Giáo viên Tiếng Anh

Rất khó thất nghiệp nếu như bạn là một người giỏi Tiếng Anh. Có thể nói, Tiếng Anh đã trở thành một thứ tiếng rất phổ thông tại Việt Nam. Với vốn ngoại ngữ Anh Văn của mình, bạn có thể làm rất nhiều nghề như biên dịch viên, phiên dịch viên hay giáo viên dạy Tiếng Anh. Trong số đó, nghề giáo viên Tiếng Anh hiện đang rất dễ xin việc và hứa hẹn một mức thu nhập tốt đấy bạn.

Giáo viên tiếng anh là ngành nghề lương cao nhưng vô cùng hiếm nhân lực

Hiện nay, các trung tâm Tiếng Anh dành cho đủ các độ tuổi từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người lớn tuổi. Ngoài việc tuyển giáo viên, các trung tâm vẫn thường tuyển trợ giảng hay các lớp dạy kèm cũng đem đến nhiều cơ hội cho bạn. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc trở thành một giáo viên dạy Tiếng Anh trong tương lai. Việc tìm kiếm một nơi để trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình cũng không quá khó đúng không nào?

Hướng dẫn viên du lịch

Chúng tôi gợi ý bạn một công việc đầy thú vị, lương cao mà nhiều bạn trẻ yêu thích đó chính là trở thành một hướng dẫn viên du lịch.

Với việc trở thành một hướng dẫn viên du lịch, bạn không chỉ có nhiều cơ hội để đi đây đi đó. Mà đây còn là một cơ hội tốt để bạn trau dồi kiến, có thêm những người bạn và thêm nhiều trải nghiệm đầy thú vị đấy.

hướng dẫn viên du lịch dành cho những bạn thích đi đây đó

Bạn thắc mắc vì không biết nghề hướng dẫn viên du lịch đòi hỏi những tố chất gì? Nếu bạn là người hoạt bát năng động, có trí nhớ tốt, bạn thân thiện dễ gần, bạn sẵn sàng chịu khó thì bạn có thể nghĩ đến công việc này. Nếu bạn giỏi Tiếng Anh thì đây là một lợi thế đấy nhé. Một công việc thú vị, lương cao sẽ đem đến nhiều khám phá và trải nghiệm tuyệt vời cho bạn trong tương lai nên hãy suy nghĩ thử nhé.

Chuyên viên trang điểm

Chuyên viên trang điểm đang là một trong các nghề hot dành cho nữ hiện nay. Dĩ nhiên, nam giới vẫn có thể theo nghề này nhưng nếu bạn là nữ, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn. Nghề trang điểm không tốn quá nhiều thời gian để học, phí đầu tư thấp mà lại dễ dàng xin việc và có lương cao. Đó là lý do vì sao nghề này trở thành nghề hot cho nữ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Chuyên viên trang điểm là một nghề tay trái vô cùng hấp dẫn

Khi theo học nghề trang điểm, bạn có thể tự làm tại một studio chụp hình cưới, trang điểm cô dâu, trang điểm tiệc, trang điểm trong đoàn làm phim,…

Nhân viên content

Nhân viên content cũng là một công việc phù hợp cho các bạn nữ yêu thích viết lách. Hiện nay, nhu cầu tuyển nhân viên content tại các công ty là rất nhiều. Do đó, bạn giỏi viết lách thì không sợ thất nghiệp đâu nhé.

Nhân viên viết content - nghề kiếm thêm vô cùng hot

Nghề content cũng giúp bạn trau dồi được khả năng viết lách, sáng tạo và mở ra nhiều cơ hội để học hỏi cho bạn. Thế nên bạn cũng hãy cân nhắc để nghĩ đến nghề này như một công việc nghiêm túc sẽ theo đuổi trong tương lai nhé.

Chăm sóc da

Các bạn nữ vốn yêu thích và có năng khiếu trong việc làm đẹp. Do đó, học nghề chăm sóc da trở thành câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: Con gái nên học nghề gì để lập nghiệp ?
Nghề chăm sóc da hiện đang là một nghề hot bởi nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao. Các trung tâm spa lớn nhỏ tại TP HCM được hình thành liên tục với sức cạnh tranh lớn. Việc tìm kiếm một công việc ổn định khi học nghề chăm sóc da vốn không khó khăn như trước đây nữa.
Mặt khác, các bạn nữ theo nghề này sẽ nhận được rất nhiều lợi ích: cơ hội được học những kiến thức cần thiết để tự chăm sóc sức khỏe làn da của bản thân tốt hơn một cách tiết kiệm nhất. Ngoài ra, nghề chăm sóc da không tốn nhiều thời gian học tập nên không tốn nhiều chi phí đầu tư để theo nghề. Do đó, bạn có thể nhanh chóng làm việc để có thêm kinh nghiệm và nâng cao tay nghề cho bản thân.

Nghề chăm sóc da đang thiếu nguồn nhân lực lớn

Kết luận: Các bạn quan tâm đến nghề chăm sóc da và muốn tìm kiếm một trung tâm để theo học thì học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Timona Academy chính là lựa chọn phù hợp. Theo học nghề tại Timona Academy sẽ giúp mơ ước trở thành một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp của bạn trở thành hiện thực.
Học viện Timona Academy với lộ trình học bài bản cùng với đội ngũ giáo viên giỏi – giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhiều chính sách hỗ trợ học viên,… là những lý do để bạn lựa chọn nơi đây để bắt đầu. Nhanh tay liên hệ tới chúng tôi ngay hôm nay để có thêm thông tin và lựa chọn cho bạn nhé. Liên hệ hotline: 1900 2109 để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one