Khóa học chăm sóc da mặt cơ bản tại Timona Academy

Nếu đang mong muốn trở thành một chuyên viên spa chuyên nghiệp và tìm kiếm một khóa học đáng tin cậy để bắt đầu sự nghiệp làm đẹp, khóa học chăm sóc da mặt cơ bản tại Timona Academy có thể là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được học từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành spa, họ sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản về chăm sóc da mặt và các kỹ năng thực hành để đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Xem Nhanh Nội Dung

Tiềm năng của chuyên viên chăm sóc da mặt cơ bản trong ngành spa

Nghề spa là một xu hướng đang được nhiều người quan tâm và yêu thích hiện nay. Với sự tăng trưởng của ngành công nghiệp làm đẹp và sức khỏe, nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ spa để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng tăng cao. Nghề spa hiện nay sử dụng và cập nhật những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, nhờ vậy những vấn đề về da của khách hàng ngày càng có nhiều giải pháp để khắc phục.

Nghề chăm sóc da mặt cho bản là một ngành khá hot

Nghề spa là một xu hướng đang được nhiều người quan tâm và yêu thích hiện nay

Vì vậy, có thể nói rằng nghề spa đang là một xu hướng quan trọng trong ngành làm đẹp và sức khỏe, và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai, khiến nhu cầu tham gia những khóa học chăm sóc da mặt cơ bản ngày càng cao.

 

Những yếu tố nào làm nên chương trình đào tạo chăm sóc da cơ bản tốt

Một khóa học chăm sóc da tốt sẽ bao gồm các yếu tố sau:

 • Kiến thức về cơ bản về da: Chương trình đào tạo phải bao gồm kiến thức về cấu trúc, chức năng và tính chất của da. Học viên cần hiểu được các loại da, các vấn đề về da và cách giải quyết chúng.

 • Kỹ năng chẩn đoán da: Học viên cần được đào tạo để chẩn đoán tình trạng da của khách hàng và đưa ra các giải pháp chăm sóc phù hợp.

 • Các kỹ thuật chăm sóc da cơ bản: Chương trình phải bao gồm các kỹ thuật chăm sóc da cơ bản, bao gồm làm sạch da, tẩy tế bào chết, massage da, trị liệu da và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc da.

 • Kiến thức về sản phẩm chăm sóc da: Học viên cần phải hiểu rõ về các loại sản phẩm chăm sóc da và cách sử dụng chúng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 • An toàn và vệ sinh: Chương trình đào tạo phải bao gồm kiến thức về an toàn và vệ sinh trong quá trình chăm sóc da để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

 • Thực hành: Học viên cần được cung cấp thực hành trên các bệnh nhân giả để có thể áp dụng các kỹ năng và kiến thức học được vào thực tế.

 • Đào tạo bởi các chuyên gia: Chương trình đào tạo phải được giảng dạy bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực chăm sóc da.

 • Cập nhật kiến thức: Chương trình phải được cập nhật liên tục để học viên có thể cập nhật những kiến thức mới nhất và theo kịp xu hướng của ngành thẩm mỹ.

 

Khóa học chăm sóc da mặt cơ bản tại Timona gồm những gì?

1. Về lý thuyết (chiếm 20% thời lượng)

 • Lý thuyết cơ bản về da:

 • Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ Spa

 • Kiến thức về da: cấu tạo da, chức năng sinh lý của da, phân loại và cách chăm sóc da thường, da dầu, da khô, hỗn hợp, nhạy cảm, hướng dẫn dùng mỹ phẩm theo độ tuổi.

 • Các bệnh lý về da: các loại mụn và cấp độ mụn, các loại nám và nhận diện mức độ nám, các loại sẹo rỗ và cấp độ rỗ, các phương pháp điều trị mụn, rỗ, nám (tỉ lệ thành công với từng cấp độ)

 • Kiến thức dịch vụ body (giảm béo - tắm trắng - triệt lông)

 • Kiến thức phương pháp lăn kim điều trị chuyên sâu

Khoá học tại Timona với hơn 80% là thực hành trên da thật

Lý thuyết ngành Spa tại Timona chiếm 10% cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng cho học viên

2. Về thực hành (chiếm 80% thời lượng)

 • Soi da

 • Kỹ thuật massage Facial săn cơ, trẻ hóa da

 • Kỹ thuật massage đầu - vai - cổ - gáy

 • Kỹ thuật rửa mặt, tẩy tế bào, lau khăn nóng

 • Nhận diện từng loại da

 • Nhận diện từng bệnh lý và cấp độ

 • Quy trình chăm sóc da mặt thư giãn cơ bản: Điện di ion với vitamin C, Collagen, HA, thải độc chì

 • Quy trình chăm sóc da mặt chuyên sâu: phi kim nano với tảo xoắn, dịch yến; điều trị da mụn, nám với siêu tinh thể Miracle; lấy nhân mụn không thâm, không để lại sẹo rỗ.

