Khoá học phun xăm bao nhiêu tiền? Nơi học uy tín và cam kết việc

Khoá học phun xăm bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm khi có ý định theo đuổi nghề thẩm mỹ. Để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần bỏ ra một khoản chi phí ban đầu để học lý thuyết và thực hành thực tế. Hãy cùng timona.edu.vn tìm hiểu tổng chi phí cho một khóa học mà bạn sẽ phải chi trả trong bài viết dưới đây.

Những yếu tố ảnh hưởng đến khoá học phun xăm bao nhiêu tiền

Chi phí của một khóa học phun xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Số lượng học viên mỗi lớp: Một lớp học có nhiều học viên tham gia sẽ giúp chi phí đào tạo cho mỗi học viên giảm xuống. Tuy nhiên, số lượng học viên cũng ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định tham gia khóa học với số lượng học viên quá đông.

  • Giảng viên dạy học: Giảng viên đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của một khóa học. Nếu giảng viên là người có kinh nghiệm thực tế lâu năm trong ngành, được đào tạo chuyên môn và có kỹ năng sư phạm tốt, điều này cũng đồng nghĩa với việc học phí sẽ cao hơn.

Học phí khoá phun xăm sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  • Chương trình giảng dạy: Hiện nay, nghề phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam vẫn chưa có một giáo trình thống nhất. Hầu hết các chương trình đào tạo là do các trung tâm tự soạn thảo nên mức độ chuyên sâu của chương trình cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí học. Những chương trình đào tạo phức tạp, đòi hỏi nhiều thời gian sẽ có giá học phí cao hơn.

  • Cơ sở vật chất: Một trung tâm đào tạo có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và đầy đủ sẽ có giá học phí cao hơn so với những địa chỉ có cơ sở vật chất và trang thiết bị kém hơn.

  • Chứng chỉ sau tốt nghiệp: Chứng chỉ được cấp sau khi hoàn thành khóa học có giá trị và uy tín trong ngành phun xăm thẩm mỹ sẽ có giá học phí cao hơn. Việc cấp chứng chỉ đòi hỏi các điều kiện và thẩm định chặt chẽ, do đó sẽ ảnh hưởng đến chi phí của khóa học.

>>> Góc chia sẻ: Các thông tin khác về học nghề spa

Vậy chi phí một khoá học phun xăm bao nhiêu tiền?

Giá học phun xăm thẩm mỹ phụ thuộc vào trung tâm đào tạo mà bạn lựa chọn, cụ thể:

Học phí cơ bản 

Hiện nay, giá học phí ở các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ trên toàn quốc rất đa dạng. Dưới đây là mức giá trung bình của một số khóa học mà bạn có thể tham khảo:

  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ cơ bản dao động từ 5-9 triệu đồng.

  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ nâng cao dao động từ 14-20 triệu đồng.

  • Khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu dao động từ 20-30 triệu đồng.

Với khóa học chuyên sâu, bạn sẽ được học thêm những kỹ thuật thẩm mỹ khó và cách xử lý những ca phun xăm hỏng nên chi phí sẽ cao hơn. Thời gian cho mỗi khóa học thường kéo dài từ 2,5 tháng đến 6 tháng. Sau đó, học viên có thể nhanh chóng ra nghề và đi làm kiếm tiền ngay khi có bằng.

Chi phí mua dụng cụ học tập

Thông thường, một bộ dụng cụ sẽ bao gồm máy phun xăm, mực phun xăm và một số công cụ hỗ trợ trong quá trình học tập.

Máy phun xăm là một trong những thiết bị không thể thiếu trong việc học phun xăm thẩm mỹ. Một máy phun xăm thẩm mỹ chất lượng tốt phải hoạt động êm ái, thuận tay và có khả năng ra mực ổn định. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy phun xăm khác nhau với mức giá dao động từ 400 nghìn đồng đến 3 triệu đồng hoặc có thể lên trên 10 triệu đồng, tùy thuộc vào thương hiệu và chất lượng. Ngoài ra, một chiếc máy phun xăm cần phải có kim và ngòi phun tuỳ thuộc vào từng loại máy. Kim phun xăm thường được bán theo gói 100 cây với chi phí khá rẻ.

