Chăm Sóc Điều Trị Da

Nghề spa, thẩm mỹ ngày càng khẳng định được vị thế bởi những ưu điểm vượt trội của mình như: thời gian học nhanh, thu nhập khủng và cơ hội phát triển nghề nghiệp vững chắc. Đến với khóa đào tạo kỹ thuật viên spa, thẩm mỹ tại Timona, bạn sẽ dễ dàng có được công việc ổn với mức thu nhập trên 10 triệu đồng. Nâng cao tay nghề, kỹ năng để trở thành chủ spa, dễ dàng xây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Timona Academy với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Quy tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia đầu ngành được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ, trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các trung tâm thẩm mỹ lớn, có lòng đam mê, nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ kiến thức, chuyên môn cho học viên trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

Timona Academy tự hào là đơn vị đã đào tạo ra hơn 100.000 KTV giỏi, cung cấp nguồn nhân lực vững kiến thức, chắc tay nghề cho ngành spa, thẩm mỹ trên cả nước.

ĐĂNG KÝ

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

{{noti}}

Cảm ơn {{content}} đã đăng ký học thử.

TIMONA ACADEMY sẽ sớm liên hệ với bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Timona Academy cung cấp toàn bộ kiến thức giúp bạn trở thành KTV spa thẩm mỹ chuyên nghiệp

Nắm vững kiến thức cơ bản về ngành spa, phân loại , soi da.
Chức năng sinh lý của làn da
Hướng dẫn sử dụng mỹ phẩm theo độ tuổi
Massage facial chuyên nghiệp
Chăm sóc da mặt cơ bản và chuyên sâu
Các sản phẩm điều trị, chăm sóc da phù hợp
Chăm sóc da nám, tàn nhang
Điều trị da nám, tàn nhang
Chăm sóc, điều trị da mụn
Các phương pháp lăn kim – phi kim công nghệ 4.0
Nhận biết bệnh lý da và cách điều trị
Kỹ thuật tắm trắng, triệt lông, làm ốm

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TIMONA ACADEMY ?

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

TIMONA ACADEMY ?

Hiện đại - Đẳng cấp - Tận Tâm - Uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Timona Academy tự hào là đơn vị uy tín, có mạng lưới liên kết rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo quyền lợi cho học viên, 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.Không phát sinh thêm bất kì chi phí gì.

Hướng đến môi trường học tập sang trọng, đúng tiêu chuẩn của ngành spa, thẩm mỹ. Phòng lý thuyết và thực hành riêng biệt, tài trợ miễn phí toàn bộ máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu. Cập nhật, chuyển giao công nghệ mới liên tục giúp học viên bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo. Timona Academy cam kết chất lượng tay nghề học viên, đào tạo MIỄN PHÍ 100% nếu học viên chưa thành thạo tay nghề

Lớp học ngành spa được tổ chức theo đúng quy chuẩn ngành, giáo trình đào tạo bài bản, thực tế. Thời lượng học bao gồm 10% lý thuyết, 90% thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Học viên được đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, xử lý tình huống phát sinh... Bằng cấp đạt chuẩn Quốc Tế, học viên sẽ dễ dàng làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, có giá trị pháp lý để mở spa.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm "thực chiến" trong nghề sẽ truyền tất cả tinh túy về nghề spa cho học viên

Giảng viên TIỀN NGỌC HOÀNG ANH

- TRƯỞNG BỘ MÔN CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ DA -

10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc điều trị da

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Cố vấn chuyên môn tại hệ thống viện thẩm mỹ Quốc tế

Giảng viên NGUYỄN THỊ TÚ LOAN

- TRƯỞNG BỘ MÔN PHUN XĂM THẨM MỸ -

10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Giảng viên NGÔ THỊ TUYẾT

- GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PHUN XĂM -

7 năm làm việc và giảng dạy chuyên ngành Phun xăm thẩm mỹ

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi tay nghề quốc tế

Giảng viên NGUYỄN THỊ HẰNG

- BỘ MÔN CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ DA -

6 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy bộ môn chăm sóc, điều trị da

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Độc quyền chỉ có tại Timona Academy

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

1 KÈM 1

Mỗi học viên sẽ được kèm sát, hỗ trợ bởi 1 giảng viên trong suốt quá trình học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và trau dồi kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Timona Academy đảm bảo đầu ra 100% học viên vững kiến thức, chắc tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

10% LÝ THUYẾT - 90% THỰC HÀNH

Đào tạo theo phương pháp kết hợp, 10% lý thuyết đan xen vào 90% thực hành để học viên dễ dàng tiếp thu và thành thạo từ kỹ năng đến tay nghề.Ngoài ra, học viên Timona còn được tài trợ mẫu thực hành miễn phí xuyên suốt khóa học.

GIÁO TRÌNH

ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Trọn bộ giáo trình đào tạo được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước. Timona Academy luôn khảo sát, cập nhật những công nghệ, phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay giúp học viên bắt kịp xu hướng để chinh phục thị trường làm đẹp.

Cảm ơn {{content}} đã đăng ký học thử.

TIMONA ACADEMY sẽ sớm liên hệ với bạn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Timona Academy tạo nền tảng vững chắc và bệ phóng khởi nghiệp giúp học viên phát triển bản thân, thành công trong tương lai

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

CHUẨN QUỐC TẾ