 • Cách sử dụng các máy móc - trang thiết bị thẩm mỹ

   

học chăm sóc da tại Timona

Thời lượng thực hành chiếm 90% khóa học, giúp học viên thuần thục mọi kỹ thuật, nâng cao tay nghề mỗi ngày

 

Khóa học phù hợp cho người muốn bắt đầu với nghề spa

Khóa học chăm sóc da mặt cơ bản dành cho những người muốn học và phát triển kỹ năng cần thiết để trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp. Đây là một khóa học thích hợp cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực chăm sóc da, những người muốn chuyển sang lĩnh vực này hoặc những người đang làm việc trong lĩnh vực này nhưng muốn nâng cao kỹ năng của mình.

Các đối tượng tham gia khóa học này có thể bao gồm sinh viên ngành thẩm mỹ, nhân viên spa, nhân viên y tế, nhân viên bán hàng sản phẩm chăm sóc da hoặc kể cả những người quan tâm đến lĩnh vực chăm sóc da và muốn học thêm để chuyển nghề hoặc sử dụng cho bản thân và người thân.

Khoá học chăm sóc da mặt cơ bản không kén người học

Trực tiếp giảng viên hướng dẫn, cầm tay chỉ việc cho từng học viên

 

Học nghề spa trong bao lâu thì có thể đi làm

Thời gian học nghề spa để trở thành một kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp có thể khác nhau tùy thuộc vào trình độ và chương trình đào tạo. Nếu bạn chỉ đơn thuần học để trở thành kỹ thuật viên tập sự cho mảng chăm sóc da, bạn có thể cần 2-3 tháng để ra nghề.

Tuy nhiên, với các kỹ năng và kiến thức nâng cao dành cho một chuyên gia spa, bạn sẽ cần trau dồi qua nhiều chương trình đào tạo hơn. Bạn có thể tham khảo thời gian đào tạo cho từng kỹ năng cụ thể tại bài viết: Học Spa bao lâu ra nghề [Để thu nhập 10-20 triệu/tháng] 

 

Khoá tốt nghiệp tại học viện Timona Academy

Sau tốt nghiệp, học viên Timona Academy được cấp bằng chuẩn của Sở LĐTBXH hợp pháp hành nghề và mở cơ sở kinh doanh riêng

Ngoài ra, khi đã là một chuyên gia spa, bạn hoàn toàn có thể học về kỹ năng quản lý, vận hành để tiến tới mở một cơ sở Spa cho riêng mình trong tương lai.

 

Quyền lợi học viên khi theo học tại Timona Academy

Với chuỗi học viện và những khóa học chăm sóc da mặt trải dài tại Hà Nội, TPHCM, Nha Trang hay Đà Nẵng,... Timona Academy là một tổ chức đào tạo và phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. 

Các quyền lợi của học viên khi học tại Timona có thể bao gồm:

 • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp: Timona cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về nghề thẩm mỹ, được thiết kế và giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

 • Thực hành trên thiết bị và sản phẩm chất lượng cao: với 10% lý thuyết và 90% thực hành, học viên Timona được học trên các thiết bị và sản phẩm chất lượng cao, giúp cho việc học tập và thực hành được tốt hơn.

 • Giảng viên có kinh nghiệm: giảng viên tại Timona đều là những chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, có cả kinh nghiệm về lý thuyết lẫn thực tế, kèm cặp trực tiếp giúp học viên hiểu rõ hơn về kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia trong ngành.

 • Cơ hội việc làm: Ngay khi đến đăng ký và nộp hồ sơ, Timona Academy đã có văn bản cam kết 100% học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Nhờ vậy, học viên có cơ hội được giới thiệu tới các đối tác và doanh nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, giúp cho việc tìm kiếm việc làm được dễ dàng hơn.

 • Hỗ trợ sau khóa học: Học viên được hỗ trợ sau khi tốt nghiệp bằng cách cam kết 100% có việc làm, cùng với đó là tư vấn và hướng dẫn để giúp họ đạt được thành công trong sự nghiệp của mình. Không chỉ vậy, với cả những học viên chưa tự tin khi đi làm, Timona nhận đào tạo lại miễn phí cho đến khi vững nghề, giúp học viên nâng cao tối đa cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt nhất.