Chi phí mua dụng cụ học tập cơ bản bạn cần phải quan tâm

Mực phun xăm cũng là yếu tố quan trọng trong việc phun xăm. Tuy nhiên, mực phun xăm sẽ có giá khác nhau tùy vào loại mục đích sử dụng như mày, môi hoặc mí. Giá của mực phun xăm thường dao động từ 500 đến 800 nghìn đồng mỗi lọ. 

Hiện nay, khi đăng ký khóa học ở hầu hết các trung tâm đào tạo lớn, bạn sẽ được tặng kèm theo bộ dụng cụ học tập. Điều này giúp giảm bớt chi phí và tránh được việc mua hàng kém chất lượng.

Thuê mẫu thực hành

Trong lĩnh vực phun xăm, việc thuê mẫu là một yếu tố quan trọng giúp học viên được rèn luyện kỹ năng phun xăm một cách chính xác và hiệu quả.

Chi phí thuê mẫu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, thời gian thuê, độ khó và độ chuyên nghiệp của mẫu. Trung bình, chi phí thuê mẫu trong ngành phun xăm chân mày ở Việt Nam dao động từ khoảng 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng mỗi buổi.

Nếu muốn tiết kiệm chi phí học phun xăm, bạn có thể tìm kiếm mẫu thông qua các nhóm chăm sóc sắc đẹp trên mạng xã hội. Bạn cũng có thể tìm kiếm những người có nhu cầu và sẵn sàng đóng vai trò làm mẫu miễn phí hoặc với giá rẻ.

Chi phí ăn ở đi lại 

Khoá học phun xăm bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chi phí ăn ở, đi lại. Trung bình, chi phí ăn uống cho một người trong một ngày tại các trung tâm đào tạo ở Việt Nam dao động từ 100.000 đến 200.000 đồng. Chi phí di chuyển phụ thuộc vào phương tiện, khoảng cách và giá cả địa phương, từ 50.000 đến 200.000 đồng mỗi ngày.

Chi phí ăn ở đi lại cũng chiếm phần lớn trong quá trình học tập

Để giảm chi phí cho việc ăn ở và di chuyển, học viên có thể ở nhà trọ hoặc chia sẻ phòng với các học viên khác, đi lại bằng phương tiện công cộng. Ngoài ra, một số trung tâm đào tạo lớn cũng cung cấp hỗ trợ ký túc xá miễn phí cho học viên. Ví dụ, Học viện Timona Academy hiện cung cấp miễn phí chỗ ở cho học viên trong quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cấp.

Timona Academy - Địa chỉ cung cấp khóa học phun xăm chuyên nghiệp

Học viện Timona Academy tự hào là trung tâm đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp để cân bằng nguồn cung trong ngành spa và thẩm mỹ với chất lượng cao hơn. Mỗi năm, Timona Academy đào tạo hơn 2000 kỹ thuật viên phun xăm và hơn 500 chủ salon/spa phun xăm đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Khi đăng ký khóa học phun xăm chuyên nghiệp tại Timona Academy, bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những nghệ nhân phun xăm có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại đây được thiết kế theo một lộ trình logic, tiến bộ từng cấp độ một. Học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi giáo viên kèm cặp 1:1, thực hành trên các thiết bị công nghệ hiện đại và lên mẫu thật liên tục. Nhờ đó, học viên có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp thu các kỹ thuật mới và nâng cao kỹ năng phun xăm của mình.

Địa chỉ Học viện có khoá học phun xăm uy tín và giảng viên chất lượng

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm tại Timona Academy, bạn có thể trở thành một thợ phun xăm chuyên nghiệp hoặc làm nhân viên tư vấn tại các spa lớn. Nếu đạt đủ trình độ và tài chính, bạn cũng có thể trở thành một master chuyên nghiệp và sở hữu cơ sở kinh doanh riêng.

