Điểm danh các yếu tố ảnh hưởng đến học phí học tiêm filler

Tùy vào từng điều kiện, quy mô giảng dạy mà học phí tiêm filler của mỗi trung tâm thẩm mỹ sẽ có sự khác biệt nhất định. Một vài yếu tố cơ bản ảnh hưởng đến chi phí học tiêm bao gồm:

  • Đội ngũ giảng viên: Cơ sở đào tạo quy tụ đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực filler thường có mức học phí cao hơn.
  • Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Trong khóa học tiêm filler, môi trường học tập giữ vai trò quan trọng. Đầu tư vào cơ sở vật chất cũng là một yếu tố làm tăng mức phí học tiêm filler.
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ: Quy mô và kinh nghiệm của một trung tâm đào tạo cũng là yếu tố làm tăng mức phí cho khóa học tiêm filler. Những đơn vị nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ thường cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất với mức phí cao hơn.
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá học tiêm filler
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá học tiêm filler

Khóa học tiêm filler botox giá bao nhiêu hiện nay? 

Giá của khóa học tiêm filler bao gồm hỗ trợ trang thiết bị thực hành cho học viên thường dao động từ 30 đến 35 triệu đồng. Chi phí này tùy thuộc vào chất làm đầy được sử dụng để trong quá trình đào tạo. Hiện nay, các chất làm đầy thường được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ là Radiesse, Juvederm, Restylane, Sculptra, Teosyal. 

Gợi ý địa chỉ học tiêm filler chuẩn y khoa tại TPHCM

Timona Academy là một trong những địa chỉ hàng đầu và uy tín dành cho những ai muốn học nghề tiêm filler. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, học viện đã có mặt ở nhiều tỉnh thành lớn trên toàn quốc. Mỗi năm, Timona Academy đào tạo nhiều học viên có tay nghề cao và chuyên môn giỏi trong lĩnh vực tiêm filler.

Đội ngũ giảng viên dạy tiêm filler đảm bảo chất lượng

Tại Timona Academy có các giảng viên là bác sĩ thẩm mỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và sẵn sàng chia sẻ những kỹ thuật cũng như kinh nghiệm riêng khi hành nghề. Điều này khiến Timona Academy luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy, giúp học viên có kỹ năng và tay nghề vững chắc sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên dạy tiêm filler của Timona Academy
Đội ngũ giảng viên dạy tiêm filler của Timona Academy đảm bảo chất lượng

Đào tạo tập trung và hướng dẫn từng cá nhân

Timona Academy tập trung vào chất lượng đào tạo nên không tuyển số lượng học viên quá lớn. Mỗi khóa học và lớp học đều có số lượng học viên nhất định để đảm bảo khả năng hướng dẫn và giải đáp một cách cá nhân cho từng học viên.

Chú trọng vào thực hành để nâng cao tay nghề học viên

Chương trình học tại Timona Academy được thiết kế tỉ mỉ, với tỷ lệ thực hành chiếm 90% và lý thuyết chiếm 10%. Điều này giúp học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và được hướng dẫn từng bước cho đến khi có thể tự tin thực hiện trên khách hàng. 

Trong quá trình học, phần lý thuyết 10% sẽ được truyền đạt từ những buổi đầu. Sau đó, quá trình thực hành sẽ diễn ra góp phần củng cố và đào sâu kiến thức để học viên nắm vững thông tin.

Học viên tại Timona được thực hành thường xuyên
Học viên được thực hành thường xuyên

Khi tham gia khóa học tiêm filler – botox, Timona Academy cũng cung cấp cho học viên giáo án thiết kế chuẩn quốc tế, dễ hiểu và dễ tiếp cận. Học viên còn được hỗ trợ toàn bộ trang thiết bị trong quá trình học để đảm bảo thực hiện thành thạo các kỹ thuật. Đặc biệt, học viên sẽ được hướng dẫn cách xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra ngoài ý muốn.

Cập nhật công nghệ và trang thiết bị hiện đại trong tiêm filler

Timona Academy luôn ưu tiên việc cập nhật công nghệ để phục vụ tốt nhất quá trình giảng dạy. Học viện liên tục đầu tư những công nghệ mới nhất và trang thiết bị hiện đại nhất. Điều này đảm bảo rằng học viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và độ chuyên nghiệp của Timona Academy.

Trang thiết bị tại Timona vô cùng hiện đại
Timona Academy đầu tư vào hệ thống trang thiết bị

Lợi ích sau khi hoàn thành khóa học tiêm filler tại Timona Academy

Timona Academy cam kết đảm bảo cơ hội việc làm cho học viên sau khi hoàn thành khóa học thẩm mỹ tiêm filler. Chứng chỉ do học viện Timona cấp cũng có giá trị trên toàn quốc, cho phép học viên tìm kiếm việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Trên đây là giá học tiêm filler mà những ai quan tâm đến ngành học này có thể tham khảo. Để biết chính xác khóa học tiêm filler giá bao nhiêu, các bạn hãy liên hệ học viện Timona theo hotline 19002109 hoặc bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[KHUYẾN MÃI ĐỘC QUYỀN] - CHỈ 20 SUẤT TRONG THÁNG 6
Giảm 50% học phí Khóa Học Tiêm Filler. Nhanh tay đăng ký - Ưu đãi có hạn

Bài viết không có thẻ Tag

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh

Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Tư vấn chuyên môn bài viết
Nguyễn Thị Kiều Oanh
Viện Trưởng Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Timona Academy. Đồng sáng lập & Điều hành Tập Đoàn Taza Group, Taza Skin Clinic. Người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục và Thẩm mỹ. Trực tiếp Cố vấn cấp cao cho các chuỗi Spa/TMV lớn trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

      All in one