Hy vọng những kiến thức trên đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ hơn về ngành spa nói chung cũng như khóa học chăm sóc da mặt tại Timona nói riêng. Đừng bỏ lỡ 20 suất học bổng giảm sâu đến 45% học phí cùng 1 buổi học thử hoàn toàn miễn phí đang chờ bạn đăng ký. Dấn thân chọn nghề spa, đổi hướng vươn xa cùng Timona nhé!

 

danh sách khoá học

width:100px; height:64px

khoá chăm sóc và điều trị da

Dễ học, dễ tìm việc làm, không yêu cầu bằng cấp đầu vào, thu nhập ổn định... chính là những yếu tố giúp nghề kỹ thuật viên Spa trở thành xu hướng “hot” chiếm lĩnh thị trường làm đẹp hiện nay. Không chỉ thu hút giới trẻ mà mọi đối tượng nam nữ, kể cả những người ở độ tuổi trung niên cũng tham gia khóa học. Tại Timona Academy, khóa Chăm sóc điều trị da (hay còn gọi là kỹ thuật viên Spa) được như thế nào? Dưới đây là những mô tả công việc kỹ thuật viên spa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

width:100px; height:64px

KHÓA PHUN XĂM THẨM MỸ

Phun xăm thẩm mỹ được mệnh danh là nghề "hốt bạc" trong thời đại làm đẹp lên ngôi như hiện nay. Với cơ hội nghề nghiệp cao, thu nhập khủng lên tới 30 triệu đồng/ tháng, tiết kiệm chi phí, thời gian học tập. Tham gia khóa học phun xăm chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho bạn trẻ ngoài con đường đại học, cao đẳng. Nhưng học ở đâu để vững kiến thức, chắc tay nghề, học xong là có đầy đủ kỹ năng để xin việc ngay? Bạn đang tìm hiểu về một lớp dạy phun xăm thẩm mỹ, vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

width:100px; height:64px

khoá triệt lông công nghệ cao

Khi chất lượng cuộc sống dần được nâng lên, con người ngày càng quan tâm, chăm chút cho bản thân nhiều hơn. Sẽ là một điểm trừ nếu để vi-ô-lông mặc sức phát triển trên cơ thể hoặc mọc ở một số vị trí không cần thiết. Đặc biệt, phụ nữ rậm lông thường gặp trở ngại lớn về mặt thẩm mỹ và tâm lý gây ảnh hưởng lớn đến giao tiếp, chất lượng cuộc sống. Khóa học triệt lông tại Timona Academy sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong quy trình triệt lông chuẩn Spa.

width:100px; height:64px

KHÓA KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ PRP

Tham gia khóa học kỹ thuật điều trị PRP, bạn sẽ được cập nhật toàn bộ những kiến thức chuyên sâu về phương pháp điều trị da PRP, nắm bắt những liệu trình cải thiện làn da hiệu quả với PRP, trực tiếp quan sát thực hành kỹ thuật trích xuất máu trong ứng dụng điều trị xóa nhăn, sẹo lõm, nám, trẻ hóa toàn diện…

width:100px; height:64px

KHOÁ HỌC COMBO CHỦ SPA

Với khóa học Chủ Spa tại Timona Academy, học viên không những được đào tạo để trở thành kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp mà còn được truyền dạy nền tảng kiến thức quản lý spa tốt nhất từ setup máy móc thiết bị, nhân sự, tài chính cho đến xây dựng chiến dịch quảng cáo PR, marketing tiếp cận khách hàng cho spa... Sau khi kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn tự tin điều hành spa hiệu quả với lợi nhuận cao.

width:100px; height:64px

NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Nhu cầu làm đẹp trở thành tất yếu cũng là lúc người người nhà nhà đổ xô đi tìm các cơ sở đào tạo nối mi chuyên nghiệp. Nghề nối mi đã có mặt ở rất nhiều quốc gia trên thế giới và phát triển mạnh mẽ tại Hàn quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp… Tại Việt Nam, trong một vài năm trở lại đây, nghề này ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự phát triển của nghề nối mi vừa mang tới cơ hội việc làm nhưng lại vừa là thách thức về sự cạnh tranh khốc liệt, đòi hỏi những ai muốn theo đuổi nghề này cần nỗ lực hết mình.

xem thêm >>

đăng ký khóa học

Đăng ký ngay
call (24/7):19002109
email timonaeducation@gmail.com

timona accademy

arrow_upward