Học viện cam kết rằng sau thời gian học từ hai đến ba tháng, học viên sẽ thạo nghề. Timona Academy cũng cam kết hỗ trợ việc làm với mức thu nhập từ 10 đến 20 triệu đồng/tháng với tỷ lệ thành công 100%.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ uy tín, Timona Academy là một lựa chọn đáng tin cậy để xây dựng sự nghiệp tương lai vững chắc của bạn.

Hiện nay, Timona Academy đang có nhiều ưu đãi dành cho các học viên mới. Do đó, nếu muốn biết khoá học phun xăm, các khoá học spa khác bao nhiêu tiền, bạn hãy liên hệ Timona để được tư vấn.

danh sách khoá học

width:100px; height:64px

khoá chăm sóc và điều trị da

Dễ học, dễ tìm việc làm, không yêu cầu bằng cấp đầu vào, thu nhập ổn định... chính là những yếu tố giúp nghề kỹ thuật viên Spa trở thành xu hướng “hot” chiếm lĩnh thị trường làm đẹp hiện nay. Không chỉ thu hút giới trẻ mà mọi đối tượng nam nữ, kể cả những người ở độ tuổi trung niên cũng tham gia khóa học. Tại Timona Academy, khóa Chăm sóc điều trị da (hay còn gọi là kỹ thuật viên Spa) được như thế nào? Dưới đây là những mô tả công việc kỹ thuật viên spa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

width:100px; height:64px

KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm thẩm mỹ được mệnh danh là nghề "hốt bạc" trong thời đại làm đẹp lên ngôi như hiện nay. Với cơ hội nghề nghiệp cao, thu nhập khủng lên tới 30 triệu đồng/ tháng, tiết kiệm chi phí, thời gian học tập. Tham gia khóa học phun xăm chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho bạn trẻ ngoài con đường đại học, cao đẳng. Nhưng học ở đâu để vững kiến thức, chắc tay nghề, học xong là có đầy đủ kỹ năng để xin việc ngay? Bạn đang tìm hiểu về một lớp dạy phun xăm thẩm mỹ, vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

width:100px; height:64px

khoá triệt lông công nghệ cao

Khi chất lượng cuộc sống dần được nâng lên, con người ngày càng quan tâm, chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Sẽ là một điểm trừ nếu để vi-ô-lông mặc sức phát triển trên cơ thể hoặc mọc ở một số vị trí không cần thiết. Đặc biệt, phụ nữ rậm lông thường gặp trở ngại lớn về mặt thẩm mỹ và tâm lý gây ảnh hưởng lớn đến giao tiếp, chất lượng cuộc sống. Khóa học triệt lông tại Timona Academy sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong quy trình triệt lông chuẩn Spa.

width:100px; height:64px

KHÓA KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PRP

Tham gia khóa học kỹ thuật điều trị PRP, bạn sẽ được cập nhật toàn bộ những kiến thức chuyên sâu về phương pháp điều trị da PRP, nắm bắt những liệu trình cải thiện làn da hiệu quả với PRP, trực tiếp quan sát thực hành kỹ thuật trích xuất máu trong ứng dụng điều trị xóa nhăn, sẹo lõm, nám, trẻ hóa toàn diện…

width:100px; height:64px

KHOÁ HỌC COMBO CHỦ SPA

Với khóa học Chủ Spa tại Timona Academy, học viên không những được đào tạo để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp mà còn được truyền dạy nền tảng kiến thức quản lý spa tốt nhất từ setup máy móc thiết bị, nhân sự, tài chính cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo PR, marketing tiếp cận khách hàng cho spa... Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin điều hành spa hiệu quả với lợi nhuận cao.

width:100px; height:64px

NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Nhu cầu làm đẹp trở thành tất yếu cũng là lúc người người nhà nhà đổ xô đi tìm các cơ sở đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Nghề nối mi đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và phát triển mạnh mẽ tại Hàn quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp… Tại Việt Nam, trong một vài năm trở lại đây, nghề này ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự phát triển của nghề nối mi vừa mang tới cơ hội việc làm nhưng lại vừa là thách thức về sự cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi những ai muốn theo đuổi nghề này cần nỗ lực hết mình.

đăng ký khóa học

Đăng ký ngay
call (24/7):19002109
email timonaeducation@gmail.com

timona accademy

arrow_upward