Combo chủ spa chuyên nghiệp

Thị trường dịch vụ chăm sóc sắc đẹp luôn ngày càng phát triển, cứ mỗi ngày hàng trăm, hàng nghìn spa mới được mở ra trên toàn quốc. Vì vậy, để thành công trong lĩnh vực này những chủ spa cần có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy lãnh đạo toàn diện mới có thể gây dựng doanh nghiệp của mình phát triển bền vững trên thị trường.

Hiểu được điều đó, học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Timona Academy đã xây dựng Combo trọn gói khóa học Chủ Spa Chuyên Nghiệp giúp chủ spa tương lai có đầy đủ kiến thức, kỹ năng vững vàng và định hướng lộ trình phát triển sự nghiệp đúng đắn.

ĐĂNG KÝ

HỌC THỬ MIỄN PHÍ

{{noti}}

Cảm ơn {{content}} đã đăng ký học thử.

TIMONA ACADEMY sẽ sớm liên hệ với bạn.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Timona Academy cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ năng giúp bạn trở thành Chủ spa chuyên nghiệp

COMBO CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP 1

Khóa kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Khóa phun xăm thẩm mỹ
Khóa massage body

COMBO CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP 2

Khóa chủ spa
Khóa phun xăm chuyên nghiệp
Khóa massage body

COMBO CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP 3

Khóa Master thẩm mỹ
Khóa phun xăm chuyên sâu
Khóa Massage body

COMBO CHỦ SPA CHUYÊN NGHIỆP 4

Khóa Master thẩm mỹ
Khóa phun xăm chuyên sâu
Khóa Massage body
Khóa công nghệ cao (Ulther, tiêm Filler, Botox, căng chỉ)
Khóa Marketing

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN TIMONA ACADEMY ?

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

TIMONA ACADEMY ?

Hiện đại - Đẳng cấp - Tận Tâm - Uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Timona Academy tự hào là đơn vị uy tín, có mạng lưới liên kết rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo quyền lợi cho học viên, 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.Không phát sinh thêm bất kì chi phí gì.

Hướng đến môi trường học tập sang trọng, đúng tiêu chuẩn của ngành spa, thẩm mỹ. Phòng lý thuyết và thực hành riêng biệt, tài trợ miễn phí toàn bộ máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Châu Âu. Cập nhật, chuyển giao công nghệ mới liên tục giúp học viên bắt kịp những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.

Giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn, có nghiệp vụ sư phạm, chỉ dạy học viên tận tình, chu đáo. Timona Academy cam kết chất lượng tay nghề học viên, đào tạo MIỄN PHÍ 100% nếu học viên chưa thành thạo tay nghề

Lớp học ngành spa được tổ chức theo đúng quy chuẩn ngành, giáo trình đào tạo bài bản, thực tế. Thời lượng học bao gồm 10% lý thuyết, 90% thực hành trực tiếp trên mẫu thật. Học viên được đào tạo từ chuyên môn đến kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, xử lý tình huống phát sinh... Bằng cấp đạt chuẩn Quốc Tế, học viên sẽ dễ dàng làm việc tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc, có giá trị pháp lý để mở spa.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm "thực chiến" trong nghề sẽ truyền tất cả tinh túy về nghề spa cho học viên

Giảng viên TIỀN NGỌC HOÀNG ANH

- TRƯỞNG BỘ MÔN CHĂM SÓC ĐIỀU TRỊ DA -

10 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc điều trị da

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Cố vấn chuyên môn tại hệ thống viện thẩm mỹ Quốc tế

Giảng viên NGUYỄN THỊ TÚ LOAN

- TRƯỞNG BỘ MÔN PHUN XĂM THẨM MỸ -

10 năm kinh nghiệm giảng dạy trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Giảng viên NGÔ THỊ TUYẾT

- GIẢNG VIÊN BỘ MÔN PHUN XĂM -

7 năm làm việc và giảng dạy chuyên ngành Phun xăm thẩm mỹ

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi tay nghề quốc tế

Giảng viên NGUYỄN THỊ HẰNG

- BỘ MÔN CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ DA -

6 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy bộ môn chăm sóc, điều trị da

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Độc quyền chỉ có tại Timona Academy

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

1 KÈM 1

Mỗi học viên sẽ được kèm sát, hỗ trợ bởi 1 giảng viên trong suốt quá trình học, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và trau dồi kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Timona Academy đảm bảo đầu ra 100% học viên vững kiến thức, chắc tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

10% LÝ THUYẾT - 90% THỰC HÀNH

Đào tạo theo phương pháp kết hợp, 10% lý thuyết đan xen vào 90% thực hành để học viên dễ dàng tiếp thu và thành thạo từ kỹ năng đến tay nghề.Ngoài ra, học viên Timona còn được tài trợ mẫu thực hành miễn phí xuyên suốt khóa học.

GIÁO TRÌNH

ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Trọn bộ giáo trình đào tạo được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trong và ngoài nước. Timona Academy luôn khảo sát, cập nhật những công nghệ, phương pháp thẩm mỹ mới nhất hiện nay giúp học viên bắt kịp xu hướng để chinh phục thị trường làm đẹp.

Cảm ơn {{content}} đã đăng ký học thử.

TIMONA ACADEMY sẽ sớm liên hệ với bạn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Timona Academy tạo nền tảng vững chắc và bệ phóng khởi nghiệp giúp học viên phát triển bản thân, thành công trong tương lai

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

CHUẨN QUỐC TẾ