hoat dong ngoai khoa tai timona academy

HOẠT ĐỘNG

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Truyền nghề spa - Truyền mọi tinh hoa trong ngành làm đẹp

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Timona Academy luôn hiểu được việc học tập áp lực như thế nào khi các bạn học viên dành trọn tâm huyết, thời gian cho tương lai của mình. Tuy nhiên, trong suốt khóa học, việc tham gia các hoạt động ngoại khóa cũng cực kỳ quan trọng. Hoạt động ngoại khóa tại Timona không phải là “chơi” mà là những buổi học ý nghĩ về nghề, về tình người và những công việc thiện nguyện vô cùng ý nghĩa…

HÀNH TRÌNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG - TRUNG THU TRỌN VẸN

Với mong muốn chia sẻ, tạo niềm vui cho tất cả những người vô gia cư, trẻ em, người lớn tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Timona Academy phát động phong trào "Gắn kết yêu thương" vào dịp tết trung thu hằng năm. Mang đến những món quà nho nhỏ góp phần tạo nên không khí ngày tết cổ truyền thêm phần vui tươi và ấm cúng cho tất cả mọi người.

 

Thời gian chuẩn bị và trao bánh đến tay mọi người luôn diễn ra khá muộn từ 22h-1h sáng. Nhưng đội ngũ giảng viên và các bạn học viên luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và hạnh phúc vì được lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người.

 

WORKSHOP CHUYỆN NGHỀ SPA

hoat dong chuyen nghe spa

Đây được xem là buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm, tư vấn lộ trình phát triển nghề nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành spa, thẩm mỹ. Giúp học viên dễ dàng giải bày những mong muốn hoặc khó khăn của bản thân trong việc định hướng nghề spa.

 

Chuỗi Workshop được tổ chức thường xuyên mỗi tháng cho tất cả học viên Timona Academy có cơ hội giao lưu, gặp gỡ những gương mặt vàng đã thành công rực rỡ trong ngành spa. Ngoài ra, workshop còn giúp các bạn có mong muốn mở spa được học hỏi kinh nghiêm cũng như cập nhật những xu hướng spa sắp tới, kỹ năng tư vấn, marketing... từ những chuyên gia, người thật việc thật thành công trong ngành spa đi lên từ tay trắng.