểm cô dâu tự do. Có thể nói, cơ hội việc làm dành cho các chuyên viên trang điểm hiện nay là rất nhiều nên đừng lo lắng sẽ thất nghiệp sau khi học nghề này nhé.

Học nghề trang điểm

Kinh doanh shop thời trang

Có bao giờ bạn nghĩ đến việc tự kinh doanh một thứ gì đó chưa? Nếu bạn thích kinh doanh, bạn cũng thích luôn thời trang và bạn cũng có sẵn một khoản vốn nhất định. Thế thì, kinh doanh shop thời trang hẳn là một ý kiến hay cho câu hỏi nên học nghề gì bây giờ?

Nếu có kinh phí nên kinh doanh tự do

Ăn mặc là nhu cầu thiết yếu hằng ngày của mỗi con người. Do đó, bạn có một lượng khách hàng tiềm năng nhiều vô kể và việc của bạn là học hỏi cách để vận

Huấn luyện viên dạy bơi

Nhu cầu học bơi hiện đang rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đặc biệt là vào dịp hè được xem là cơ hội kiếm tiền thuận lợi nhất đối với các huấn luyện viên dạy bơi. Không chỉ các em nhỏ mà ngay cả người lớn cũng có nhu cầu học bơi để chăm sóc sức khỏe và đảm bảo an toàn cho bản thân. Thế nên, trở thành một huấn luyện viên dạy bơi thật sự là một gợi ý không tồi đây nhé các bạn trẻ.

trở thành huấn luyện viên dậy bơi

Nghề chăm sóc da

Chăm sóc da có phải là một nghề mà bạn từng nghĩ đến khi tự hỏi nên học nghề gì bây giờ? Theo khảo sát cho thấy, ngành spa thẩm mỹ là một trong những ngành đem về nguồn doanh thu và lợi nhuận cao ngất ngưỡng trong những năm gần đây.

Công nghệ làm đẹp đặc biệt được quan tâm, các trung tâm Spa ngày càng nhiều và cơ hội việc làm cho các chuyên viên chăm sóc da là rất lớn. Vì vậy, nên xét về xu hướng thị trường và cơ hội việc làm thì học nghề spa chăm sóc da hứa hẹn một công việc tốt cho bạn trong tương lai mà không lo thất nghiệp. Quan trọng là chính bản thân có yêu thích và có sẵn sàng theo nghề này hay không.

Nên học nghề chăm sóc da

Dù bạn lựa chọn ngành nghề nào đi chăng nữa thì hãy luôn nhớ rằng không có sự thành công dành cho những kẻ lười biếng. Bạn cần cố gắng, chăm chỉ và rèn luyện để nâng cao khả năng chuyên môn của mình mỗi ngày. Có như vậy thì khả năng tìm được một việc làm tốt sẽ cao hơn. Bởi cớ, bất cứ công việc nào cũng đều luôn “welcome” những người có thực tài, có kinh nghiệm chuyên môn.

Vậy để trở thành một chuyên viên chăm sóc da giỏi thì sao? Ngoài chuyện bản thân bạn phải chăm chỉ học hỏi mỗi ngày thì nơi đào tạo cũng có ảnh hưởng đến việc tạo ra những thợ lành nghề.

Học viện Timona Academy là học viện chuyên đào tạo Spa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 3 năm kinh nghiệm, cùng với đó là sự tận tâm của những giảng viên giỏi nhất, học viện đã đào tạo ra những kỹ thuật viên Spa có đủ kiến thức và bản lĩnh để theo nghề Spa.

Hiện nay, học viện Timona Academy đang có khóa học thử 0 đồng dành cho tất cả học viên có ý định muốn tìm hiểu thêm về ngành spa thẩm mỹ. Thế nên nếu bạn băn khoăn vì chưa biết nên học nghề gì bây giờ? Và có cảm thấy thú vị với nghề chăm sóc da thì hãy liên hệ hotline: 1900 2109 để tham gia khóa học thử của chúng tôi và tìm hiểu thêm thông tin nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one