Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp ngày càng nhiều, các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sắc đẹp cũng có điều kiện để phát triển hơn, cùng với đó là nguồn nhu cầu về nguồn nhân lực ngày càng cao. Học nghề spa – thẩm mỹ, trở thành kỹ thuật viên spa cũng trở thành 1 trong những xu hướng nghề nghiệp HOT nhất trong nhiều năm. 

Chính vì vậy, Timona Academy đã ra đời, trở thành một học viện đào tạo chuyên nghiệp và chính quy, về ngành spa – thẩm mỹ, cung cấp toàn bộ kiến thức, kỹ thuật, sản phẩm trong ngành Spa, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành làm đẹp và hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên giàu kiến thức lành nghề, Timona Academy tự hào đã đào tạo ra một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, cung cấp nguồn nhân lực vững kiến thức, giỏi tay nghề cho ngành spa – thẩm mỹ tại Việt Nam. Làm bệ phóng cho đam mê và lý tưởng của nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu và phát triển với nghề KTV spa và kinh doanh spa.

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Timona Academy hướng đến việc đào tạo ra một đội chuyên viên, kỹ thuật viên đảm bảo chất lượng đầu ra, chính vì vậy, các khóa học của Timona Academy ưu tiên thực hành, đảm bảo đầy đủ về lý thuyết với chương trình học 20% kiến thức đào tạo trên lớp và 80% thực hành cùng người thật. 

Đảm bảo cho học viên sau khi tốt nghiệp được trang bi đầy đủ kiến thức và kỹ năng, tự tin khi chính thức làm việc tại các spa – thẩm mỹ viện trên toàn quốc.