Thợ chăm sóc và điều trị da cơ bản

Khi mới tốt nghiệp các khóa học spa được đào tạo cơ bản, bước đầu bạn đã có thể nắm được những kiến thức chung và tổng quát về nghề spa để có thể trở thành một thợ spa. Hay có thể nói lúc này bạn là một chuyên viên spa cơ bản.

Lúc này bạn đã có đủ kiện để xin làm tại một trung tâm spa và có thể bắt đầu với những công việc đơn giản như: massage, chăm sóc cơ bản, tắm dưỡng hay trợ giúp công việc cho các kỹ thuật viên điều trị có tay nghề và kinh nghiệm cao hơn.

thợ chăm sóc và điều trị da cơ bản

Với khoảng thời gian đầu mới vào nghề, bạn nên tận dụng cơ hội để học tập và trau dồi tay nghề tại môi trường làm việc. Mức lương mà một thợ spa cơ bản nhận được ở tầm 4 – 5 triệu/tháng. Tuy nhiên, thợ spa có thể nhận thêm tiền hoa hồng. Và vì thế, mức lương của trung bình của một thợ spa cơ bản có thể từ 6 – 8 triệu/ tháng. Hãy an tâm vì đây chỉ mới là khởi đầu, tiếp tục học hỏi và trau dồi kiến thức và khả năng để có thể đạt được những vị trí công việc cao hơn nhé.

Nhân viên quản lý spa – chủ spa

Một vị trí sau khi học nghề spa mà bạn nên quan tâm chính là trở thành nhân viên quản lý spa. Hầu hết các trung tâm spa lớn nhỏ đều cần đến người quản lý. Đây là người chịu trách nhiệm quản lý và điều hành tất cả các hoạt động của một trung tâm spa. Dĩ nhiên, để đạt được vị trí quản lý spa này đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm, trách nhiệm và trình độ cao để có thể hoàn thành tốt công việc. Một số spa lớn vẫn cần thêm những trợ lí quản lý để hỗ trợ công việc cho người quản lí chính.

nhân viên quản lý spa - chủ spa

Mức lương trung bình của vị trí quản lý spa có thể nhận được mức lương trung bình từ 12 – 15 triệu/tháng. Nếu có nhiều kinh nghiệm và làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ lớn có thể nhận được mức lương cao hơn từ 15 -30 triệu/tháng. Có thể nói, đây là một vị trí đáng mơ ước mà bất kỳ ai khi theo nghề spa thẩm mỹ cũng đều mong ước hướng đến.

Ngoài ra, nếu có điều kiện tốt thì việc làm chủ spa, chủ của một trung tâm spa thẩm mỹ riêng cho bản thân thì quá tuyệt vời. Với những kết quả sau khóa học nghề spa, bạn hoàn toàn có thể tự tin thành công trong công việc kinh doanh của bản thân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khoá học chăm sóc da mặt

Kỹ thuật viên điều trị nâng cao

Sau một thời gian làm việc để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao tay nghề, bạn có thể trở thành một kỹ thuật viên điều trị nâng cao. Dĩ nhiên, khi ở vị trí này đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu sâu về chuyên môn và thành thạo trong nghề để có thể sử dụng các trang thiết bị công nghệ cao trong quá trình trị liệu. Bên cạnh đó, kỹ thuật viên chuyên nghiệp cũng sẽ làm những công việc khó hơn và là người trực tiếp tư vấn lộ trình chăm sóc, điều trị cho khách hàng.

kĩ thuật viên điều trị nâng cao

Vì yêu cầu dành cho một kỹ thuật viên điều trị khá cao nên mức lương họ nhận được cũng cao hơn những thợ spa thông thường. Mức lương thường sẽ dao động từ 12 – 15 triệu/tháng tùy vào trình độ và tay nghề của bạn lúc đó.

Tư vấn viên

Tư vấn viên spa cũng là một vị trí mà bạn có thể làm sau khi học xong khóa học nghề spa. Công việc của một tư vấn viên thường sẽ là người người giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các hoạt động của spa hay các gói dịch vụ và làm đẹp của trung tâm. Có thể nói, công việc của một tư vấn viên vô cùng quan trọng vì họ là người đầu tiên kết nối khách hàng đến với spa của mình. Ở một số trung tâm, tư vấn viên có thể là người trực tổng đài điện thoại để hỗ trợ tư vấn cho khách hàng qua điện thoại hoặc trực tiếp tại cơ sở spa.

tư vấn viên

Mức lương của một tư vấn viên spa có thể nhận được dao động ở mức từ 8 – 12 triệu/tháng tùy vào kinh nghiệm và nơi làm việc. Tuy nhiên, làm ở vị trí nào đi nữa thì việc theo học nghề spa là điều cần thiết để bạn có thể thành công trong tương lai.

Và nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín thì Timona Academy chính là nơi mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Timona Academy là học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế chuyên nghiệp – nơi có thể mang đến toàn bộ kiến thức, kỹ thuật và sản phẩm spa để bạn có thể tự tin trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp. Đừng chần chờ mà hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 1900 2109 để nhận được sự tư vấn về những chương trình ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one